Từ không thể đến có thể nói tiếng Anh!

Nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh của bạn, bạn phải liên tục luyện tập để bản thân đến gần hơn với mục tiêu của mình.

Làm cách nào để cải thiện tiếng anh hiệu quả thông qua luyện tập?

Cách tốt nhất là để bản thân tiếp xúc trong môi trường nói tiếng Anh và nâng cao kĩ năng tiếng Anh của bạn thông qua các giáo viên chuyên nghiệp. Và QQEnglish đã tạo ra một môi trường tiếng Anh hoàn hảo để bạn tiến gần hơn tới mục tiêu quốc tế của mình.

 

QQEnglish được thành lập vào năm 2009. “Quick & Quality” là triết lí giảng dạy của QQEnglish, lấy việc cung cấp cơ sở giáo dục thuận tiện và hiệu quả cho thanh thiếu niên, người lớn toàn cầu là trọng tâm. Tại thành phố Cebu, Philippines, trường có hai cơ sở giảng dạy với tổng diện tích hơn 10,010 mét vuông. Với hơn 1.000 giáo viên, trường đang cung cấp cho học viên một chương trình giáo dục trực tiếp và hiệu quả. Hiện nay, trường có các thực tập sinh từ Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Brazil, Iran, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan, Trung Đông và các quốc gia, khu vực nói tiếng Anh không phải là người bản xứ khác.

 

QQEnglish tọa lạc tại vị trí tốt nhất và an toàn nhất trong thành phố Cebu – Khu kinh tế quốc tế và nghỉ dưỡng đảm bảo môi trường sống quốc tế. Trường có 2 cơ sở, cơ sở Cebu I.T.Park có diện tích 5000 mét vuông với sức chứa 250 học viên và cơ sở Seafront có diện tích 5010 mét vuông với sức chứa 300 học viên.

QQEnglish sở hữu đội ngũ giáo viên hùng hậu với 1,100 giáo viên (theo thống kê 2018). Học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau với tỉ lệ các quốc tịch đa dạng: 57% Nhật Bản, 15% Đài Loan, 8% Hàn Quốc, 5% Trung Quốc, 5% Việt Nam, 5% Liên bang Nga và 5% các quốc tịch khác (theo thống kê 2018). Đội ngũ nhân viên quốc tế thực tập chuyên nghiệp từ hơn 10 quốc gia, những người sẵn lòng hỗ trợ các học viên. Nếu học viên cảm thấy không khỏe trong suốt thời gian học tập hoặc gặp bất kì khó khăn nào, đều có thể yêu cầu sự hỗ trợ từ các nhân viên này. Vì thế học viên sẽ tận hưởng thời gian tại QQEnglish tốt hơn.

Trường có các khóa học dành cho người lớn, trẻ em và chuyên ngành (Callan, tiếng Anh kinh doanh, Smart Kid, TOEIC và IELTS). Phong cách quản lí bán Spartan cho các học viên vị thành niên và quản lí hoạt động ra vào trường nghiêm ngặt.

 

QUY TRÌNH TRƯỜNG TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN

Kiểm tra sơ yếu lí lịch

Phỏng vấn+ mô phỏng đứng lớp

Tuyển dụng

Đào tạo TESOL

Tài liệu để đào tạo

Thực hành giảng dạy thực tế với học viên

Hoàn tất chương trình đào tạo

 

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG HIỆN TẠI CỦA HỌC VIÊN VÀ SẮP XẾP LỚP HỌC

Học viên được kiểm tra cấp đô hiện tại dựa trên 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc và viết.

Học viên sẽ được sắp xếp lớp học phù hợp dựa trên mục tiêu học tập và kết quả bài kiểm tra của học viên.

Level 1: Cấp độ sơ cấp 1 (cho người mới bắt đầu)

Dành cho học viên hoàn toàn mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc chỉ biết một số vấn đề cơ bản, giúp học viên có thể nhận biết 26 chữ cái, xác định viết hoa, tích lũy một lượng nhỏ từ vựng hàng ngày.

Level 2: Cấp độ sơ cấp 2

Học viên có thể hiểu từ vựng cơ bản hàng ngày, hiểu các câu hỏi tiếng Anh đơn giản trong lớp học, có thể giới thiệu các từ đơn giản và tạo liên kết giữa các từ và âm thanh.

Level 3-4: Cấp độ sơ cấp 3

Học viên có thể thực hiện tương tác hàng ngày đơn giản với những người khác, có thể đọc và hiểu được thông điệp cơ bản của các bài báo và có thể viết các câu hoàn chỉnh và chính xác.

Level 5-6: Cấp độ trung cấp

Học viên có thể hiểu và tóm tắt ý nghĩa chính của đoạn đối thoại, từ vựng và ngữ pháp là đủ tốt để giải quyết các chủ đề cuôc sống bình thường, có thể hiểu đươc các thông điệp chính của bài viết dài hơn và dễ dàng viết các đoạn tiếng Anh đơn giản.

Level 7-8: Advanced

Học viên có thể hiểu tin tức bằng tiếng Anh và có thể thảo luận vấn đề sâu sắc với tư duy phê phán mạnh mẽ, có thể đọc các bài viết dài một cách độc lập và viết các bài viết rõ ràng về mặt logic.

Level 9-10: Cấp độ cao cấp

Học viên có thể sử dụng từ vựng và các câu phức tạp để giao tiếp lưu loát với những người nói tiếng Anh bản ngữ, có thể hiểu các bài luận, các tác phẩm văn học có văn phong đa dạng và thành thạo kĩ năng viết.

 

CHƯƠNG TRÌNH

QQ English được chính thức chứng nhận bởi học viện chính Callan. (Phương pháp Callan)

QQE Basics (Ngữ pháp cơ bản)

Chương trình giảng dạy được thiết kế phù hợp với tiêu chí lớp học 1 kèm 1. Bên cạnh giáo trình giảng dạy còn tập trung vào phát triển vào các kĩ năng nghe, nói, đọc và viết. Khi hoàn thành Cấp độ 5, các em sẽ hiểu và ứng dụng các điểm ngữ pháp mà các trường trung học yêu cầu.

Kĩ năng đọc/ viết

Khóa học trang bị cho học viên các kĩ thuật để đọc và viết một cách hiệu quả, cách tóm tắt các chủ đề hoặc hiểu một từ mới dựa trên ngữ cảnh.

Lớp phát triển kĩ năng nói

Bằng việc áp dụng các điểm ngữ pháp, từ vựng và cụm từ cơ bản được cung cấp để thực hành hội thoại các chủ đề khác nhau trong chương trình học, học viên sẽ cải thiện và phát triển kĩ năng nói của mình một cách tự nhiên nhất.

Kỹ năng nghe

Khóa học này giúp tăng cường kĩ năng nghe của học viên thông qua việc sử dụng nhiều loại sách giáo khoa từ cuộc đối thoại hàng ngày đến các tin tức toàn cầu. Khóa học cũng có hiệu quả cho những học viên muốn chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC.

Lớp học Phát âm

Nhận biết được nhiều học viên nước ngoài gặp khó khăn khi phát âm, QQEnglish đã thiết kế nên khóa học cùng với giáo trình nhằm tập trung cải thiện những khó khăn này của học viên và giúp học viên phát âm chính xác.

TOEIC Test

Trọng tâm chính của chương trình giảng dạy này là để trang bị cho học viên các chiến lược hiệu quả để trả lời các câu hỏi và thực hiện bài kiểm tra một cách tự tin.

Lớp IELTS

Học viên muốn có sự chuẩn bị tốt hơn cho bài thi IELTS được khuyến khích tham gia khóa học này vì chương trình học được thiết kế nhằm giúp học viên trang bị các kĩ năng cần thiết một cách toàn diện.

Khóa học về tiếng Anh thương mại

Các học viên với muốn trang bị cho mình kiến thức và kĩ năng tiếng Anh thành thạo để bước vào môi trường làm việc quốc tế sẽ tìm thấy lợi ích từ khóa học này. Học viên sẽ được học các từ vựng, cấu trúc câu phù hợp để phản hồi e – mail, trả lời các cuộc điện thoại và thực hiện các bài thuyết trình.

Lớp tin tức

Học viên sẽ được về học phát âm, từ vựng, thành ngữ trong nhiều lĩnh vực khác nhau thông qua các tin tức được cung cấp trong chương trình giảng dạy này. Học viên sẽ được yêu cầu đọc to các bản tin và sau đó sẽ cùng thảo luận với giáo viên để học viên có thể nâng cao kĩ năng nói và mở rộng kiến thức ở đa dạng lĩnh vực.

Hội thoại theo chủ đề

Học viên sẽ được phát triển kĩ năng giao tiếp và trình bày thông qua việc đọc to, tìm hiểu các từ vựng hoặc cụm từ được cung cấp cũng như là thảo luận với giáo viên.

Tiếng Anh cho Du lịch

Thông qua các cuộc hội thoại với ngữ cảnh liên quan đến các tình huống khi đi du lịch sẽ giúp những học viên là những du khách đam mê du lịch sẽ tìm thấy sự hào hứng và hữu ích khi tham gia lớp học này.

 

LỊCH TRÌNH

Thời gian

Group A

Group B

07:30 – 08:00

Ăn sáng

 

08:00 – 08:50

Lớp 1:1

Ăn sáng

09:00 – 09:50

Lớp nhóm

Lớp 1:1

10:00 – 10:50

Lớp 1:1

Lớp nhóm

11:00 – 11:50

Lớp 1:1

Lớp 1:1

12:00 – 12:50

Ăn trưa

Lớp 1:1

13:00 – 13:50

Lớp 1:1

Ăn trưa

14:00 – 14:50

Lớp nhóm

Lớp 1:1

15:00 – 15:50

Lớp 1:1

Lớp nhóm

16:00 – 16:50

Lớp 1:1

Lớp 1:1

17:00 – 17:50

Giải lao

Lớp 1:1

18:00 – 18:50

Ăn tối

Ăn tối

19:00 – 19:50

Lớp tự chọn

Lớp tự chọn

20:00 – 20:50

Lớp tự chọn

Lớp tự chọn

 

  • Học viên có thể đăng kí lớp học nhóm buổi tối tại quầy tiếp học viên.
  • Các lớp học online sẽ được cấp cho học viên nếu học viên đi học chuyên cần theo quy định của trường.
  • Sau mỗi 4 tuần, học viên sẽ làm bài kiểm tra các kĩ năng của học viên.
  • Thông tin về lịch kiểm tra sẽ được dán ngay tại bảng thông báo.
  • Sau khi có kết quả kiểm tra, học viên sẽ được sắp xếp vào lớp học phù hợp với cấp độ của mình.

 

TRƯỜNG QQ ENGLISH – CƠ SỞ CEBU I.T. PARK

 I.T.Park là một khu vực sầm uất nổi tiếng ở trung tâm đảo Cebu, nơi hội tụ của đông đảo các doanh nghiệp nước ngoài. Chi nhánh QQEnglish – I.T.Park tọa lạc ngay trung tâm nổi tiếng này. Trường nằm trong tòa nhà Skyrise 4, với phạm vi diện tích từ tầng 7 đến tầng 11. Các nhu cầu của học viên như bữa ăn, lớp học và y tế đều có thể được đáp ứng trong khuôn viên này. Chi nhánh I.T.Park có sức chứa khoảng 250 học viên và hiện tại là trường học tiếng Anh lớn nhất của người Nhật tại Cebu.

 

THÔNG TIN CHUNG

Tên trườngQQ English I.T. Park
Địa chỉ8th floor, Skyrise 4, I.T.Park, Apas Lahug, Cebu City, 6000, Philippines
Chủ đầu tưNhật Bản
Năm thành lập 
Quy mô 250 học viên
Công nhận bởiCơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)
Hình thức 
Chính sách EOP 
Khóa họcESL, Khóa học gia đình, BUSINESS, TOEIC, IELTS
Giáo viênToàn bộ là giáo viên Filippino
Quản lý học viênTrung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Brazil, Iran, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan, Trung Đông và các quốc gia khác
Cơ sở vật chấtBao gồm: QQ cafe, phòng tự học,khu vực tiếp tân, nghỉ ngơi, phòng y tế, trung tâm thể dục, hồ bơi,…
Ký túc xá

KTX Park Vista Villa: Wifi, tủ lạnh, máy giặt, bình lọc nước, bếp chung, lò vi sóng và TV.

Phòng ngủ tập thể dành riêng cho nữ QQ House: Wifi, tủ lạnh, khu vực giặt ủi, bình lọc nước, bếp công cộng, lò vi sóng và TV.

Dịch vụ tiện íchDịch vụ giặt giũ, dọn phòng và đưa đón cho học viên.

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Mục tiêu của trường là xây dựng một trường đào tạo tiếng Anh chất lượng cao, cung cấp môi trường học tập an toàn, chất lượng tốt nhất cho từng học viên.

Lớp học 1:1

Lớp học mở ở tầng 10 chi nhánh IT.Park mang đến bầu không khí của một quán cà phê phương Tây. Với tiếng ồn tự nhiên từ các lớp học xung quanh có thể buộc người nghe phải tập trung nhiều hơn và lắng nghe kĩ hơn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tiếng ồn này sẽ có lợi hơn cho sự tập trung của não bộ.

Máy tính kết nối Internet dễ dàng truy cập, tìm kiếm thông tin

108 phòng học chuyên biệt tại trường, tất cả đều được trang bị máy tính. Khi học viên gặp vấn đề khó hiểu trong lớp, giáo viên có thể tìm kiếm thông tin trực tuyến một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Trong các lớp học này, giáo viên và học viên có thể phát triển các khóa học tiếng Anh chuyên sâu mà không phải lo lắng về tiếng ồn hay làm phiền người khác. Ngoài ra, 13 phòng học nhóm sẽ giúp học viên có thể thực hành với bạn học những kiến thức sau các lớp một một, giúp nâng cao khả năng ghi nhớ.

Địa điểm học tập rộng rãi, yên tĩnh

Có rất nhiều khu vực học tập trong QQEnglish có thể được sử dụng từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối, chẳng hạn như QQCafe và phòng tự học. Các phòng tự học ở tầng 8 rất phổ biến với các học viên. Không gian đặc biệt yên tĩnh. Nơi này không chỉ thích hợp cho việc học tiếng Anh mà học viên còn có thể sử dụng máy tính để truy cập thông tin.

Xe buýt QQEnglish

“Jeepney” là phương tiện giao thông phổ biến nhất ở Philippines, và một trong ba xe buýt của QQEnglish là xe Jeepney. Nhiệm vụ chính của xe buýt trường học là đón những người mới đến vào cuối tuần, đưa đón học viên giữa trường và khu kí túc xá từ thứ hai đến thứ sáu vào mỗi buổi sáng và buổi tối.

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Bao gồm: QQ cafe, phòng tự học,khu vực tiếp tân, nghỉ ngơi, phòng y tế, trung tâm thể dục, hồ bơi,…

 

KÍ TÚC XÁ

Kí túc xá Park Vista Villa

Phong cách chia nhà theo Châu Âu và Mỹ.

Cách khoảng 10 phút đi bộ từ trường là khu vực kí túc xá, học viên sẽ được xe buýt đưa đón đến trường mỗi ngày. Không gian của các căn kí túc xá được thiết kế tương tự như nhà ở châu Âu và Mỹ. Phòng ngủ của học viên được sắp xếp độc lập. Mỗi nhà được trang bị các khu vực chung như phòng tắm, nhà bếp và phòng khách. The Mango House trong khu vực kí túc xá mở cửa để học viên sử dụng như khu tự học và cho những ai muốn nấu ăn. Kí túc xá sinh viên được chia thành các phòng đơn, phòng đôi và phòng 4 người để học viên lựa chọn

Cơ sở vật chất ký túc xá: Wifi, tủ lạnh, máy giặt, bình lọc nước, bếp chung, lò vi sóng và TV. Một số nhà tập thể có nhà bếp riêng biệt.

Phòng ngủ tập thể dành riêng cho nữ QQ House

Khu nhà ở dành riêng cho học viên nữ

QQ House là khu kí túc xá dành cho nữ, nằm giữa khu vực kí túc xá Park Vista và trường học, cách trường khoảng 5 phút đi bộ. Xe buýt của trường được sắp xếp đưa đón học viên giữa 2 khu vực kí túc xá và trường mỗi ngày. Phòng có sẵn là phòng đôi và phòng cho 4 người. Nhà bếp, phòng học và phòng tắm là những khu vực chung.

Cơ sở vật chất kí túc xá: Wifi, tủ lạnh, khu vực giặt ủi, bình lọc nước, bếp công cộng, lò vi sóng. Tòa nhà kí túc xá được trang bị điện thoại cố định, bạn có thể liên hệ trực tiếp với trường để đáp ứng mọi nhu cầu.

 

BỮA ĂN

QQCafe cung cấp ba bữa ăn một ngày, ngoài ra cũng cung cấp nước trái cây và đồ ăn nhẹ. Tại QQEnglish, giáo viên và học viên sẽ dùng bữa ở đây. Vì vậy, ngay cả khi trong giờ nghỉ, nó vẫn là nơi học viên có thể trao đổi tiếng Anh.

 

 

TRƯỜNG QQ ENGLISH – CƠ SỞ SEAFRONT

Các bạn cảm thấy như thế nào nếu đang ngồi trên băng ghế dài được đặt bên bờ biển để vừa đọc sách vừa thư giãn. Một trải nghiệm thú vị như vậy thật không chỉ dành cho những ai thành công mà đó chính là cuộc sống hàng ngày của sinh viên QQEnglish tại khuôn viên Seafront. Khuôn viên trường được tọa lạc tại khu nghỉ mát Mactan Island Resort với không gian thiên nhiên thoáng đãng và trong lành. Khuôn viên trường là sự kết hợp của chỗ ở, khu vực ăn uống, phòng học, phòng tập thể dục, hồ bơi và các chức năng khác nhằm giúp học viên hoàn toàn cảm thấy sự tiện nghi và thoải mái trong suốt thời gian học.

 

THÔNG TIN CHUNG

Tên trườngQQ English Seafront
Địa chỉMactan Island Resort
Chủ đầu tưNhật Bản
Năm thành lập 
Quy mô 300 học viên
Công nhận bởiCơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)
Hình thức 
Chính sách EOP 
Khóa họcESL, Khóa học gia đình, BUSINESS, TOEIC, IELTS
Giáo viênToàn bộ là giáo viên Filippino
Quản lý học viênTrung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Brazil, Iran, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan, Trung Đông và các quốc gia khác
Cơ sở vật chất

Phòng tự học, Khu vực bãi biển, Hồ bơi, Billiard, Bóng bàn, Khu vực giặt đồ, Phòng y tế, Khu vực đăng kí các hoạt động, Khu vực nghỉ ngơi và thư giãn

Ký túc xá

Phòng đơn, phòng đôi, phòng tư, phòng sáu

Phòng Deluxe & Phòng Executive

Dịch vụ tiện ích 

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Lớp học 1 kèm 1

Mỗi phòng học một kèm một đều được trang bị máy tính để bàn, loa và tai nghe nhằm hỗ trợ trong việc giảng dạy tìm kiếm và hiển thị thông tín hiệu quả hơn.

Các lớp học theo nhóm nhỏ

Việc kiểm tra trình độ tiếng Anh vào ngày đầu tiên nhập học sẽ xác định nhóm học phù hợp của học viên. Nếu các khóa học 1 kèm 1 giúp học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả thì các cuộc thảo luận nhóm với học viên quốc tế khác chắc chắn là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để học viên thực hành các kiến thức được học.

Đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp cung cấp 3 bữa ăn mỗi ngày

Trường có một bếp trưởng chuyên nghiệp đến từ Nhật Bản cung cấp ba bữa một ngày cho học viên. Để chăm sóc các thói quen ăn, uống khác nhau của các học viên, đầu bếp thường xuyên cập nhật nhiều món mới vào thực đơn để đáp ứng khẩu vị ăn uống phong phú của học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Khu vực ăn uống QQcafe.

Một khu vực khác, nơi mà học viên và giáo viên có thể trao đổi với nhau bên ngoài lớp học. QQCafe là khu vực ăn uống chung được sử dụng chung cho cả giáo viên và học viên. Vì vậy, ngoài giờ học, học viên có thể trao đổi và trò chuyện với các giáo viên của trường.

Gym & Fitness

Gym và bể bơi được thiết kế trong khuôn viên của trường với sự tiện ích là các trang thiết bị hiện đại, các hoạt động tại phòng gym còn được các huận luyện viên hướng dẫn, giúp học viên dễ dàng tận hưởng và thư giãn sau mỗi buổi học.Trường cũng cung cấp các lớp Zumba và các lớp học yoga yên tĩnh dành cho học viên. Nếu bạn không thích cảm giác đổ mồ hôi, bơi lội chính là một lựa chọn tập thể dục phù hợp cho các bạn.

Cửa hàng tiện lợi

Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên, cửa hàng tiện lợi của trường là nơi học viên có thể mua đồ dùng cần thiết để sử dụng hàng ngày hoặc dụng cụ học tập tại đây.

Ngoài ra, cửa hàng còn bán đồ bơi, kem chống nắng, nước súc miệng, thẻ nạp tiền, điện thoại, máy tính xách tay, bút bi và các vật dụng khác để đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên.

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Phòng tự học

Các cửa sổ kính cách âm được lắp đặt suốt từ trần đến sàn cung cấp một phòng học rộng rãi và yên tĩnh cho sinh viên trong khuôn viên Seafront Campus. Với thời gian hoạt động từ 06:00 sáng đến 12:00 đêm, QQEnglish mong muốn cung cấp cho học viên một không gian riêng tư và yên tĩnh để học tập và nghiên cứu.

Môi trường xung quanh

Nhân viên đến từ các quốc gia

Khu vực bãi biển

Hồ bơi

Billiard

Bóng bàn

Khu vực giặt đồ

Phòng y tế

Khu vực đăng kí các hoạt động

Khu vực nghỉ ngơi và thư giãn

 

KÍ TÚC XÁ

Phòng đơn, phòng đôi, phòng tư, phòng sáu

Học viên có thể chọn cho mình loại phòng thích hợp (Phòng đơn, phòng đôi, phòng tư, phòng sáu) dựa trên thói quen sinh hoạt và ngân sách của mình. Phòng đôi, phòng tư, phòng sáu được trang bị giường tầng. Phòng bốn và phòng sáu được trang bị phòng tắm và vệ sinh trong phòng trong khi phòng đơn và phòng đôi sử dụng phòng vệ sinh và phòng tắm cùng với các phòng khác trong cùng khu ký túc xá.

Phòng Deluxe & Phòng Executive

Các phòng đặc biệt với tầm nhìn hướng ra biển tại cơ sở Seafront đặc biệt phù hợp cho các phụ huynh hoặc các cặp vợ chồng cùng tận hưởng một không gian thoải mái trong thời gian theo học tại trường.

Mỗi phòng loại này đều được trang bị vòi sen, nhà vệ sinh, máy lạnh, két an toàn, tủ quần áo, bàn ghế và các tiện nghi hỗ trợ khác. Riêng phòng Executive có trang bị bồn tắm.

Các dịch vụ hỗ trợ khác

Chìa khóa từ và tủ an toàn (học viên tự trang bị ổ khóa)

Các dịch vụ cho thuê

– Tủ lạnh: 500PHP/ tuần

– Máy sấy tóc: 200PHP / tuần (đặt cọc 100PHP)

– Các nhu cầu yếu phẩm hàng ngày: giấy vệ sinh (chỉ cung cấp lần đầu)

– Cung cấp móc quần áo: 5 cái/ học viên

– Wifi miễn phí

CHI PHÍ HỌC (Bao gồm: Học phí, tiền ăn, tiền ở; Đơn vị tính: USD)

* KHÓA GIAO TIẾP SUPER LIGHT

 

Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đơn  1,341   2,6824,0235,3646,7058,046
Phòng đôi1,146 2,2923,438 4,584 5,7306,876
Phòng bốn    990     1,980  2,970     3,960  4,950  5,940
Phòng sáu    893     1,785    2,678     3,570      4,463   5,355
 
Executive đơn 2,550 5,1007,65010,20012,75015,300
Exective đôi1,8683,7355,6037,4709,33811,205
Deluxe đơn2,2584,5156,7739,03011,28813,545
Deluxe đôi1,5753,1504,7256,3007,8759,450
Thêm 1 người9901,9802,9703,9604,9505,940
 
Hotel A đơn        4,110        8,220       12,330       16,440       20,550       24,660
Hotel A đôi        3,135        6,270         9,405       12,540       15,675       18,810
Hotel B đơn        2,355        4,710         7,065         9,420       11,775       14,130
Hotel B đôi        1,868        3,735         5,603         7,470         9,338       11,205
 
Condo đơn        1,946        3,891         5,837  7,782     9,728       11,673
Condo đôi        1,458        2,916         4,374      5,832         7,290         8,748
Walk In (ITP)            893        1,785         2,678         3,570         4,463         5,355

 

* KHÓA GIAO TIẾP  LIGHT

 

Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đơn        1,725         3,450         5,175         6,900      8,625       10,350
Phòng đôi        1,530         3,060         4,590    6,120        7,650        9,180
Phòng bốn        1,374         2,748         4,122       5,496       6,870          8,244
Phòng sáu        1,277         2,553         3,830        5,106       6,383          7,659
 
Executive đơn        2,934         5,868         8,802     11,736       14,670       17,604
Exective đôi        2,252         4,503         6,755       9,006       11,258       13,509
Deluxe đơn        2,642         5,283         7,925       10,566       13,208       15,849
Deluxe đôi        1,959         3,918         5,877   7,836    9,795       11,754
Thêm 1 người        1,374         2,748         4,122 5,496    6,870          8,244
 
Hotel A đơn        4,494         8,988       13,482       17,976       22,470       26,964
Hotel A đôi        3,519         7,038       10,557       14,076       17,595       21,114
Hotel B đơn        2,739         5,478         8,217 10,956       13,695       16,434
Hotel B đôi        2,252         4,503         6,755     9,006       11,258       13,509
 
Condo đơn        2,330         4,659         6,989      9,318       11,648       13,977
Condo đôi        1,842         3,684  5,526    7,368     9,210       11,052
Walk In (ITP)        1,277         2,553  3,830  5,106      6,383          7,659

 

* KHÓA GIAO TIẾP  STANDARD

 

Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đơn        1,941        3,882         5,823         7,764         9,705       11,646
Phòng đôi        1,746        3,492         5,238        6,984         8,730       10,476
Phòng bốn        1,590        3,180         4,770       6,360         7,950         9,540
Phòng sáu        1,493        2,985         4,478         5,970         7,463         8,955
 
Executive đơn        3,150        6,300         9,450       12,600       15,750       18,900
Exective đôi        2,468        4,935        7,403         9,870      12,338       14,805
Deluxe đơn        2,858        5,715         8,573       11,430       14,288       17,145
Deluxe đôi        2,175        4,350         6,525         8,700       10,875       13,050
Thêm 1 người        1,590        3,180         4,770         6,360         7,950         9,540
 
Hotel A đơn        4,710        9,420       14,130       18,840       23,550       28,260
Hotel A đôi        3,735        7,470       11,205       14,940       18,675       22,410
Hotel B đơn        2,955        5,910         8,865       11,820       14,775       17,730
Hotel B đôi        2,468        4,935         7,403         9,870       12,338       14,805
 
Condo đơn        2,546        5,091         7,637       10,182       12,728       15,273
Condo đôi        2,058        4,116         6,174         8,232       10,290       12,348
Walk In (ITP)        1,493        2,985         4,478         5,970         7,463         8,955

 

* KHÓA GIAO TIẾP  SUPERLOR

 

Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đơn        2,181        4,362         6,543         8,724       10,905       13,086
Phòng đôi        1,986        3,972         5,958         7,944         9,930       11,916
Phòng bốn        1,830        3,660         5,490         7,320         9,150       10,980
Phòng sáu        1,733        3,465         5,198         6,930         8,663       10,395
 
Executive đơn        3,390        6,780       10,170       13,560       16,950       20,340
Exective đôi        2,708        5,415         8,123       10,830       13,538       16,245
Deluxe đơn        3,098        6,195         9,293       12,390       15,488       18,585
Deluxe đôi        2,415        4,830         7,245         9,660       12,075       14,490
Thêm 1 người        1,830        3,660         5,490         7,320         9,150       10,980
 
Hotel A đơn        4,950        9,900       14,850       19,800       24,750       29,700
Hotel A đôi        3,975        7,950       11,925       15,900       19,875       23,850
Hotel B đơn        3,195        6,390         9,585       12,780       15,975       19,170
Hotel B đôi        2,708        5,415         8,123       10,830       13,538       16,245
 
Condo đơn        2,786        5,571         8,357       11,142       13,928       16,713
Condo đôi        2,298        4,596         6,894         9,192       11,490       13,788
Walk In (ITP)        1,733        3,465         5,198         6,930         8,663       10,395

 

* KHÓA TIẾNG ANH KINH DOANH

 

Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đơn        2,301         4,602         6,903         9,204       11,505       13,806
Phòng đôi        2,106         4,212         6,318         8,424       10,530       12,636
Phòng bốn        1,950         3,900         5,850         7,800         9,750       11,700
Phòng sáu        1,853         3,705         5,558         7,410         9,263       11,115
 
Executive đơn        3,510         7,020       10,530       14,040       17,550       21,060
Exective đôi        2,828         5,655         8,483       11,310       14,138       16,965
Deluxe đơn        3,218         6,435         9,653       12,870       16,088       19,305
Deluxe đôi        2,535         5,070         7,605       10,140       12,675       15,210
Thêm 1 người        1,950         3,900         5,850         7,800         9,750       11,700
 
Hotel A đơn        5,070       10,140       15,210       20,280       25,350       30,420
Hotel A đôi        4,095         8,190       12,285       16,380       20,475       24,570
Hotel B đơn        3,315         6,630         9,945       13,260       16,575       19,890
Hotel B đôi        2,828         5,655         8,483       11,310       14,138       16,965
 
Condo đơn        2,906         5,811         8,717       11,622       14,528       17,433
Condo đôi        2,418         4,836         7,254         9,672       12,090       14,508
Walk In (ITP)        1,853         3,705         5,558         7,410         9,263       11,115

 

* KHÓA TOEIC

 

Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đơn        2,001        4,002         6,003         8,004       10,005       12,006
Phòng đôi        1,806        3,612         5,418         7,224         9,030       10,836
Phòng bốn        1,650        3,300         4,950         6,600         8,250         9,900
Phòng sáu        1,553        3,105         4,658         6,210         7,763         9,315
 
Executive đơn        3,210        6,420         9,630       12,840       16,050       19,260
Exective đôi        2,528        5,055         7,583       10,110       12,638       15,165
Deluxe đơn        2,918        5,835         8,753       11,670       14,588       17,505
Deluxe đôi        2,235        4,470         6,705         8,940       11,175       13,410
Thêm 1 người        1,650        3,300         4,950         6,600         8,250         9,900
 
Hotel A đơn        4,770        9,540       14,310       19,080       23,850       28,620
Hotel A đôi        3,795        7,590       11,385       15,180       18,975       22,770
Hotel B đơn        3,015        6,030         9,045       12,060       15,075       18,090
Hotel B đôi        2,528        5,055         7,583       10,110       12,638       15,165
 
Condo đơn        2,606        5,211         7,817       10,422       13,028       15,633
Condo đôi        2,118        4,236         6,354         8,472       10,590       12,708
Walk In (ITP)        1,553        3,105         4,658         6,210         7,763         9,315

 

* KHÓA IELTS 6

Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đơn        2,181        4,362         6,543         8,724       10,905       13,086
Phòng đôi        1,986        3,972         5,958         7,944         9,930       11,916
Phòng bốn        1,830        3,660         5,490         7,320         9,150       10,980
Phòng sáu        1,733        3,465         5,198         6,930         8,663       10,395
 
Executive đơn        3,390        6,780       10,170       13,560       16,950       20,340
Exective đôi        2,708        5,415         8,123       10,830       13,538       16,245
Deluxe đơn        3,098        6,195         9,293       12,390       15,488       18,585
Deluxe đôi        2,415        4,830         7,245         9,660       12,075       14,490
Thêm 1 người        1,830        3,660         5,490         7,320         9,150       10,980
 
Hotel A đơn        4,950        9,900       14,850       19,800       24,750       29,700
Hotel A đôi        3,975        7,950       11,925       15,900       19,875       23,850
Hotel B đơn        3,195        6,390         9,585       12,780       15,975       19,170
Hotel B đôi        2,708        5,415         8,123       10,830       13,538       16,245
 
Condo đơn        2,786        5,571         8,357       11,142       13,928       16,713
Condo đôi        2,298        4,596         6,894         9,192       11,490       13,788
Walk In (ITP)        1,733        3,465         5,198         6,930         8,663       10,395

 

* KHÓA IELTS 4

Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đơn        2,061        4,122         6,183         8,244       10,305       12,366
Phòng đôi        1,866        3,732         5,598         7,464         9,330       11,196
Phòng bốn        1,710        3,420         5,130         6,840         8,550       10,260
Phòng sáu        1,613        3,225         4,838         6,450         8,063         9,675
 
Executive đơn        3,270        6,540         9,810       13,080       16,350       19,620
Exective đôi        2,588        5,175         7,763       10,350       12,938       15,525
Deluxe đơn        2,978        5,955         8,933       11,910       14,888       17,865
Deluxe đôi        2,295        4,590         6,885         9,180       11,475       13,770
Thêm 1 người        1,710        3,420         5,130         6,840         8,550       10,260
 
Hotel A đơn        4,830        9,660       14,490       19,320       24,150       28,980
Hotel A đôi        3,855        7,710       11,565       15,420       19,275       23,130
Hotel B đơn        3,075        6,150         9,225       12,300       15,375       18,450
Hotel B đôi        2,588        5,175         7,763       10,350       12,938       15,525
 
Condo đơn        2,666        5,331         7,997       10,662       13,328       15,993
Condo đôi        2,178        4,356         6,534         8,712       10,890       13,068
Walk In (ITP)        1,613        3,225         4,838         6,450         8,063         9,675

 

* Lệ phí đăng kí (tất cả các khóa): 150 USD

 

CHI PHÍ ĐỊA PHƯƠNG (Đơn vị tính: PHP)

Loại chi phíChi tiếtGhi chú
SSP (Giấy phép học tập)6,540 PHPCó giá trị trong 6 tháng
ARC I-Card3000 PHPThẻ tạm trú cho du học sinh trên 2 tháng
Gia hạn Visa3340 PHP/ tháng 
Thẻ học viên200 PHP 
Điện, Nước500 PHP/ tuần 
Giặt giũ, dọn phòng, bảo trì  
Pick up Đón từ sân bay về trường
Đặt cọc Kí túc xá Hoàn trả khi học xong

CHI PHÍ TÙY CHỌN

Loại chi phíChi tiếtGhi chú
Tài liệu học tập Tùy vào loại sách
Học thêm lớp 1:1  
Ở lại thêm8 – 11 tuần: 100 USD
12 – 15 tuần: 200 USD
16 – 19 tuần: 300 USD
20 – 23 tuần: 400 USD
24 tuần: 500 USD
 

DỊCH VỤ

Dịch vụThời gianGhi chú
Chìa khóa từ và tủ an toàn Học viên tự trang bị ổ khóa
Tủ lạnh 500 PHP/ tuần
Máy sấy tóc 

200 PHP/ tuần

(đặt cọc 100 PHP)

Giấy vệ sinh 

Chỉ cung cấp lần đầu

Móc quần áo 

Cung cấp 5 cái/ học viên

Giặt ủi 

Học viên tự giặt bằng máy giặt của trường

 

TIỆN ÍCH

Trong trường:

Tiện íchThời gianGhi chú
Phòng GymPhục vụ 24/24có huấn luyện viên hướng dẫn
Yoya, Zumba  
Hồ bơi  
Bóng bàn, Billiard  
Cửa hàng tiện íchmở cửa hàng ngày 
Qcafe  
Phòng y tế2-3 ngày/ tuần

Kiểm tra sức khỏe miễn phí

Trong trường hợp khẩn cấp, các bác sĩ hỗ trợ khi bạn đến bệnh viện

Wifi24/24Miễn phí

 

Gần trường:

Tên địa điểmNội dungGhi chú
Ăn uống
   
   
Vui chơi, giải trí
   
   
   
   
   
   
Chăm sóc sức khỏe
   
   

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Thời gianHoạt độngGhi chú
Tối ngày đầu tiên nhập họcWelcome partyCác học viên nhập học cùng một ngày có cơ hội làm quen với nhau thông qua buổi tiệc chào đón học viên mới được trường tổ chức vào buổi tối của ngày đầu tiên nhập học. Trong buổi tiệc này, các học viên sẽ được khuyến khích tương tác với học viên khác, với giáo viên, tự giới thiệu bản thân, tham gia các trò chơi và thưởng thức bánh ngọt.
Tối thứ 6Lễ tốt nghiệpBuổi lễ tốt nghiệp được tổ chức vào mỗi tối thứ 6 để trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên tốt nghiệp. Các học viên sẽ được chụp hình kỉ niệm cùng nhau, sẽ cùng giáo viên chia sẻ cảm nhận của mình. Trường cũng khuyến khích và hoan nghênh các học viên có thể biểu diễn tài năng của mình để buổi lễ sinh động hơn.
Hàng thángHoạt động hàng thángNgoài việc trau dồi khả năng tiếng Anh, các bạn còn có thể phát triển thêm các mối quan hệ với bạn bè quốc tế. Các bạn sẽ học cách thích ứng với môi trường và bạn bè đến từ các nền văn hóa khác nhau. Các bạn sẽ phát triển về kĩ năng lãnh đạo.
 English only dayTất cả học viên và nhân viên được yêu cầu sử dụng tiếng Anh khi ở trường và sẽ bị phạt nếu sử dụng ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh. Hình thức này sẽ giúp học viên cải thiện được nỗi sợ nói tiếng Anh cũng như là tận dụng tối đa thời gian để thực hành và phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình.
 Qty & QFriendsHãy trao đổi với Q-friend về những khó khăn mà bạn gặp phải hoặc những phương pháp học hiệu quả. Q-friend sẽ luôn luôn ở bên cạnh bạn. Các bạn hoàn toàn có thể cởi mở để chia sẻ những lo lắng của các bạn và đồng thời cũng có thể tham khảo thêm về những gợi ý để học tập hiệu quả.

VIDEO CƠ SỞ IT PARK

 

VIDEO CƠ SỞ SEAFRONT

 

HOẠT ĐỘNG HỌC THUẬT

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

BỮA ĂN

CƠ SỞ VẬT CHẤT