Từ không thể đến có thể nói tiếng Anh!

Nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh của bạn, bạn phải liên tục luyện tập để bản thân đến gần hơn với mục tiêu của mình.

Làm cách nào để cải thiện tiếng anh hiệu quả thông qua luyện tập?

Cách tốt nhất là để bản thân tiếp xúc trong môi trường nói tiếng Anh và nâng cao kĩ năng tiếng Anh của bạn thông qua các giáo viên chuyên nghiệp. Và QQEnglish đã tạo ra một môi trường tiếng Anh hoàn hảo để bạn tiến gần hơn tới mục tiêu quốc tế của mình.

 

QQEnglish được thành lập vào năm 2009. “Quick & Quality” là triết lí giảng dạy của QQEnglish, lấy việc cung cấp cơ sở giáo dục thuận tiện và hiệu quả cho thanh thiếu niên, người lớn toàn cầu là trọng tâm. Tại thành phố Cebu, Philippines, trường có hai cơ sở giảng dạy với tổng diện tích hơn 10,010 mét vuông. Với hơn 1.000 giáo viên, trường đang cung cấp cho học viên một chương trình giáo dục trực tiếp và hiệu quả. Hiện nay, trường có các thực tập sinh từ Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Brazil, Iran, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan, Trung Đông và các quốc gia, khu vực nói tiếng Anh không phải là người bản xứ khác.

 

QQEnglish tọa lạc tại vị trí tốt nhất và an toàn nhất trong thành phố Cebu – Khu kinh tế quốc tế và nghỉ dưỡng đảm bảo môi trường sống quốc tế. Trường có 2 cơ sở, cơ sở Cebu I.T.Park có diện tích 5000 mét vuông với sức chứa 250 học viên và cơ sở Seafront có diện tích 5010 mét vuông với sức chứa 300 học viên.

QQEnglish sở hữu đội ngũ giáo viên hùng hậu với 1,100 giáo viên (theo thống kê 2018). Học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau với tỉ lệ các quốc tịch đa dạng: 57% Nhật Bản, 15% Đài Loan, 8% Hàn Quốc, 5% Trung Quốc, 5% Việt Nam, 5% Liên bang Nga và 5% các quốc tịch khác (theo thống kê 2018). Đội ngũ nhân viên quốc tế thực tập chuyên nghiệp từ hơn 10 quốc gia, những người sẵn lòng hỗ trợ các học viên. Nếu học viên cảm thấy không khỏe trong suốt thời gian học tập hoặc gặp bất kì khó khăn nào, đều có thể yêu cầu sự hỗ trợ từ các nhân viên này. Vì thế học viên sẽ tận hưởng thời gian tại QQEnglish tốt hơn.

Trường có các khóa học dành cho người lớn, trẻ em và chuyên ngành (Callan, tiếng Anh kinh doanh, Smart Kid, TOEIC và IELTS). Phong cách quản lí bán Spartan cho các học viên vị thành niên và quản lí hoạt động ra vào trường nghiêm ngặt.

 

QUY TRÌNH TRƯỜNG TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN

Kiểm tra sơ yếu lí lịch

Phỏng vấn+ mô phỏng đứng lớp

Tuyển dụng

Đào tạo TESOL

Tài liệu để đào tạo

Thực hành giảng dạy thực tế với học viên

Hoàn tất chương trình đào tạo

 

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG HIỆN TẠI CỦA HỌC VIÊN VÀ SẮP XẾP LỚP HỌC

Học viên được kiểm tra cấp đô hiện tại dựa trên 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc và viết.

Học viên sẽ được sắp xếp lớp học phù hợp dựa trên mục tiêu học tập và kết quả bài kiểm tra của học viên.

Level 1: Cấp độ sơ cấp 1 (cho người mới bắt đầu)

Dành cho học viên hoàn toàn mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc chỉ biết một số vấn đề cơ bản, giúp học viên có thể nhận biết 26 chữ cái, xác định viết hoa, tích lũy một lượng nhỏ từ vựng hàng ngày.

Level 2: Cấp độ sơ cấp 2

Học viên có thể hiểu từ vựng cơ bản hàng ngày, hiểu các câu hỏi tiếng Anh đơn giản trong lớp học, có thể giới thiệu các từ đơn giản và tạo liên kết giữa các từ và âm thanh.

Level 3-4: Cấp độ sơ cấp 3

Học viên có thể thực hiện tương tác hàng ngày đơn giản với những người khác, có thể đọc và hiểu được thông điệp cơ bản của các bài báo và có thể viết các câu hoàn chỉnh và chính xác.

Level 5-6: Cấp độ trung cấp

Học viên có thể hiểu và tóm tắt ý nghĩa chính của đoạn đối thoại, từ vựng và ngữ pháp là đủ tốt để giải quyết các chủ đề cuôc sống bình thường, có thể hiểu đươc các thông điệp chính của bài viết dài hơn và dễ dàng viết các đoạn tiếng Anh đơn giản.

Level 7-8: Advanced

Học viên có thể hiểu tin tức bằng tiếng Anh và có thể thảo luận vấn đề sâu sắc với tư duy phê phán mạnh mẽ, có thể đọc các bài viết dài một cách độc lập và viết các bài viết rõ ràng về mặt logic.

Level 9-10: Cấp độ cao cấp

Học viên có thể sử dụng từ vựng và các câu phức tạp để giao tiếp lưu loát với những người nói tiếng Anh bản ngữ, có thể hiểu các bài luận, các tác phẩm văn học có văn phong đa dạng và thành thạo kĩ năng viết.

 

CHƯƠNG TRÌNH

QQ English được chính thức chứng nhận bởi học viện chính Callan. (Phương pháp Callan)

QQE Basics (Ngữ pháp cơ bản)

Chương trình giảng dạy được thiết kế phù hợp với tiêu chí lớp học 1 kèm 1. Bên cạnh giáo trình giảng dạy còn tập trung vào phát triển vào các kĩ năng nghe, nói, đọc và viết. Khi hoàn thành Cấp độ 5, các em sẽ hiểu và ứng dụng các điểm ngữ pháp mà các trường trung học yêu cầu.

Kĩ năng đọc/ viết

Khóa học trang bị cho học viên các kĩ thuật để đọc và viết một cách hiệu quả, cách tóm tắt các chủ đề hoặc hiểu một từ mới dựa trên ngữ cảnh.

Lớp phát triển kĩ năng nói

Bằng việc áp dụng các điểm ngữ pháp, từ vựng và cụm từ cơ bản được cung cấp để thực hành hội thoại các chủ đề khác nhau trong chương trình học, học viên sẽ cải thiện và phát triển kĩ năng nói của mình một cách tự nhiên nhất.

Kỹ năng nghe

Khóa học này giúp tăng cường kĩ năng nghe của học viên thông qua việc sử dụng nhiều loại sách giáo khoa từ cuộc đối thoại hàng ngày đến các tin tức toàn cầu. Khóa học cũng có hiệu quả cho những học viên muốn chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC.

Lớp học Phát âm

Nhận biết được nhiều học viên nước ngoài gặp khó khăn khi phát âm, QQEnglish đã thiết kế nên khóa học cùng với giáo trình nhằm tập trung cải thiện những khó khăn này của học viên và giúp học viên phát âm chính xác.

TOEIC Test

Trọng tâm chính của chương trình giảng dạy này là để trang bị cho học viên các chiến lược hiệu quả để trả lời các câu hỏi và thực hiện bài kiểm tra một cách tự tin.

Lớp IELTS

Học viên muốn có sự chuẩn bị tốt hơn cho bài thi IELTS được khuyến khích tham gia khóa học này vì chương trình học được thiết kế nhằm giúp học viên trang bị các kĩ năng cần thiết một cách toàn diện.

Khóa học về tiếng Anh thương mại

Các học viên với muốn trang bị cho mình kiến thức và kĩ năng tiếng Anh thành thạo để bước vào môi trường làm việc quốc tế sẽ tìm thấy lợi ích từ khóa học này. Học viên sẽ được học các từ vựng, cấu trúc câu phù hợp để phản hồi e – mail, trả lời các cuộc điện thoại và thực hiện các bài thuyết trình.

Lớp tin tức

Học viên sẽ được về học phát âm, từ vựng, thành ngữ trong nhiều lĩnh vực khác nhau thông qua các tin tức được cung cấp trong chương trình giảng dạy này. Học viên sẽ được yêu cầu đọc to các bản tin và sau đó sẽ cùng thảo luận với giáo viên để học viên có thể nâng cao kĩ năng nói và mở rộng kiến thức ở đa dạng lĩnh vực.

Hội thoại theo chủ đề

Học viên sẽ được phát triển kĩ năng giao tiếp và trình bày thông qua việc đọc to, tìm hiểu các từ vựng hoặc cụm từ được cung cấp cũng như là thảo luận với giáo viên.

Tiếng Anh cho Du lịch

Thông qua các cuộc hội thoại với ngữ cảnh liên quan đến các tình huống khi đi du lịch sẽ giúp những học viên là những du khách đam mê du lịch sẽ tìm thấy sự hào hứng và hữu ích khi tham gia lớp học này.

 

LỊCH TRÌNH

Thời gian

Group A

Group B

07:30 – 08:00

Ăn sáng

 

08:00 – 08:50

Lớp 1:1

Ăn sáng

09:00 – 09:50

Lớp nhóm

Lớp 1:1

10:00 – 10:50

Lớp 1:1

Lớp nhóm

11:00 – 11:50

Lớp 1:1

Lớp 1:1

12:00 – 12:50

Ăn trưa

Lớp 1:1

13:00 – 13:50

Lớp 1:1

Ăn trưa

14:00 – 14:50

Lớp nhóm

Lớp 1:1

15:00 – 15:50

Lớp 1:1

Lớp nhóm

16:00 – 16:50

Lớp 1:1

Lớp 1:1

17:00 – 17:50

Giải lao

Lớp 1:1

18:00 – 18:50

Ăn tối

Ăn tối

19:00 – 19:50

Lớp tự chọn

Lớp tự chọn

20:00 – 20:50

Lớp tự chọn

Lớp tự chọn

 

  • Học viên có thể đăng kí lớp học nhóm buổi tối tại quầy tiếp học viên.
  • Các lớp học online sẽ được cấp cho học viên nếu học viên đi học chuyên cần theo quy định của trường.
  • Sau mỗi 4 tuần, học viên sẽ làm bài kiểm tra các kĩ năng của học viên.
  • Thông tin về lịch kiểm tra sẽ được dán ngay tại bảng thông báo.
  • Sau khi có kết quả kiểm tra, học viên sẽ được sắp xếp vào lớp học phù hợp với cấp độ của mình.

 

TRƯỜNG QQ ENGLISH – CƠ SỞ CEBU I.T. PARK

 I.T.Park là một khu vực sầm uất nổi tiếng ở trung tâm đảo Cebu, nơi hội tụ của đông đảo các doanh nghiệp nước ngoài. Chi nhánh QQEnglish – I.T.Park tọa lạc ngay trung tâm nổi tiếng này. Trường nằm trong tòa nhà Skyrise 4, với phạm vi diện tích từ tầng 7 đến tầng 11. Các nhu cầu của học viên như bữa ăn, lớp học và y tế đều có thể được đáp ứng trong khuôn viên này. Chi nhánh I.T.Park có sức chứa khoảng 250 học viên và hiện tại là trường học tiếng Anh lớn nhất của người Nhật tại Cebu.

 

THÔNG TIN CHUNG

Tên trường QQ English I.T. Park
Địa chỉ 8th floor, Skyrise 4, I.T.Park, Apas Lahug, Cebu City, 6000, Philippines
Chủ đầu tư Nhật Bản
Năm thành lập  
Quy mô  250 học viên
Công nhận bởi Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)
Hình thức  
Chính sách EOP  
Khóa học ESL, Khóa học gia đình, BUSINESS, TOEIC, IELTS
Giáo viên Toàn bộ là giáo viên Filippino
Quản lý học viên Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Brazil, Iran, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan, Trung Đông và các quốc gia khác
Cơ sở vật chất Bao gồm: QQ cafe, phòng tự học,khu vực tiếp tân, nghỉ ngơi, phòng y tế, trung tâm thể dục, hồ bơi,…
Ký túc xá

KTX Park Vista Villa: Wifi, tủ lạnh, máy giặt, bình lọc nước, bếp chung, lò vi sóng và TV.

Phòng ngủ tập thể dành riêng cho nữ QQ House: Wifi, tủ lạnh, khu vực giặt ủi, bình lọc nước, bếp công cộng, lò vi sóng và TV.

Dịch vụ tiện ích Dịch vụ giặt giũ, dọn phòng và đưa đón cho học viên.

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Mục tiêu của trường là xây dựng một trường đào tạo tiếng Anh chất lượng cao, cung cấp môi trường học tập an toàn, chất lượng tốt nhất cho từng học viên.

Lớp học 1:1

Lớp học mở ở tầng 10 chi nhánh IT.Park mang đến bầu không khí của một quán cà phê phương Tây. Với tiếng ồn tự nhiên từ các lớp học xung quanh có thể buộc người nghe phải tập trung nhiều hơn và lắng nghe kĩ hơn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tiếng ồn này sẽ có lợi hơn cho sự tập trung của não bộ.

Máy tính kết nối Internet dễ dàng truy cập, tìm kiếm thông tin

108 phòng học chuyên biệt tại trường, tất cả đều được trang bị máy tính. Khi học viên gặp vấn đề khó hiểu trong lớp, giáo viên có thể tìm kiếm thông tin trực tuyến một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Trong các lớp học này, giáo viên và học viên có thể phát triển các khóa học tiếng Anh chuyên sâu mà không phải lo lắng về tiếng ồn hay làm phiền người khác. Ngoài ra, 13 phòng học nhóm sẽ giúp học viên có thể thực hành với bạn học những kiến thức sau các lớp một một, giúp nâng cao khả năng ghi nhớ.

Địa điểm học tập rộng rãi, yên tĩnh

Có rất nhiều khu vực học tập trong QQEnglish có thể được sử dụng từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối, chẳng hạn như QQCafe và phòng tự học. Các phòng tự học ở tầng 8 rất phổ biến với các học viên. Không gian đặc biệt yên tĩnh. Nơi này không chỉ thích hợp cho việc học tiếng Anh mà học viên còn có thể sử dụng máy tính để truy cập thông tin.

Xe buýt QQEnglish

“Jeepney” là phương tiện giao thông phổ biến nhất ở Philippines, và một trong ba xe buýt của QQEnglish là xe Jeepney. Nhiệm vụ chính của xe buýt trường học là đón những người mới đến vào cuối tuần, đưa đón học viên giữa trường và khu kí túc xá từ thứ hai đến thứ sáu vào mỗi buổi sáng và buổi tối.

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Bao gồm: QQ cafe, phòng tự học,khu vực tiếp tân, nghỉ ngơi, phòng y tế, trung tâm thể dục, hồ bơi,…

 

KÍ TÚC XÁ

Kí túc xá Park Vista Villa

Phong cách chia nhà theo Châu Âu và Mỹ.

Cách khoảng 10 phút đi bộ từ trường là khu vực kí túc xá, học viên sẽ được xe buýt đưa đón đến trường mỗi ngày. Không gian của các căn kí túc xá được thiết kế tương tự như nhà ở châu Âu và Mỹ. Phòng ngủ của học viên được sắp xếp độc lập. Mỗi nhà được trang bị các khu vực chung như phòng tắm, nhà bếp và phòng khách. The Mango House trong khu vực kí túc xá mở cửa để học viên sử dụng như khu tự học và cho những ai muốn nấu ăn. Kí túc xá sinh viên được chia thành các phòng đơn, phòng đôi và phòng 4 người để học viên lựa chọn

Cơ sở vật chất ký túc xá: Wifi, tủ lạnh, máy giặt, bình lọc nước, bếp chung, lò vi sóng và TV. Một số nhà tập thể có nhà bếp riêng biệt.

Phòng ngủ tập thể dành riêng cho nữ QQ House

Khu nhà ở dành riêng cho học viên nữ

QQ House là khu kí túc xá dành cho nữ, nằm giữa khu vực kí túc xá Park Vista và trường học, cách trường khoảng 5 phút đi bộ. Xe buýt của trường được sắp xếp đưa đón học viên giữa 2 khu vực kí túc xá và trường mỗi ngày. Phòng có sẵn là phòng đôi và phòng cho 4 người. Nhà bếp, phòng học và phòng tắm là những khu vực chung.

Cơ sở vật chất kí túc xá: Wifi, tủ lạnh, khu vực giặt ủi, bình lọc nước, bếp công cộng, lò vi sóng. Tòa nhà kí túc xá được trang bị điện thoại cố định, bạn có thể liên hệ trực tiếp với trường để đáp ứng mọi nhu cầu.

 

BỮA ĂN

QQCafe cung cấp ba bữa ăn một ngày, ngoài ra cũng cung cấp nước trái cây và đồ ăn nhẹ. Tại QQEnglish, giáo viên và học viên sẽ dùng bữa ở đây. Vì vậy, ngay cả khi trong giờ nghỉ, nó vẫn là nơi học viên có thể trao đổi tiếng Anh.

 

 

TRƯỜNG QQ ENGLISH – CƠ SỞ SEAFRONT

Các bạn cảm thấy như thế nào nếu đang ngồi trên băng ghế dài được đặt bên bờ biển để vừa đọc sách vừa thư giãn. Một trải nghiệm thú vị như vậy thật không chỉ dành cho những ai thành công mà đó chính là cuộc sống hàng ngày của sinh viên QQEnglish tại khuôn viên Seafront. Khuôn viên trường được tọa lạc tại khu nghỉ mát Mactan Island Resort với không gian thiên nhiên thoáng đãng và trong lành. Khuôn viên trường là sự kết hợp của chỗ ở, khu vực ăn uống, phòng học, phòng tập thể dục, hồ bơi và các chức năng khác nhằm giúp học viên hoàn toàn cảm thấy sự tiện nghi và thoải mái trong suốt thời gian học.

 

THÔNG TIN CHUNG

Tên trường QQ English Seafront
Địa chỉ Mactan Island Resort
Chủ đầu tư Nhật Bản
Năm thành lập  
Quy mô  300 học viên
Công nhận bởi Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)
Hình thức  
Chính sách EOP  
Khóa học ESL, Khóa học gia đình, BUSINESS, TOEIC, IELTS
Giáo viên Toàn bộ là giáo viên Filippino
Quản lý học viên Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Brazil, Iran, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan, Trung Đông và các quốc gia khác
Cơ sở vật chất

Phòng tự học, Khu vực bãi biển, Hồ bơi, Billiard, Bóng bàn, Khu vực giặt đồ, Phòng y tế, Khu vực đăng kí các hoạt động, Khu vực nghỉ ngơi và thư giãn

Ký túc xá

Phòng đơn, phòng đôi, phòng tư, phòng sáu

Phòng Deluxe & Phòng Executive

Dịch vụ tiện ích  

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Lớp học 1 kèm 1

Mỗi phòng học một kèm một đều được trang bị máy tính để bàn, loa và tai nghe nhằm hỗ trợ trong việc giảng dạy tìm kiếm và hiển thị thông tín hiệu quả hơn.

Các lớp học theo nhóm nhỏ

Việc kiểm tra trình độ tiếng Anh vào ngày đầu tiên nhập học sẽ xác định nhóm học phù hợp của học viên. Nếu các khóa học 1 kèm 1 giúp học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả thì các cuộc thảo luận nhóm với học viên quốc tế khác chắc chắn là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để học viên thực hành các kiến thức được học.

Đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp cung cấp 3 bữa ăn mỗi ngày

Trường có một bếp trưởng chuyên nghiệp đến từ Nhật Bản cung cấp ba bữa một ngày cho học viên. Để chăm sóc các thói quen ăn, uống khác nhau của các học viên, đầu bếp thường xuyên cập nhật nhiều món mới vào thực đơn để đáp ứng khẩu vị ăn uống phong phú của học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Khu vực ăn uống QQcafe.

Một khu vực khác, nơi mà học viên và giáo viên có thể trao đổi với nhau bên ngoài lớp học. QQCafe là khu vực ăn uống chung được sử dụng chung cho cả giáo viên và học viên. Vì vậy, ngoài giờ học, học viên có thể trao đổi và trò chuyện với các giáo viên của trường.

Gym & Fitness

Gym và bể bơi được thiết kế trong khuôn viên của trường với sự tiện ích là các trang thiết bị hiện đại, các hoạt động tại phòng gym còn được các huận luyện viên hướng dẫn, giúp học viên dễ dàng tận hưởng và thư giãn sau mỗi buổi học.Trường cũng cung cấp các lớp Zumba và các lớp học yoga yên tĩnh dành cho học viên. Nếu bạn không thích cảm giác đổ mồ hôi, bơi lội chính là một lựa chọn tập thể dục phù hợp cho các bạn.

Cửa hàng tiện lợi

Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên, cửa hàng tiện lợi của trường là nơi học viên có thể mua đồ dùng cần thiết để sử dụng hàng ngày hoặc dụng cụ học tập tại đây.

Ngoài ra, cửa hàng còn bán đồ bơi, kem chống nắng, nước súc miệng, thẻ nạp tiền, điện thoại, máy tính xách tay, bút bi và các vật dụng khác để đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên.

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Phòng tự học

Các cửa sổ kính cách âm được lắp đặt suốt từ trần đến sàn cung cấp một phòng học rộng rãi và yên tĩnh cho sinh viên trong khuôn viên Seafront Campus. Với thời gian hoạt động từ 06:00 sáng đến 12:00 đêm, QQEnglish mong muốn cung cấp cho học viên một không gian riêng tư và yên tĩnh để học tập và nghiên cứu.

Môi trường xung quanh

Nhân viên đến từ các quốc gia

Khu vực bãi biển

Hồ bơi

Billiard

Bóng bàn

Khu vực giặt đồ

Phòng y tế

Khu vực đăng kí các hoạt động

Khu vực nghỉ ngơi và thư giãn

 

KÍ TÚC XÁ

Phòng đơn, phòng đôi, phòng tư, phòng sáu

Học viên có thể chọn cho mình loại phòng thích hợp (Phòng đơn, phòng đôi, phòng tư, phòng sáu) dựa trên thói quen sinh hoạt và ngân sách của mình. Phòng đôi, phòng tư, phòng sáu được trang bị giường tầng. Phòng bốn và phòng sáu được trang bị phòng tắm và vệ sinh trong phòng trong khi phòng đơn và phòng đôi sử dụng phòng vệ sinh và phòng tắm cùng với các phòng khác trong cùng khu ký túc xá.

Phòng Deluxe & Phòng Executive

Các phòng đặc biệt với tầm nhìn hướng ra biển tại cơ sở Seafront đặc biệt phù hợp cho các phụ huynh hoặc các cặp vợ chồng cùng tận hưởng một không gian thoải mái trong thời gian theo học tại trường.

Mỗi phòng loại này đều được trang bị vòi sen, nhà vệ sinh, máy lạnh, két an toàn, tủ quần áo, bàn ghế và các tiện nghi hỗ trợ khác. Riêng phòng Executive có trang bị bồn tắm.

Các dịch vụ hỗ trợ khác

Chìa khóa từ và tủ an toàn (học viên tự trang bị ổ khóa)

Các dịch vụ cho thuê

– Tủ lạnh: 500PHP/ tuần

– Máy sấy tóc: 200PHP / tuần (đặt cọc 100PHP)

– Các nhu cầu yếu phẩm hàng ngày: giấy vệ sinh (chỉ cung cấp lần đầu)

– Cung cấp móc quần áo: 5 cái/ học viên

– Wifi miễn phí

CHI PHÍ HỌC (Bao gồm: Học phí, tiền ăn, tiền ở; Đơn vị tính: USD)

* KHÓA GIAO TIẾP SUPER LIGHT

 

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn   1,341    2,682 4,023 5,364 6,705 8,046
Phòng đôi 1,146  2,292 3,438  4,584  5,730 6,876
Phòng bốn     990      1,980   2,970      3,960   4,950   5,940
Phòng sáu     893      1,785     2,678      3,570       4,463    5,355
 
Executive đơn  2,550  5,100 7,650 10,200 12,750 15,300
Exective đôi 1,868 3,735 5,603 7,470 9,338 11,205
Deluxe đơn 2,258 4,515 6,773 9,030 11,288 13,545
Deluxe đôi 1,575 3,150 4,725 6,300 7,875 9,450
Thêm 1 người 990 1,980 2,970 3,960 4,950 5,940
 
Hotel A đơn         4,110         8,220        12,330        16,440        20,550        24,660
Hotel A đôi         3,135         6,270          9,405        12,540        15,675        18,810
Hotel B đơn         2,355         4,710          7,065          9,420        11,775        14,130
Hotel B đôi         1,868         3,735          5,603          7,470          9,338        11,205
 
Condo đơn         1,946         3,891          5,837   7,782      9,728        11,673
Condo đôi         1,458         2,916          4,374       5,832          7,290          8,748
Walk In (ITP)             893         1,785          2,678          3,570          4,463          5,355

 

* KHÓA GIAO TIẾP  LIGHT

 

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn         1,725          3,450          5,175          6,900       8,625        10,350
Phòng đôi         1,530          3,060          4,590     6,120         7,650         9,180
Phòng bốn         1,374          2,748          4,122        5,496        6,870           8,244
Phòng sáu         1,277          2,553          3,830         5,106        6,383           7,659
 
Executive đơn         2,934          5,868          8,802      11,736        14,670        17,604
Exective đôi         2,252          4,503          6,755        9,006        11,258        13,509
Deluxe đơn         2,642          5,283          7,925        10,566        13,208        15,849
Deluxe đôi         1,959          3,918          5,877    7,836     9,795        11,754
Thêm 1 người         1,374          2,748          4,122  5,496     6,870           8,244
 
Hotel A đơn         4,494          8,988        13,482        17,976        22,470        26,964
Hotel A đôi         3,519          7,038        10,557        14,076        17,595        21,114
Hotel B đơn         2,739          5,478          8,217  10,956        13,695        16,434
Hotel B đôi         2,252          4,503          6,755      9,006        11,258        13,509
 
Condo đơn         2,330          4,659          6,989       9,318        11,648        13,977
Condo đôi         1,842          3,684   5,526     7,368      9,210        11,052
Walk In (ITP)         1,277          2,553   3,830   5,106       6,383           7,659

 

* KHÓA GIAO TIẾP  STANDARD

 

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn         1,941         3,882          5,823          7,764          9,705        11,646
Phòng đôi         1,746         3,492          5,238         6,984          8,730        10,476
Phòng bốn         1,590         3,180          4,770        6,360          7,950          9,540
Phòng sáu         1,493         2,985          4,478          5,970          7,463          8,955
 
Executive đơn         3,150         6,300          9,450        12,600        15,750        18,900
Exective đôi         2,468         4,935         7,403          9,870       12,338        14,805
Deluxe đơn         2,858         5,715          8,573        11,430        14,288        17,145
Deluxe đôi         2,175         4,350          6,525          8,700        10,875        13,050
Thêm 1 người         1,590         3,180          4,770          6,360          7,950          9,540
 
Hotel A đơn         4,710         9,420        14,130        18,840        23,550        28,260
Hotel A đôi         3,735         7,470        11,205        14,940        18,675        22,410
Hotel B đơn         2,955         5,910          8,865        11,820        14,775        17,730
Hotel B đôi         2,468         4,935          7,403          9,870        12,338        14,805
 
Condo đơn         2,546         5,091          7,637        10,182        12,728        15,273
Condo đôi         2,058         4,116          6,174          8,232        10,290        12,348
Walk In (ITP)         1,493         2,985          4,478          5,970          7,463          8,955

 

* KHÓA GIAO TIẾP  SUPERLOR

 

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn         2,181         4,362          6,543          8,724        10,905        13,086
Phòng đôi         1,986         3,972          5,958          7,944          9,930        11,916
Phòng bốn         1,830         3,660          5,490          7,320          9,150        10,980
Phòng sáu         1,733         3,465          5,198          6,930          8,663        10,395
 
Executive đơn         3,390         6,780        10,170        13,560        16,950        20,340
Exective đôi         2,708         5,415          8,123        10,830        13,538        16,245
Deluxe đơn         3,098         6,195          9,293        12,390        15,488        18,585
Deluxe đôi         2,415         4,830          7,245          9,660        12,075        14,490
Thêm 1 người         1,830         3,660          5,490          7,320          9,150        10,980
 
Hotel A đơn         4,950         9,900        14,850        19,800        24,750        29,700
Hotel A đôi         3,975         7,950        11,925        15,900        19,875        23,850
Hotel B đơn         3,195         6,390          9,585        12,780        15,975        19,170
Hotel B đôi         2,708         5,415          8,123        10,830        13,538        16,245
 
Condo đơn         2,786         5,571          8,357        11,142        13,928        16,713
Condo đôi         2,298         4,596          6,894          9,192        11,490        13,788
Walk In (ITP)         1,733         3,465          5,198          6,930          8,663        10,395

 

* KHÓA TIẾNG ANH KINH DOANH

 

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn         2,301          4,602          6,903          9,204        11,505        13,806
Phòng đôi         2,106          4,212          6,318          8,424        10,530        12,636
Phòng bốn         1,950          3,900          5,850          7,800          9,750        11,700
Phòng sáu         1,853          3,705          5,558          7,410          9,263        11,115
 
Executive đơn         3,510          7,020        10,530        14,040        17,550        21,060
Exective đôi         2,828          5,655          8,483        11,310        14,138        16,965
Deluxe đơn         3,218          6,435          9,653        12,870        16,088        19,305
Deluxe đôi         2,535          5,070          7,605        10,140        12,675        15,210
Thêm 1 người         1,950          3,900          5,850          7,800          9,750        11,700
 
Hotel A đơn         5,070        10,140        15,210        20,280        25,350        30,420
Hotel A đôi         4,095          8,190        12,285        16,380        20,475        24,570
Hotel B đơn         3,315          6,630          9,945        13,260        16,575        19,890
Hotel B đôi         2,828          5,655          8,483        11,310        14,138        16,965
 
Condo đơn         2,906          5,811          8,717        11,622        14,528        17,433
Condo đôi         2,418          4,836          7,254          9,672        12,090        14,508
Walk In (ITP)         1,853          3,705          5,558          7,410          9,263        11,115

 

* KHÓA TOEIC

 

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn         2,001         4,002          6,003          8,004        10,005        12,006
Phòng đôi         1,806         3,612          5,418          7,224          9,030        10,836
Phòng bốn         1,650         3,300          4,950          6,600          8,250          9,900
Phòng sáu         1,553         3,105          4,658          6,210          7,763          9,315
 
Executive đơn         3,210         6,420          9,630        12,840        16,050        19,260
Exective đôi         2,528         5,055          7,583        10,110        12,638        15,165
Deluxe đơn         2,918         5,835          8,753        11,670        14,588        17,505
Deluxe đôi         2,235         4,470          6,705          8,940        11,175        13,410
Thêm 1 người         1,650         3,300          4,950          6,600          8,250          9,900
 
Hotel A đơn         4,770         9,540        14,310        19,080        23,850        28,620
Hotel A đôi         3,795         7,590        11,385        15,180        18,975        22,770
Hotel B đơn         3,015         6,030          9,045        12,060        15,075        18,090
Hotel B đôi         2,528         5,055          7,583        10,110        12,638        15,165
 
Condo đơn         2,606         5,211          7,817        10,422        13,028        15,633
Condo đôi         2,118         4,236          6,354          8,472        10,590        12,708
Walk In (ITP)         1,553         3,105          4,658          6,210          7,763          9,315

 

* KHÓA IELTS 6

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn         2,181         4,362          6,543          8,724        10,905        13,086
Phòng đôi         1,986         3,972          5,958          7,944          9,930        11,916
Phòng bốn         1,830         3,660          5,490          7,320          9,150        10,980
Phòng sáu         1,733         3,465          5,198          6,930          8,663        10,395
 
Executive đơn         3,390         6,780        10,170        13,560        16,950        20,340
Exective đôi         2,708         5,415          8,123        10,830        13,538        16,245
Deluxe đơn         3,098         6,195          9,293        12,390        15,488        18,585
Deluxe đôi         2,415         4,830          7,245          9,660        12,075        14,490
Thêm 1 người         1,830         3,660          5,490          7,320          9,150        10,980
 
Hotel A đơn         4,950         9,900        14,850        19,800        24,750        29,700
Hotel A đôi         3,975         7,950        11,925        15,900        19,875        23,850
Hotel B đơn         3,195         6,390          9,585        12,780        15,975        19,170
Hotel B đôi         2,708         5,415          8,123        10,830        13,538        16,245
 
Condo đơn         2,786         5,571          8,357        11,142        13,928        16,713
Condo đôi         2,298         4,596          6,894          9,192        11,490        13,788
Walk In (ITP)         1,733         3,465          5,198          6,930          8,663        10,395

 

* KHÓA IELTS 4

Loại phòng 4 tuần 8 tuần 12 tuần 16 tuần 20 tuần 24 tuần
Phòng đơn         2,061         4,122          6,183          8,244        10,305        12,366
Phòng đôi         1,866         3,732          5,598          7,464          9,330        11,196
Phòng bốn         1,710         3,420          5,130          6,840          8,550        10,260
Phòng sáu         1,613         3,225          4,838          6,450          8,063          9,675
 
Executive đơn         3,270         6,540          9,810        13,080        16,350        19,620
Exective đôi         2,588         5,175          7,763        10,350        12,938        15,525
Deluxe đơn         2,978         5,955          8,933        11,910        14,888        17,865
Deluxe đôi         2,295         4,590          6,885          9,180        11,475        13,770
Thêm 1 người         1,710         3,420          5,130          6,840          8,550        10,260
 
Hotel A đơn         4,830         9,660        14,490        19,320        24,150        28,980
Hotel A đôi         3,855         7,710        11,565        15,420        19,275        23,130
Hotel B đơn         3,075         6,150          9,225        12,300        15,375        18,450
Hotel B đôi         2,588         5,175          7,763        10,350        12,938        15,525
 
Condo đơn         2,666         5,331          7,997        10,662        13,328        15,993
Condo đôi         2,178         4,356          6,534          8,712        10,890        13,068
Walk In (ITP)         1,613         3,225          4,838          6,450          8,063          9,675

 

* Lệ phí đăng kí (tất cả các khóa): 150 USD

 

CHI PHÍ ĐỊA PHƯƠNG (Đơn vị tính: PHP)

Loại chi phí Chi tiết Ghi chú
SSP (Giấy phép học tập) 6,540 PHP Có giá trị trong 6 tháng
ARC I-Card 3000 PHP Thẻ tạm trú cho du học sinh trên 2 tháng
Gia hạn Visa 3340 PHP/ tháng  
Thẻ học viên 200 PHP  
Điện, Nước 500 PHP/ tuần  
Giặt giũ, dọn phòng, bảo trì    
Pick up   Đón từ sân bay về trường
Đặt cọc Kí túc xá   Hoàn trả khi học xong

CHI PHÍ TÙY CHỌN

Loại chi phí Chi tiết Ghi chú
Tài liệu học tập   Tùy vào loại sách
Học thêm lớp 1:1    
Ở lại thêm 8 – 11 tuần: 100 USD
12 – 15 tuần: 200 USD
16 – 19 tuần: 300 USD
20 – 23 tuần: 400 USD
24 tuần: 500 USD
 

DỊCH VỤ

Dịch vụ Thời gian Ghi chú
Chìa khóa từ và tủ an toàn   Học viên tự trang bị ổ khóa
Tủ lạnh   500 PHP/ tuần
Máy sấy tóc  

200 PHP/ tuần

(đặt cọc 100 PHP)

Giấy vệ sinh  

Chỉ cung cấp lần đầu

Móc quần áo  

Cung cấp 5 cái/ học viên

Giặt ủi  

Học viên tự giặt bằng máy giặt của trường

 

TIỆN ÍCH

Trong trường:

Tiện ích Thời gian Ghi chú
Phòng Gym Phục vụ 24/24 có huấn luyện viên hướng dẫn
Yoya, Zumba    
Hồ bơi    
Bóng bàn, Billiard    
Cửa hàng tiện ích mở cửa hàng ngày  
Qcafe    
Phòng y tế 2-3 ngày/ tuần

Kiểm tra sức khỏe miễn phí

Trong trường hợp khẩn cấp, các bác sĩ hỗ trợ khi bạn đến bệnh viện

Wifi 24/24 Miễn phí

 

Gần trường:

Tên địa điểm Nội dung Ghi chú
Ăn uống
     
     
Vui chơi, giải trí
     
     
     
     
     
     
Chăm sóc sức khỏe
     
     

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Thời gian Hoạt động Ghi chú
Tối ngày đầu tiên nhập học Welcome party Các học viên nhập học cùng một ngày có cơ hội làm quen với nhau thông qua buổi tiệc chào đón học viên mới được trường tổ chức vào buổi tối của ngày đầu tiên nhập học. Trong buổi tiệc này, các học viên sẽ được khuyến khích tương tác với học viên khác, với giáo viên, tự giới thiệu bản thân, tham gia các trò chơi và thưởng thức bánh ngọt.
Tối thứ 6 Lễ tốt nghiệp Buổi lễ tốt nghiệp được tổ chức vào mỗi tối thứ 6 để trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên tốt nghiệp. Các học viên sẽ được chụp hình kỉ niệm cùng nhau, sẽ cùng giáo viên chia sẻ cảm nhận của mình. Trường cũng khuyến khích và hoan nghênh các học viên có thể biểu diễn tài năng của mình để buổi lễ sinh động hơn.
Hàng tháng Hoạt động hàng tháng Ngoài việc trau dồi khả năng tiếng Anh, các bạn còn có thể phát triển thêm các mối quan hệ với bạn bè quốc tế. Các bạn sẽ học cách thích ứng với môi trường và bạn bè đến từ các nền văn hóa khác nhau. Các bạn sẽ phát triển về kĩ năng lãnh đạo.
  English only day Tất cả học viên và nhân viên được yêu cầu sử dụng tiếng Anh khi ở trường và sẽ bị phạt nếu sử dụng ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh. Hình thức này sẽ giúp học viên cải thiện được nỗi sợ nói tiếng Anh cũng như là tận dụng tối đa thời gian để thực hành và phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình.
  Qty & QFriends Hãy trao đổi với Q-friend về những khó khăn mà bạn gặp phải hoặc những phương pháp học hiệu quả. Q-friend sẽ luôn luôn ở bên cạnh bạn. Các bạn hoàn toàn có thể cởi mở để chia sẻ những lo lắng của các bạn và đồng thời cũng có thể tham khảo thêm về những gợi ý để học tập hiệu quả.

VIDEO CƠ SỞ IT PARK

 

VIDEO CƠ SỞ SEAFRONT

 

HOẠT ĐỘNG HỌC THUẬT

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

BỮA ĂN

CƠ SỞ VẬT CHẤT