Idea Education Network là công ty giáo dục toàn cầu chuyên cung cấp các chương trình giáo dục đẳng cấp thế giới cho học viên trên toàn thế giới tại các trường tại Cebu, Philippines. Dựa trên những kinh nghiệm của IDEA cùng với sự tư vấn từ các chuyên gia giáo dục và các tổ chức du học, trường đã sớm nhận ra Philippines là một môi trường tuyệt vời cho các chương trình đào tạo tiếng Anh chuyên sâu chất lượng cao. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, IDEA là một trong những đơn vị tiên phong khi mở trường IDEA đầu tiên vào năm 2011 tại Davao. Hiện tại, trường hoạt động với hai trung tâm ngoại ngữ đẳng cấp thế giới tại Cebu là IDEA Cebu và IDEA Academia, có thể tiếp nhận lên tới 400 học viên, cung cấp các chương trình tiếng Anh chất lượng cao, lấy học viên làm trung tâm trong không gian thoải mái.
IDEA cung cấp đa dạng các chương trình, đáp ứng nhu cầu của từng học viên và tất cả các khóa học của trường đều có tỷ lệ tiết học 1:1 cao, do đó các chương trình tương thích với từng cá nhân để đảm bảo học viên có thể tiếp thu ngôn ngữ mức tốt đa. Ngoài các khóa học tiếng Anh cơ sở, trường còn triển khai khóa cải thiện khả năng nói chuyên biệt, chương trình học dựa trên các nhiệm vụ, khóa học chuẩn bị và đảm bảo điểm số cho các kì thi như TOEFL, IELTS và TOEIC cũng như khóa tiếng Anh kinh doanh.
IDEA tự hào là trung tâm chính thức Cambridge CELTA duy nhất tại Philippines, cung cấp các khóa học phát triển nghiệp vụ cho giáo viên tiếng Anh cũng như các chứng chỉ giảng dạy như TKT và CELTA. Tại IDEA Education, trường hướng đến mục tiêu không chỉ cung cấp các tiết học có chất lượng tốt nhất mà còn luôn nỗ trợ học viên để nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường toàn cầu với sự chuyên nghiệp và tự tin. Trường hỗ trợ học viên trong tất cả các khía cạnh về sinh hoạt, nơi ăn ở khi đang học tại trường để đảm bảo sự an toàn và hài lòng.

ĐẶC TRƯNG CỦA IDEA EDUCATION

Nhiệm vụ  của IDEA là cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh chất lượng cao để phát triển nguồn nhân lực toàn cầu

Toàn bộ chương trình chuyên sâu – Tập trung vào các lớp 1:1

IDEA tin rằng học viên sẽ học được nhiều hơn và tiến bộ nhanh hơn khi họ tham gia các lớp học cá nhân, do đó tất cả các khóa học của trường đều duy trì ít nhất 3 tiết học 1:1 mỗi ngày. Bên cạnh đó còn có các lớp nhóm nhỏ (dưới 4 học sinh) và lớp nhóm lớn (dưới 10 học sinh) nhưng nếu học viên muốn tăng tỉ lệ các lớp học cá nhân, trường sẽ cung cấp chương trình học với 4, 5, 6, 7, 8 hoặc 9 tiết học cá nhân.

Thành phố CEBU tuyệt vời! – Nổi tiếng với khu nghỉ dưỡng bên bờ biển!

Cebu là một địa điểm học tập lí tưởng tại châu Á. Học viên của IDEA có thể trau dồi tiếng anh với các tiết học chất lượng cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm đạt trình độ bản ngữ. Vào cuối tuần học viên có thể tận hưởng nhiều hoạt động tại một trong những khu nghỉ dưỡng ven biển đẹp nhất thế giới với mức giá phải chăng.

Toàn cầu và đa dạng – Trường luôn chào đón học viên trên toàn thế giới.

IDEA luôn chào đón các học viên đến từ nhiều nước khác nhau, trường có đội ngũ quản lí viên có thể nói nhiều ngôn ngữ để nắm bắt nhu cầu của học viên. IDEA Education hiểu rằng thức ăn là điều quan trọng để học viên có thể sinh hoạt thoải mái tại trường do đó IDEA luôn cung cấp đa dạng các loại thức ăn thân thuộc đến từ quê hương các học viên.

Giáo dục tiếng Anh đẳng cấp thế giới

Mặc dù ngành công nghiệp đào tạo tiếng Anh tại Philippines còn khá mới, nhưng tại IDEA Education đã nỗ lực mang đến trải nghiệm giáo dục với chất lượng tương đương, thậm chí tốt hơn so với bất kì địa điểm du học tiếng Anh truyền thống nào. IDEA là trung tâm Cambridge CELTA duy nhất tại Philippines, sở hữu nhiều giáo viên có chứng chỉ CELTA. Chương trình đào tạo cho giáo viên mới của trường sử dụng phương pháp từ Cambridge, tương tự như CELTA và TKT, do đó trường tự tin rằng đội ngũ giáo viên tại IDEA đáp ứng được những yêu cầu về chuyên môn.

Đội ngũ nhân viên toàn cầu

IDEA có văn phòng tại Nhật Bản, Philippines, Thái Lan, Malta và tuyển dụng đội ngũ nhân viên đa dạng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada, Philippines, Nga, Thái Lan, Việt Nam và nhiều quốc gia khác.

Phương pháp giảng dạy chú trọng giao tiếp

Trường nhìn nhận rằng sự tiếp thu ngôn ngữ sẽ không đủ để trở thành một nhà giao tiếp toàn cầu chuyên nghiệp, bởi thế, các khóa học của trường còn chú trọng đến việc đào tạo các kĩ năng mềm quan trọng khác như tư duy nói logic, phản xạ nhanh cùng với cơ hội được luyện tập, nắm vững thông qua các nhiệm vụ và hoạt động mô phỏng.

Vị trí thuận lợi

Cả hai điểm trường của IDEA đều nằm ở vị trí thuận lợi để đi đến sân bay, cửa hàng, dịch vụ tiện lợi hay nhà hàng, khách sạn. Trung tâm mua sắp lớn nhất Cebu chỉ cách trường vài phút đi bộ. Các khu nghỉ dưỡng, phòng tập thể hình nằm ngay gần trường, do đó học viên có thể tận hưởng khoảng thời gian bên ngoài những lúc ngoài giờ lên lớp.

Tập trung vào kĩ năng nói

Trường chú trọng tỉ lệ tiết học 1:1 và phối hợp nhiều phương thức khác nhau để tối đa hóa cơ hội nói cho học viên trong lớp. Sự chú trọng này cùng với sự chuẩn bị về kiến thức ngôn ngữ thông qua việc tự học, cho phép học viên có sự trải nghiệm học tập thoải mái và hiệu quả trong việc học giao tiếp thực tế. Giáo viên tại IDEA sử dụng nhiều hình thức kiểm tra khác nhau để kích thích học sinh nói và tham gia vào các trải nghiệm giao tiếp. Ngay trong tuần học đầu tiên, sự ngại ngùng trong việc nói tiếng Anh sẽ dần mất đi khi học viên có thể hiểu nhiều hơn và nói tốt hơn.

Khóa học đảm bảo và chuyên sâu học thuật

Bên cạnh tiếng Anh cơ sở, trường còn có các khóa học học thuật và khóa học chuẩn bị cho các kì thi TOEIC, TOEFL và IELTS. Cả hai điểm trường của IDEA đều có thể tiếp nhận học viên cho các khóa học ngắn như khóa trong một tuần. Khóa học đảm bảo điểm số có tại IDEA CEBU. Tiết học học thuật của trường được giảng dạy bởi giáo viên chuyên biệt có kinh nghiệm về ngôn ngữ và chiến lược chuẩn bị cho kì thi.

Chăm sóc học sinh

Sự thoải mái và an toàn của học viên là ưu tiên hàng đầu của trường, IDEA đảm bảo rằng học viên được chăm sóc tận tình, có các quản lí viên có thể nói nhiều ngôn ngữ và các bữa ăn được chuẩn bị đa dạng.

CHƯƠNG TRÌNH TẠI IDEA

Phương pháp học hiệu quả trong thời gian ngắn của IDEA

Những phương pháp của IDEA

Những khóa học của IDEA chủ yếu tập trung vào cải thiện khả năng nói để trở thành người giao tiếp tiếng Anh hiệu quả. Để đạt được điều này, ngay từ đầu, trường đã thiết kế những chương trình và khóa học hiệu quả. Trường tin rằng đào tạo học viên thành những người nói tiếng Anh tốt là kĩ năng quan trọng nhất. Do đó, ngoài việc dạy từ vựng, ngữ pháp, trường còn phát triển các phương thức đặc biệt tập trung vào những yếu tố nền tảng của giao tiếp bao gồm: kĩ năng nói logic, kiểm soát giọng nói, giao tiếp hình thể, phát biểu có tính tương tác, phong cách và phát âm. Trường cũng chú ý đến nâng cao trình độ, kĩ năng của giáo viên với các chương trình phát triển nghiệp vụ bao gồm chương trình Cambridge CELTA và các chương trình TESL được công nhận khác.

Hệ thống giáo dục tại IDEA

Phương pháp độc đáo để cải thiện khả năng giao tiếp

Trường nhìn nhận rằng sự tiếp thu ngôn ngữ sẽ không đủ để trở thành một người giao tiếp toàn cầu chuyên nghiệp, bởi thế, các khóa học của trường còn đào tạo các kĩ năng mềm quan trọng như tư duy nổi logic, phản xạ nhanh cùng với cơ hội luyện tập, nắm vững thông qua các nhiệm vụ và hoạt động mô phỏng.

PREP

Với PREP, người học ngôn ngữ có thể biểu đạt được ý kiến một cách logic với một trật tự có tính thuyết phục và tác động người khác trong khi giao tiếp.

  • Point – Đưa ra luận điểm
  • Reason – Đưa ra lí do
  • Evidence – Đưa ra dẫn chứng
  • Point – Chốt luận điểm

 Active Listening

Thúc đẩy việc Nghe chủ động ( Active Listening ) trong lớp là cách giúp học viên không chỉ hiều nội dung đang nghe mà còn xác nhận lại những từ khóa được lập lại, đưa ra bình luận và đặt những câu hỏi. Nghe chủ động là bước quan trọng cho những người học ngôn ngữ thứ hai hiểu và tham gia tích cực, tự tin vào các cuộc hội thoại tiếng Anh.

  • Repeat – Lặp lại từ khóa
  • React – Nói lại theo phản xạ
  • Reply – Chất vấn và bình luận

Tổng quát chương trình IDEA

Chương trình chuyên sâu chuẩn thế giới

1:1 (Một kèm một)

Lớp học một kèm một nhằm tối đa hóa thời gian nói cho học viênvà hạn chế tối đa thời gian giáo viên nói, do đó, học viên có thể luyện nói tiếng Anh trong mỗi tiết học. Tiết học kéo dài 40 – 50 phút, được tối ưu hóa với các phần gồm ôn lại bài cũ, bài mới và ôn lại bài vừa học. Điều này nhằm đảm bảo rằng học viên không chỉ nhớ mà còn tiếp thu được nội dung mỗi bài học và sử dụng nó trong cuộc sống hằng ngày.

SG (Lớp nhóm nhỏ)

Lớp học nhỏ được thiết kế cho việc ôn tập thực tế các bài giảng trong lớp học 1:1. Thông qua việc thảo luận, tranh luận với bạn cùng lớp, học viên sẽ cải thiện kĩ năng diễn giải bằng tiếng Anh. Đối với các lớp chuẩn bị cho các kì thi như TOEIC, TOEFL và IELTS, trường sẽ cung cấp một tiết học phân loại.

BG (Lớp nhóm lớn)

Có hai loại lớp nhóm lớn: Lớp thực hành và Lớp các CLB sức khỏe.

– Lớp thực hành gồm các lớp TOEIC và tiếng Anh sinh tồn (Survival English)

– CLB sức khỏe gồm có lớp Yoga, Zumba, nhảy. . .

Lớp học nhóm tự chọn

Lớp buổi sáng: Tăng cường vốn từ (có tại trường Academia)

Các lớp tự chọn: Ôn tập ngữ pháp (cho trình độ bắt đầu), Nghệ thuật phim (cho trình độ trung cấp và cao hơn), Lớp Ngữ âm Mỹ và câu lạc bộ Toast Masters.

Quản lí chất lượng giáo viên

Chứng chỉ đối với giáo viên tại IDEA (CELTA & TKT)

Để cung cấp những lớp học chất lượng, trường sử dụng quy trình tuyển dụng dựa trên các tiêu chí

1. Tốt nghiệp đại học với chuyên ngành Giáo dục hoặc chuyên ngành liên quan.

2 . Sử dụng tiếng Anh thành thạo.

3 . Phải tham gia chương trình đào tạo 6 tuần (khóa đào tạo chuyên sâu 2 tuần, khóa thực hành 4 tuần để quan sát và dạy theo nhóm.)

Đào tạo liên tục và phù hợp

1. Đào tạo hàng tuần, hướng dẫn, cập nhật liên tục qua các buổi gặp.

2. Đào tạo chuyên sâu hàng tháng và các buổi hội thảo

3. Đào tạo cố định với các tổ chức khác như CELTA

4. Kiếm tra trình độ tiếng Anh hàng tháng như TOEIC, IELTS, TKT và EIKEN

Đội ngũ giáo viên của trường phần lớn tốt nghiệp ngành Giáo dục và tiếng Anh, cũng như đạt các chứng chỉ của CAMBRIDGE CELTA.

TRƯỜNG ANH NGỮ IDEA: CƠ SỞ IDEA ACADEMIA

Được thành lập vào năm 2015, IDEA ACADEMIA là trường tiếng Anh tiêu chuẩn quốc tế tại Philippines với cơ sở vật chất, chương trình và nhân viên đạt chuẩn như tại các môi trường đào tạo tiếng Anh truyền thống. IDEA ACADEMIA được thiết kế bởi kiến trúc sư người Nhật, trường học luôn tràn đầy ánh sáng, tạo nên một không gian học tập thoải mái, tọa lạc trên tầng 16, từ trường có thể quan sát được toàn cảnh thành phố qua những bức tường kính và cửa sổ lớn.

Trường có diện tích khoảng 2000 mét vuông bao gồm cơ sở học tập và các tiện nghi như phòng ăn, phòng Yoga. Học viên cũng có thể sử dụng các dịch vụ như quán cafe, nhà hàng, cửa hàng đồ ăn nhanh, quầy thuốc, cửa hàng tiện lợi, những địa điểm này chỉ cách trường vài bước đi bộ. IDEA ACADEMIA cung cấp đa dạng các lựa chọn về phòng ở, bao gồm kí túc xá, các khách sạn gần trường với cả phòng đơn và phòng ở ghép.

Chương trình của trường không chỉ liên quan đến các khóa học tiếng Anh mà còn là trung tâm chính thức của CAMBRIDGE về đào tạo chứng chỉ giảng dạy như CELTA và TKT – những khóa học uy tín nhất thế giới về kĩ năng giảng dạy tiếng Anh, vì thế trường tự tin về đội ngũ giáo viên tiêu chuẩn quốc tế của mình.

THÔNG TIN CHUNG

Tên trườngIdea Academia
Địa chỉTầng 16, tháp GAGFA JT, Panagdait, Mabolo, TP Cebu, Cebu 6000
Chủ đầu tưNhật Bản
Năm thành lập11 / 2015
Quy mô220 học viên
Công nhận bởi
Hình thứcSemi-Sparta
Chính sách EOPÁp dụng
Khóa họcESL, BUSINESS, TOEIC, IELTS, TOEFL,  Khóa phát triển giáo viên tiếng Anh
Giáo viêngiáo viên Filippino
Quản lý học viênPhilippines, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Nga, Thái, Việt Nam
Cơ sở vật chấtPhòng học riêng, Phòng học nhóm, Phòng Thi, Phòng Yoga, Phòng Thuyết trình, Nhà ăn, phòng đợi, Wi -Fi miễn phí, Căn – tin
Kí túc xá– Kí túc xá chất lượng cao: Phòng 3 người, 4 người; phòng giường đơn, bàn học, phòng tắm và nhà vệ sinh, điều hòa, bình lọc nước, tủ đựng đồ có khóa, Wi-Fi miễn phí, Tủ lạnh.

– Kí túc xá tiêu chuẩn: Phòng đơn A & B, phòng đôi, giường, bàn học, phòng tắm và nhà vệ sinh, điều hòa, bình lọc nước, tủ đựng đồ có khóa, Wi-Fi miễn phí, Tủ lạnh

Tiện ích gần trườngTrung tâm thương mại,siêu thị,Cửa hàng tiện lợi,quán Cafe,nhà hàng, tiệm thuốc.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Tại IDEA ACADEMIA, trường thu hút học viên đến từ nhiều nơi như Nhật Bản, Đài Loan, các nước Đông Nam Á, Châu Âu và Nam Mỹ. Trường nằm trong tòa nhà mới được xây dựng với rất nhiều công ty IT hiện đại, gần với các địa điểm trung tâm thành phố.

Vị trí tuyệt vời!

Idea Academia tọa lạc trên tầng 16 của tòa nhà văn phòng mới được xây dựng tại một trong những quận phát triển nhất tại thành phố Cebu. Học viên có thể di chuyển dễ dàng tới cửa hàng tiện lợi, quầy thuốc hay quán ăn. Trường chỉ cách trung tâm thương mại lớn nhất thành phố – Ayala Mall, SM Cebu và Robinson 5 phút đi xe và cách trung tâm thương mại lớn thứ 3 cả nước – SM Seaside City 15 phút đi xe.

Giáo dục đẳng cấp thế giới

Trường áp dụng tiêu chuẩn toàn cầu đối với giáo viên và đội ngũ nhân viên. Trường là trung tâm đào tạo CELTA chính thức duy nhất tại Philippines, sau khi vượt qua quá trình kiểm định chất lượng khắt khe từ CAMBRIDGE. Gần 10% giáo viên tại trường đã hoàn thành chương trình chứng chỉ CELTA và những phương pháp cốt yếu của CELTA cũng được truyền đạt đến tất cả giáo viên để đảm bảo họ tuân theo đúng các phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất trong lĩnh vực giáo dục toàn cầu.

Phương pháp

Phát triển vốn từ và kĩ năng ngữ pháp chỉ là hai trong số nhiều kĩ năng quan trọng khi học tiếng Anh. IDEA ACADEMIA tập trung vào kĩ năng giao tiếp và các phương pháp chú trọng đến việc phát triển kĩ năng nói tiếng Anh, do đó, phương pháp PREP và Nghe chủ động được ứng dụng đan xen trong quá trình học, qua đó giúp học sinh nói tiếng Anh một cách logic, trôi chảy và có thể phản hồi một cách chính xác ý của người khác.

Học theo hướng giao tiếp

Các tiết học tại IDEA Academia không giới hạn trong việc học tiếng Anh mà còn cho phép học viên cải thiện kĩ năng của họ nhiều nhất có thể. Trường phát triển và cung cấp các phương pháp độc quyền riêng biệt nhằm tăng cường kiến thức đầu vào thông qua các lớp học một kèm một, qua đó học viên có thể cải thiện khả năng nói cũng như các kĩ năng khác. Trong các khóa học chuyên sâu TBL, trường áp dụng phương pháp học dựa trên các nhiệm vụ và học chủ động từ đó học sinh được trao cơ hội để cải thiện tối đa những kĩ năng thông qua các bài luyện tập kĩ lưỡng.

Khóa học CELTA Cambridge

CELTA là chứng chỉ giảng dạy tiếng anh thực hành nhằm cung cấp cho người học kiến thức cần thiết, kinh nghiệm thực tế và sự tự tin trên lớp để trở thành một giáo viên tiếng Anh. IDEA Academia được công nhận là cơ sở duy nhất tại Philippines đào tạo CELTA. 10 % giáo viên tại IDEA Academia đạt chứng chỉ CELTA, họ đủ năng lực để dạy tiếng Anh tại các nước nói tiếng Anh như Anh quốc, Hoa Kì và Canada. Chất lượng giảng dạy đảm bảo được công nhận bởi các chứng chỉ.

Hỗ trợ học viên

Dịch vụ giặt quần áo

Trường cung cấp dịch vụ giặt quần áo miễn phí hai lần một tuần cho tất cả các học viên. Học viên mang quần áo tới phòng giặt theo lịch cố định, và nhận lại quần áo sau 2 ngày.

Dịch vụ dọn phòng

Dịch vụ dọn phòng miễn phí

Kí túc xá: 2 lần / tuần.

Khách sạn: Mỗi ngày

An ninh 24 / 7

Sự an toàn của học viên là điều rất quan trọng đối với IDEA. Khuôn viên trường và nơi ở luôn có đội an ninh và CCTV, ra vào trường đều được kiểm soát và quan giám sát mọi lúc.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Cơ sở vật chất tại IDEA ACADEMIA bao gồm 3 phòng chờ riêng biệt để thư giãn hoặc phục vụ việc tự học, phòng tập thể hình cho Yoga và Zumba, khu vực nhà ăn phục vụ 3 bữa ăn mỗi ngày cùng với phòng học 1:1, phòng học nhóm.

KÍ TÚC XÁ

Kí túc xá chất lượng cao: Phòng 3 người, 4 người; phòng giường đơn, bàn học, phòng tắm và nhà vệ sinh, điều hòa, bình lọc nước, tủ đựng đồ có khóa, Wi-Fi miễn phí, Tủ lạnh.

Kí túc xá tiêu chuẩn: Phòng đơn A & B, phòng đôi, giường, bàn học, phòng tắm và nhà vệ sinh, điều hòa, bình lọc nước, tủ đựng đồ có khóa, Wi-Fi miễn phí, Tủ lạnh.

BỮA ĂN

Trường lựa chọn và chuẩn bị kĩ càng các bữa ăn, với các món đảm bảo dinh dưỡng, vệ sinh, đa dạng, phong phú.

Ngày trong tuần (Thứ Hai – Thứ Sáu) : Bữa sáng, trưa, tối

Ngày cuối tuần (Thứ Bảy, Chủ Nhật, Ngày lễ) : Bữa gộp, Bữa tối

TRƯỜNG ANH NGỮ IDEA: CƠ SỞ IDEA CEBU

IDEA CEBU được thành lập vào năm 2012 và năm 2017, trường chuyển cơ sở vào trung tâm thành phố Cebu, nằm trong trung tâm thương mại City Time Square 2. Học sinh không phải mất nhiều thời gian di chuyển đến trường vì kí túc xá nằm ở tầng 4, trường học nằm ở tầng 3 cùng tòa nhà. Học sinh cũng có thể ở trong khách sạn, cách trường vài phút đi bộ. City Time Square1 tích hợp rất nhiều tiện nghi như nhà hàng, trung tâm thương mại, phòng tập thể hình, học sinh có thể khám phá sầu giờ  học. Idea Cebu hoạt động theo chương trình bán khép kín. Mô hình này phù hợp với học sinh muốn học ngoại ngữ với cường độ cao và nghiêm túc, ví dụ như khóa Power Speaking chuyên biệt hóa cho kĩ năng nói, cùng các khóa chuyên sâu và đảm bảo điểm SỐ TOEIC, IELTS, TOEFL. Xét về giá cả, các khóa học ở IDEA CEBU đều có ở mức vừa phải mà vẫn đảm bảo chất lượng.

THÔNG TIN CHUNG

Tên trường

Idea Cebu

Địa chỉTầng 3, City Time Square 2, đường Mantai Internationa, T.P Mandaue, Cebu 6014
Chủ đầu tưNhật Bản
Năm thành lập10/2012, chuyện về cơ sở hiện tại vào 2/2017
Quy mô150
Công nhận bởi
Hình thứcSemi-Sparta
Chính sách EOPÁp dụng
Khóa học– Khóa tiếng Anh cơ sở (Value ESL, Power Speaking).

-Khóa IELTS chuyên sâu và đảm bảo điểm số.

-Khóa TOEIC chuyên sâu và đảm bảo điểm số.

-Khóa TOEFL chuyên sâu và đảm bảo điểm số.

Giáo viênGiáo viên Filippino
Quản lý học viênPhilippines,Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Nga, Thái, Việt Nam .
Cơ sở vật chấtPhòng học riêng, Phòng học nhóm, Phòng thi, Phòng Yoga

Phòng Thuyết trình, Nhà ăn, phòng đợi, Wi – Fi miễn phí , Căn – tin.

Kí túc xá– Kí túc xá chất lượng cao bao gồm phòng 3 người, 4 người trong mỗi phòng gồm có: Giường đơn, bàn học, phòng tắm và nhà vệ sinh, điều hòa, bình lọc nước, tủ đựng đồ có khóa, tủ lạnh và Wi – Fi miễn phí.
Tiện ích gần trườngTrung tâm thương mại, siêu thị, Cửa hàng tiện lợi, quán cafe, nhà hàng , tiệm thuốc.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Vị trí tuyệt vời !

– IDEA CEBU nằm ở trung tâm của thành phố và chỉ cách 3 phút đi bộ đến các nhà hàng hay trung tâm mua sắm như ParkMall, Cebu cũng là khu du lịch nổi tiếng thế giới..

Về IDEA CEBU

IDEA CEBU tọa lạc trong khu thương mại tích hợp ở trung tâm Cebu. Những tiện ích học sinh có thể tận hưởng như nhà hàng, tiệm mát-xa, cửa hàng tiện lợi, phòng tập thể hình, hồ bơi đều nằm rất gần trường. Khu kí túc xá luôn được giữ sạch sẽ, thoáng mát giúp việc học đạt hiệu quả.

 IDEA Cebu – trường Anh ngữ lí tưởng !

Học tiếng Anh phù hợp với trình độ của bản thân. Không cần lo lắng về sự chỗ ăn ở và an ninh. Trường cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cũng đầy đủ tiện nghi.

Mô hình

IDEA CEBU tập trung chủ yếu vào việc cải thiện khả năng nói, đây là loại kĩ năng nhiều người học tiếng Anh muốn cải thiện nhất. Để đạt được mục tiêu, trường tạo ra chương trình và lộ trình học hiệu quả nhất. Trường luôn cố gắng mang lại môi trường học tập lí tưởng, với việc áp dụng mô hình bán khép kín, bời vì chúng tôi tin vào việc vận dụng tiếng Anh sau giờ học sẽ là yếu tố giúp học sinh cải thiện được trình độ nhanh hơn.

Phương pháp

Với phương châm đào tạo học sinh trở thành những người giao tiếp tiếng Anh tốt là ưu tiên hành đầu. Do đó, ngoài dạy về từ vựng, ngữ pháp, trường còn phát triển các kĩ năng đặc biệt liên quan đến các yếu tố nền tảng của giao tiếp như xây dựng tính logic, kiểm soát giọng nói, ngôn ngữ hình thể, phát biểu có tương tác, phong cách và phát âm.

Học theo hướng giao tiếp

Các tiết học tại IDEA Cebu không giới hạn trong việc học tiếng Anh, mà còn cho phép học sinh cải thiện kĩ năng của họ nhiều nhất có thể. Trường phát triển và cung cấp các phương pháp độc quyền riêng biệt nhằm tăng cường kiến thức đầu vào thông qua các lớp học một kèm một, qua đó học sinh có thể cải thiện khả năng nói cũng như các kĩ năng khác.

Dịch vụ dọn phòng

Dịch vụ dọn phòng miễn phí

Kí túc xá: 2 lần / tuần.

Khách sạn: Mỗi ngày

Dịch vụ giặt quần áo

Trường cung cấp dịch vụ giặt quần áo miễn phí hai lần một tuần cho tất cả các học sinh.

Học sinh mang quần áo tới phòng giặt theo lịch cố định và nhận lại quần áo sau 2 ngày.

An ninh 24/7

Sự an toàn của học sinh là điều rất quan trọng đối với trường. Khuôn viên trường và nơi ở luôn có đối an ninh và CCTV, ra vào trường đều được kiểm soát và quan sát mọi lúc.

Giao thông thuận tiện

IDEA CEBU chỉ cách sân bay 20 phút đi xe và cách các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng 40 phút đi xe. Các tiện ích khác gắn ngay sát trường, học sinh có thể tới đó bất kì lúc nào. Vị trí của trường đảm bảo sự thoải mái, thuận tiện khi họ học xa nhà.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Cơ sở vật chất tại IDEA CEBU bao gồm có phòng lớp một kèm một, phòng lớp nhóm, phòng thi, nhà ăn, phòng chờ, nhà vệ sinh, bình lọc nước, Wi-Fi miễn phí, thang máy, phòng Yoga, phòng khám, Can-tin.

KÍ TÚC XÁ

– Kí túc xá chất lượng cao bao gồm phòng 3 người, 4 người trong mỗi phòng gồm có: Giường đơn, bàn học, phòng tắm và nhà vệ sinh, điều hòa, bình lọc nước, tủ đựng đồ có khóa, tủ lạnh và Wi – Fi miễn phí

-Phòng khách sạn gồm có phòng đơn, đôi, 4 người trong đó có: Giường, bàn học, điều hòa,tủ lạnh, Wi – Fi miễn phí, TV, phòng tắm và nhà vệ sinh (Khăn, xà phòng khách sạn cung cấp).

BỮA ĂN

Trường lựa chọn và chuẩn bị kĩ càng các bữa ăn, với các món đảm bảo dinh dưỡng, vệ sinh, đa dạng, phong phú.

Ngày trong tuần (Thứ Hai – Thứ Sáu): Bữa sáng, trưa, tối

Ngày cuối tuần (TBBảy, Chủ Nhật Ngày lễ): Bữa gộp, Bữa tối

CƠ SỞ IDEA ACADEMIA

CHI PHÍ HỌC (Bao gồm: Học phí, tiền ăn, tiền ở; Đơn vị tính: USD)

* KHÓA GIAO TIẾP

Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đơn A KTX1,9403,7405,5407,3409,14010,940
Phòng đơn B KTX2,1804,2206,2608,30010,34012,380
Phòng đôi KTX1,7203,3004,8806,4608,0409,620
Phòng ba KTX1,7203,3004,8806,4608,0409,620
Phòng bốn KTX1,6603,1804,7006,2207,7409,260
Phòng đơn khách sạn2,6605,1807,70010,22012,74015,260
Phòng đôi khách sạn2,3404,5406,7408,94011,14013,340
Phòng bốn khách sạn1,8603,5805,3007,0208,74010,460

* KHÓA IELTS, TOEIC, TOEFL chuyên sâu

Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đơn A KTX2,1404,1406,1408,14010,14012,140
Phòng đơn B KTX2,3804,6206,8609,10011,34013,580
Phòng đôi KTX1,9203,7005,4807,2609,04010,820
Phòng ba KTX1,9203,7005,4807,2609,04010,820
Phòng bốn KTX1,8603,5805,3007,0208,74010,460
Phòng đơn khách sạn2,8605,5808,30011,02013,74016,460
Phòng đôi khách sạn2,5404,9407,3409,74012,14014,540
Phòng bốn khách sạn2,0603,9805,9007,8209,74011,660

* KHÓA TIẾNG ANH KINH DOANH

Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đơn A KTX2,3004,4606,6208,78010,94013,100
Phòng đơn B KTX2,5404,9407,3409,74012,14014,540
Phòng đôi KTX2,0804,0205,9607,9009,84011,780
Phòng ba KTX2,0804,0205,9607,9009,84011,780
Phòng bốn KTX2,0203,9005,7807,6609,54011,420
Phòng đơn khách sạn3,0205,9008,78011,66014,54017,420
Phòng đôi khách sạn2,7005,2607,82010,38012,94015,508
Phòng bốn khách sạn2,2204,3006,3808,46010,54012.620

* KHÓA NGHIỆP VỤ GIÁO VIÊN (TKT)

Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đơn A KTX2,1404,1406,1408,14010,14012,140
Phòng đơn B KTX2,3804,6206,8609,10011,34013,580
Phòng đôi KTX1,9201,9205,4807,2609,04010,820
Phòng ba KTX1,9203,7005,4807,2609,04010,820
Phòng bốn KTX1,8603,5805,3007,0208,74010,460
Phòng đơn khách sạn2,8605,5808,30011,02013,74016,460
Phòng đôi khách sạn2,5404,9407,3409,74012,14012,140
Phòng bốn khách sạn2,0602,0605,9007,8209,74011,660

CƠ SỞ IDEA CEBU

CHI PHÍ HỌC (Bao gồm: Học phí, tiền ăn, tiền ở; Đơn vị tính: USD)

* KHÓA GIAO TIẾP ESL VALUE

Loại phòng4 tuần8 tuần10 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng KTX1,1302,1202,6154,1005,0906,080
Phòng khách sạn1,3402,5403,1404,9406,1407,340

* KHÓA GIAO TIẾP ESL POWER SPEAKING

Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng ba KTX1,5602,9804,4005,8207,2408,660
Phòng bốn KTX1,5002,8604,2205,5806,9408,300
Phòng đơn khách sạn2,5004,8607,2209,58011,94014,300
Phòng đôi khách sạn2,1804,2206,2608,30010,34012,380

* KHÓA EXAM CHUYÊN SÂU (IELTS; TOEIC; TOEFL)

Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng ba KTX1,9203,7005,4807,2609,04010,820
Phòng bốn KTX1,8603,5285,3007,0208,74010,460
Phòng đơn khách sạn2,8605,5808,30011,02013,74016,460
Phòng đôi khách sạn2,5204,9407,3409,74012,14014,540

* KHÓA EXAM ĐẢM BẢO (IELTS; TOEIC; TOEFL)

Loại phòng10 tuần
Phòng ba KTX4,590
Phòng bốn KTX4,440
Phòng đơn khách sạn6,940
Phòng đôi khách sạn6,140

* Lệ phí đăng kí (tất cả các khóa): 120 USD (Áp dụng cho cả 2 cơ sở)

 

CHI PHÍ ĐỊA PHƯƠNG (Đơn vị tính: PHP): Áp dụng cho cả 2 cơ sở

Loại chi phíChi tiếtGhi chú
SSP (Giấy phép học tập)6,800 PHPCó giá trị trong 6 tháng
ARC I-Card3,300 PHPThẻ tạm trú cho du học sinh trên 2 tháng
Gia hạn Visa5 – 8 tuần: 3,640 PHP
9 – 12 tuần: 4,710 PHP
3 – 16 tuần: 2,940 PHP
17 – 20 tuần: 2,940 PHP
21 – 24 tuần: 2,940
PHP
Thẻ học viên500 PHP
Điện,NướcKTX: 500 PHP/ tuần
Khách sạn: 250 PHP/ tuần
Pick up* Chủ nhật:
– Một chiều: 20 USD/ 1,000 PHP
– Hai chiều: 40 USD/ 2,000 PHP
* Trong tuần:
– Một chiều: 40 USD/ 2,000 PHP
– Hai chiều: 80 USD/ 4,000
PHP
Đón từ sân bay về trường
Đặt cọc KTX2500 PHPHoàn trả khi học xong

CHI PHÍ TÙY CHỌN

Loại chi phíChi tiếtGhi chú
Tài liệu học tập1,000 PHP/ 1 tuần

1,500 PHP/2 tuần

2.000 PHP/ 3 tuần

2,500 PHP/ 4 tuần

Học thêm lớp 1:1Lớp 1:1: 45 USD / tiết / tuần
Lớp nhóm: 30 USD / tiết / tuần
Lớp 1:1 cuối tuần, ngày lễ: 20 USD/ tiết
Ở lại thêmPhòng đơn A: 220 USD/ tuần
Phòng đơn B: 280 USD/ tuần,400 USD/ tuần (KS)
Phòng đôi:165 USD/ tuần, 320 USD/ tuần (KS)
Phòng ba: 165 USD/ tuần
Phòng bốn: 150 USD/ tuần, 200 USD/ tuần (KS)

DỊCH VỤ

Dịch vụThời gianGhi chú
Dọn phòngKí túc xá: 2 lần /tuần

Khách sạn: Mỗi ngày

Giặt giũ2 lần/ tuầnHọc sinh mang quần áo tới phòng giặt theo lịch cố định, và nhận lại quần áo sau 2 ngày.

TIỆN ÍCH

Trong trường:

Tiện íchThời gianGhi chú
Yoga
Wifi24/24Miễn phí
Cửa hàng tiện ích
Cafeteria

 

Gần trường:

Tên địa điểmNội dungGhi chú
SM, Ayala, ParkMall…Mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Thời gianHoạt độngGhi chú
Thứ 2 hoặc ngày đầu tiên nhập họcHướng dẫn học viên mới đổi tiền, mua sắm tại SM Mall
Thứ 6Lễ tốt nghiệp
Thứ 7 & Chủ nhậtThăm quan các danh lam thắng cảnh tại Cebu

Hoạt động tình nguyện

HOẠT ĐỘNG HỌC THUẬT

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

BỮA ĂN

CƠ SỞ VẬT CHẤT