Colegio San Agustin–Bacolod

Đại học Công giáo San Agustin có trụ sở chính tại Santo Nino, Cebu, Philippines. Là một trường học quốc tế, San Agustin mang sứ mệnh giáo dục và khai phóng, trao đổi văn hóa và quốc tế hóa, nghiên cứu khoa học và xúc tiến các tổ chức doanh nghiệp.

Từ khi thành lập năm 1962, cơ sở tại thành phố Bacolod đã đạt những bước phát triển cực kì nhanh chóng, trường đào tạo bậc mẫu giáo, tiểu học, trung học phổ thông và đại học. Trường có chương trình đại học đa dạng và chất lượng cao, tập trung vào các ngành: giáo dục/ công tác xã hội, kinh tế/ thương mại/ ngoại thương, quản lý khách sạn, du lịch, cơ khí, y tế và dược. Chất lượng giáo dục vượt trội đã khiến San Agustin được mệnh danh là trường đại học tiêu biểu của Philippines.

Đến với San Agustin, học sinh – sinh viên được khai phóng tiềm năng để học hỏi – tuân giữ giáo lý Hội Thánh Công giáo cũng như các chuẩn mực đạo đức và xã hội. Đại học San Agustin cơ sở Bacolod là không gian mở cho sinh viên quốc tế nắm bắt những cơ hội làm việc tập thể, phát triển tiềm năng con người trong bối cảnh toàn cầu hóa và xúc tiến hoạt động cộng đồng nhằm hợp tác cùng phát triển. Hiện nay, Colegio San Agustin có 05 cơ sở trên toàn quốc và đều hướng tới đào tạo những tài năng trẻ toàn cầu.

The Augustinians

Tầm nhìn
Trở thành một cộng đồng của những người không ngừng nỗ lực học tập, để giáo dục và truyền bá tinh thần Augustino. Đồng thời, cung cấp chương trình giáo dục Công giáo chất lượng cao cùng năng lực cạnh tranh toàn cầu.

Sứ mệnh
Colegio San Agustin – Bacolod cam kết thực hiện các nhiệm vụ mà Giáo Hội Công Giáo giao phó, xây dựng một cồng đồng “tích cực tôn trọng” mục tiêu tối hậu là phục vụ con người; bằng cách phát triển các giá trị đạo đức, xã hội và tình yêu đối với đất nước; thúc đẩy một cộng đồng đặc trưng bởi “sự hợp nhất của tâm trí và trái tim trên con đường của Thiên Chúa” theo tinh thần thánh Augustino.

 

Chương trình Đại học

COLLEGE OF ARTS, SCIENCES & EDUCATION
Bachelor of Science in Pharmacy
Bachelor of Arts (A.B.) major in English
Bachelor of Science (B.S.) major in Psychology
Bachelor of Secondary Education (B.S.Ed.) major in English, Filipino, Mathematics & MAPEH
Bachelor of Elementary Education (B.E.Ed.) major in General Education
Bachelor of Science in Medical Technology (B.S.M.T.)
COLLEGE OF ACCOUNTANCY, BUSINESS EDUCATION & COMPUTER STUDIES
Bachelor of Science in Accountancy (B.S.A.)
Bachelor of Science in Accounting Technology (B.S.Ac.T.)
Bachelor of Science in Information Technology (B.S.I.T.)
Bachelor of Science in Business Administration (B.S.B.A.) major in Marketing Management
Bachelor of Science in Business Administration (B.S.B.A.) major in Banking
Bachelor of Science in Computer Science (B.S.C.S.)
Bachelor of Science in Entrepreneurship (B.S.E.)
Bachelor of Science in Tourism Management (B.S.T.M.)
Bachelor of Science in Hospitality Management (B.S.H.M.)
COLLEGE OF ENGINEERING
Bachelor of Science in Chemical Engineering (B.S.Ch.E.)
Bachelor of Science in Civil Engineering (B.S.C.E.)
Bachelor of Science in Electronics Engineering (B.S.E.E.)
Bachelor of Science in Computer Engineering (B.S.Cp.E.)
Bachelor of Science in Mechanical Engineering (B.S.M.E.)
COLLEGE OF NURSING
Bachelor of Science in Nursing (B.S.N.)

 

THÔNG TIN CHUNG

Tên trườngLSLC (Language Skills Learning Center)
Địa chỉBenigno S. Aquino Drive, Bacolod City 6100 Negros Occidental, Philippines
Chủ đầu tư 
Năm thành lập1962
Quy mô200 học viên và nhân viên
Công nhận bởiCơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)
Hình thức 
Chính sách EOPÁp dụng
Khóa họcESL, BUSINESS, TOEIC, TOEFL, IELTS
Giáo viên 
Quản lý học viên 
Cơ sở vật chấtHồ bơi, sân bóng, thư viện, nhà ăn, phòng truy cập Internet, cửa hàng
Ký túc xá

– Bao gồm phòng đơn, phòng đôi, phòng ba, phòng bốn

– Kí túc xá có văn phòng, lễ tân, của hàng tiện lợi, khu vực giặt ủi, internet,
phòng học, phòng chờ, nhà ăn, phòng thể dục (bóng bàn, mini gym)
và phòng đa phương tiện (AVR)

Dịch vụ tiện ích 

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Vị trí địa lý: thành phố Bacolod:

Nằm trong trung tâm Philippines, 90 phút bay từ Manila, 30 phút bay đi Cebu, bên cạnh thành phố Iloilo với 2 giờ đi tàu.
Từ Bacolod đi Boracay gần hơn một nửa so với Cebu.
Giá vé máy bay dao động trong khoảng 150$ – 400$, tương đương giá vé từ Việt Nam đi Cebu.
Thời tiết ôn hòa, không có thiên tai như bão lũ, động đất, sóng thần,…
Ngành kinh tế chính là mía đường nên hệ thống giao thông thuận lợi, đường thẳng, lớn.
Thiên về thành phố nghỉ dưỡng, yên bình, đa số là người dân địa phương, không phải là thành phố du lịch đông đúc và náo nhiệt như Cebu hay Clark. Chính vì vậy, người dân địa phương rất thân thiện, tạo cảm giác thoải mái để học tiếng Anh. Tập trung nhiều công trình kiến trúc cổ điển từ thời Tây Ban Nha và Mỹ.

Chương trình Anh ngữ trực thuộc trường Đại học San Agustin – một trong những trường Đại học tốt nhất Philippines:
– Học viên LSLC có cơ hội trở thành sinh viên trao đổi quốc tế hoặc học chương trình Đại học chính thức bằng tiếng Anh tại Đại học San Agustin.
Khu học xá nằm trong khuôn viên trường Đại học, sinh viên LSLC được công nhận là sinh viên trường ĐH San Agustine và hưởng tất cả các cơ sở vật chất trong trường ĐH.
Ngoài 6 tiếng học tiếng Anh chính quy, học viên LSLC có thể tham gia dự thính chương trình đại học bằng tiếng Anh, miễn phí và không cần thi đầu vào.
Trung bình 2 tháng, trường tổ chức chương trình:
 Buddy Program để giao lưu kết bạn giữa học viên LSLC và sinh viên Đại học San Agustin là những người nói tiếng Anh rất bài bản và hòa đồng. Họ cùng nhau nấu ăn, thăm mô hình gia đình Philippines, chơi thể thao, học nhóm,…
+ LSLC tổ chức chương trình dạy tiếng bản ngữ (dạy tiếng Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam) của học viên LSLC cho sinh viên Đại học.
+ Hoạt động tình nguyện: trồng đước, thăm trại trẻ mồ côi để hiểu đời sống tầng lớp người khó khăn ở Philippines và tập luyện tiếng Anh liên tục.
Học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận của trường ĐH San Agustin đã hoạt động tình nguyện ở Philippines.

Chương trình của LSLC:
– Quy mô: 250 học viên.
Trường có 22 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ. Chính vì vậy, hệ thống quản lý và hành chính đều rất chặt chẽ.
Trường có đầy đủ các khóa ESL, TOEIC, TOEFL, IELTS, Business. Mạnh nhất là khóa ESL, TOEIC, IELTS vì những lợi thế về trao đổi văn hóa như được chia sẻ ở trên.
– Về thời gian học: 6 tiếng chính khóa (4 tiếng 1:1 + 2 tiếng nhóm 1:6), 2 tiếng dự thính Đại học nếu muốn, 2 tiếng học tự chọn từ 17:00 – 18:00 và 19:00 – 20:00 về TOEIC 4 kĩ năng, IELTS, Discussion, American Culture, CNN. Ngoài ra, giờ tự học từ 19:00 – 22:00 tại phòng tự học Ký túc xá, trường cung cấp giáo viên trực để giải đáp thắc mắc ngay lập tức cho học viên. Như vậy, từ 8:00 – 22:00 các ngày trong tuần, trường luôn cung cấp các lớp học cho học viên.
– Giáo viên:
+ Số giáo viên đang làm việc: 110 người. Tổng số giáo viên làm việc mùa cao điểm: 160 người. Học viên có quyền đổi giáo viên lớp 1:1 để chọn được giáo viên phù hợp với trình độ và tính cách.
+ Các giáo viên full – time đều tốt nghiệp Đại học và có kinh nghiệm giảng dạy trung bình từ 2 – 13 năm.
+ Mỗi giáo viên phải vượt qua 6 vòng kiểm tra để làm việc chính thức: nộp đơn – phỏng vấn – kiểm tra kĩ năng giảng dạy – training – đứng lớp thử – dạy chính thức.

Mỗi một giáo viên chỉ tập trung vào một kĩ năng trong 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Các giáo viên được chia thành nhiều nhóm để chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp các thắc mắc về tiếng Anh với nhau.
– Kiểm tra hàng tháng:
+ Kiểm tra 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết
+ Kiểm tra lớp học nhóm: thuyết trình, đóng kịch, phỏng vấn
+Lấy kết quả đánh giá mức độ tiến bộ qua mỗi tháng.

Môi trường sống:

Ký túc xá LSLC nằm ngay bên cạnh Đại học San Augustin, với 5 phút đi bộ, rất an toàn.
Ký túc xá phục vụ 250 học viên cùng thời điểm, mới xây dựng năm 2015 với đầy đủ tiện nghi. Đội ngũ nhân viên dồi dào kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ.
Chi phí cuộc sống rẻ hơn 10 – 15% so với các thành phố lớn như Cebu, Manila…
Trường hợp học viên muốn đi du lịch cuối tuần: trường tư vấn các địa điểm an toàn, đặt vé máy bay và khách sạn cho học viên, nhằm bảo đảm an toàn cho học viên, dễ quản lý và tiết kiệm chi phí cho học viên LSLC.
– Trường tổ chức tour du lịch mỗi 2 tháng đến đảo thiên đường Boracay, đảo Lakawon Mambukal resort,…

Nổi bật với các lớp học 1:1

Tùy vào năng lực của mỗi học viên trong từng kĩ năng (Nghe – Nói – Đọc – Viết), trường thiết kế chương trình các lớp học 1:1 để giúp học viên tiến bộ nhanh chóng và vững chắc. Mỗi lớp học 1:1 do một giáo viên hướng dẫn riêng. Các lớp kĩ năng Nói – Viết giúp học viên phát triển khả năng lập luận thông qua hoạt động: mô tả, hội thoại hằng ngày về tin tức hoặc nhóm chủ đề, viết nhật kí… Để phát triển kĩ năng thông hiểu và phân biệt các ngữ điệu khác nhau, bạn nên tham gia các lớp kĩ năng Đọc – Nghe.

Cơ sở vật chất tiện nghi

Trong khuôn viên trường Đại học CSA-B có phòng học 1:1 (1 giáo viên kèm 1 học viên), lớp học nhóm 1:6 (1 giáo viên hướng dẫn 6 học viên) và phòng học nhóm lớn. Tất cả các phòng được trang bị điều hòa và vệ sinh trước mỗi buổi học để học viên cũng như giáo viên cảm thấy thoải mái khi tham gia lớp học của mình. Học viên LSLC được cấp thẻ sinh viên của trường Đại học CSA-B để vào trường. Chính vì vậy, bạn sẽ dễ dàng kết bạn với sinh viên CSA-B (còn gọi là Augustinian), nhân viên và giáo viên. Hơn thế nữa, bạn được sử dụng hồ bơi của trường, phòng gym, can-tin, thư viện, sân bóng và nhiều dịch vụ khác.

Dễ dàng tập trung vào học tập

Bacolod là thành phố đang phát triển kinh tế, nên có khá ít địa điểm vui chơi giải trí trong nội thành để học viên tận hưởng với bạn bè. Nếu bạn thực sự muốn tập trung vào học tập, Bacolod là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, vững vàng chuyên môn và tác phong chuyên nghiệp

Kể từ khi thành lập vào năm 1997, LSLC đã tuyển chọn những giáo viên thực sự có khả năng giảng dạy Anh ngữ, có khả năng tự thiết kế và phát triển chương trình học cho học viên của mình. Mỗi giáo viên chỉ tập trung vào giảng dạy một kĩ năng duy nhất để đảm bảo chất lượng đào tạo: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đồng thời, các giáo viên của trường được đào tạo bài bản để luôn biết cách khuyến khích và giúp học viên trở nên tự tin hơn. Trường không những dạy tiếng Anh, mà còn chia sẻ văn hóa Philippines cho học viên của mình.

Bạn có quyền tham dự các lớp học của trường Đại học CSA-B

Với thẻ học viên của mình, bạn được đặc quyền tham gia các lớp học của học sinh – sinh viên trường Đại học CSA-B như một sinh viên chính quy để trải nghiệm văn hóa và ngôn ngữ. Đây cũng chính là cơ hội tuyệt vời để học viên LSLC kết nối với sinh viên CSA-B. Nhờ đó, LSLC tạo ra môi trường trao đổi văn hóa và kết nối bạn bè, thật sự khác biệt.

Phúc lợi cao

Nâng cao kĩ năng tiếng Anh một cách rõ rệt, kết nối với bạn bè quốc tế, không quá áp lực, môi trường thoải mái và nhiều điều khác nữa, chính là những lý do khiến rất nhiều học viên LSLC quyết định gia hạn khóa học hoặc quay lại nhiều lần. Khi bạn nghĩ đến việc du học Anh ngữ tại Philippines, hãy để trường trở thành lựa chọn đầu tiên và xứng đáng nhất!

Giá cả phải chăng

Chính vì Bacolod không phải là thành phố lớn, vì thế chi phí khí túc xá và mức chi tiêu hằng ngày cũng thấp hơn 20 – 30% so với các thành phố khác như Cebu hay Manila. Các khách sạn sang trọng, khu nghỉ dưỡng và cửa hàng cũng phục vụ với chi phí không hề đắt đỏ. Đồng thời, Bacolod nổi tiếng với thức ăn ngon tuyệt và giá cả phải chăng.

 

KÍ TÚC XÁ

Ký túc xá LSLC nằm ngay bên cạnh Đại học San Augustin, với 5 phút đi bộ, rất an toàn.

Ký túc xá phục vụ 250 học viên cùng thời điểm, mới xây dựng năm 2015 với đầy đủ tiện nghi. Đội ngũ nhân viên dồi dào kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ.

– Mô hình khách sạn cao cấp cực kì tiện lợi và thoải mái.

– Có sẵn phòng GYM, bóng bàn và cửa hàng tiện lợi trong khuôn viên kí túc xá.

Chi phí cuộc sống rẻ hơn 10 – 15% so với các thành phố lớn như Cebu, Manila…

– Học viên có thể nhờ lễ tân Kí túc xá đặt taxi, gọi đồ ăn hoặc bất kì hỗ trợ nào.

BỮA ĂN

– Nhà ăn kí túc xá phục vụ đầy đủ ba bữa ăn mỗi ngày.

– Thời gian:

+ Ngày thường: bữa sáng (7:00 – 8:30), bữa trưa (11:40 – 13:00), bữa tối (17:40 – 19:00)
+ Cuối tuần và các ngày lễ: bữa sáng (7:30 – 9:00), bữa trưa (12:00 – 13:00), bữa tối (18:00 – 19:00)

HỆ THỐNG QUẢN LÍ

Hệ thống quản lý đào tạo bài bản!
– Hỗ trợ giáo viên và tư vấn cho học viên để thiết kế lịch học phù hợp. Chính vì vậy, học viên có thể tập trung tối đa vào chương trình học tập của mình.
– Thay đổi giáo viên
+ Tất cả học viên đều xứng đáng nhận được những giáo viên giỏi nhất và thích hợp nhất.
+ Học viên có quyền thay đổi giáo viên hàng tuần với lý do chính đáng.
– Hoạt động hỗ trợ học tập cho học viên
– Khai giảng, Hướng dẫn học tập, Kiểm tra
– Tiệc chào mừng, tiệc chia tay,..

Văn hóa phục vụ vô cùng thân thiện và hòa đồng với học viên!
– Đào tạo nhân viên đều đặn!
– Đội ngũ nhân viên dồi dào kinh nghiệm đã làm việc trong nhiều năm!
– Mỗi nhân viên đều có thể hỗ trợ học viên về vấn đề học thuật và đời sống cá nhân!

Một cuộc sống an toàn tại LSLC!
– Hệ thống giám sát an ninh hoạt động 24/24
– Đội ngũ cảnh sát địa phương thường xuyên tuần tra quanh khu vực kí túc xá
– Nhân viên bảo vệ LSLC tuần tra hàng đêm
– Camera an ninh giám sát 24/24
– Học viên ra vào kí túc xá được yêu cầu xuất trình thẻ ID và quét mã vân tay

Một cuộc sống lành mạnh tại LSLC!
– Ba bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày được phục vụ quanh năm
– Quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm được giám sát nghiêm ngặt bởi đầu bếp trưởng của kí túc xá.
– Thực đơn đa dạng
– Tất cả học viên đều được sử dụng phòng tập thể dục và phòng bóng bàn

Một cuộc sống tiện nghi tại LSLC!
– Dịch vụ chăm sóc học viên theo mô hình khách sạn
+ Vệ sinh phòng ba lần mỗi tuần.
+ Ga trải giường, áo gối và thảm trải sàn được thay hai lần mỗi tháng.
+ Giặt ủi quần áo hai lần mỗi tuần.
– Vệ sinh kí túc xá

Ưu đãi cho học viên LSLC!
– Giảm giá tại E-CLIPSE GYM (Thể dục, Thể hình, Golf)
– Giảm giá tại Khan Spa

Nhân viên lễ tân thân thiện!

– Để đảm bảo môi trường sống tiện nghi cho tất cả học viên
– Quầy lễ tân làm việc từ 6:00 – 24:00, tất cả các ngày trong năm.
– Lễ tân kí túc xá hỗ trợ tận tình các nhu cầu của học viên: giải đáp thông tin, nhận giữ đồ, đổi tiền, thu hóa đơn, gọi taxi, đặt chỗ nhà hàng, đặt xe đường dài khi học viên có kế hoạch du lịch,…

Dịch vụ y tế tại LSLC!

– Học viên được thăm khám miễn phí tại phòng y tế trường Đại học San Agustin.
– Bệnh viện Riverside Medical Center cung cấp dịch vụ thăm khám chất lượng cao và chuẩn xác.
+ Bệnh viện Riverside Medical Center nằm đối diện trường San Agusin và cách 5 phút đi bộ từ kí túc xá.
+ Đội ngũ y bác sĩ tận tâm với chất lượng cơ sở vật chất tốt nhất thành phố Bacolod.
+ LSLC đã kí hợp đồng chương trình thực tập y tá với bệnh viện Riverside Medical Center

CHI PHÍ HỌC (Bao gồm: Học phí, tiền ăn, tiền ở; Đơn vị tính: USD)

* KHÓA GIAO TIẾP REGULAR

Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đơn1,5003,0004,5006,0007,5009,000
Phòng đôi1,3302,6603,9905,3206,6507,980
Phòng ba1,2302,4603,6904,9206,1507,380
Phòng bốn1,1002,2003,3004,4005,5006,600

 

* KHÓA GIAO TIẾP INTENSIVE

Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đơn1,5503,1004,6506,2007,7509,300
Phòng đôi1,3802,7604,1405,5206,9008,280
Phòng ba1,2802,5603,8405,1206,4007,680
Phòng bốn1,1502,3003,4504,6005,7506,900

 

* KHÓA IELTS, TOEIC, TOEFL, TESOL BUSINESS

Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đơn1,6003,2004,8006,4008,0009,600
Phòng đôi1,4302,8604,2905,7207,1508,580
Phòng ba1,3302,6603,9905,3206,6507,980
Phòng bốn1,2002,4003,6004,8006,0007,200

 

* KHÓA IELTS đảm bảo

Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đơn  5,100   
Phòng đôi  4,590   
Phòng ba  4,290   
Phòng bốn  3,900   

 

* KHÓA GIA ĐÌNH (cho trẻ em)

Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đôi1,4802,9604,4405,9207,4008,880
Phòng ba1,3802,7604,1405,5206,9008,280
Phòng bốn1,2502,5003,7505,0006,2507,500

 

* KHÓA GIA ĐÌNH (cho bố mẹ)

Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đôi1,0402,0803,1204,1605,2006,240
Phòng ba9401,8802,8203,7604,7005,640
Phòng bốn8101,6202,4303,2404,0504,860

 

* Lệ phí đăng kí (tất cả các khóa): 100 USD

 

CHI PHÍ ĐỊA PHƯƠNG (Đơn vị tính: PHP)

Loại chi phíChi tiếtGhi chú
SSP (Giấy phép học tập)6,200 PHPCó giá trị trong 6 tháng
ARC I-Card3,400 PHPThẻ tạm trú cho du học sinh trên 2 tháng
Gia hạn Visa

Lần 1: 3,330 PHP

Lần 2: 7,930 PHP

Lần 3: 8,630 – 9,430 PHP

Lần 4: 1,260 – 12,060 PHP

Lần 5: 11,960 – 13,560 PHP

 
Thẻ học viên200 PHP 
Điện100 – 1,500 PHP / month (15 PHP / kw) 
Nước100 PHP/ tuần 
Giặt giũ, dọn phòng, bảo trì  
Pick up30 USDĐón từ sân bay về trường
Đặt cọc Kí túc xá50 USD  hoặc 2,500 PHPHoàn trả khi học xong

CHI PHÍ TÙY CHỌN

Loại chi phíChi tiếtGhi chú
Tài liệu học tập200 – 400 PHPTùy vào loại sách
Học thêm lớp 1:1120 USD/4 tuần 
Ở lại thêm  

DỊCH VỤ

Dịch vụThời gianGhi chú
Dọn phòng3 lần /tuần 
Giặt giũ2 lần/ tuần 
Thay ga giường1 lần / 2 tuần 

 

TIỆN ÍCH

Trong trường:

Tiện íchThời gianGhi chú
Phòng GymPhục vụ 24/24 
Bóng bànPhục vụ 24/24 
Cửa hàng tiện íchPhục vụ 24/24 

 

Gần trường:

Tên địa điểmNội dungGhi chú
Ăn uống
   
   
Vui chơi, giải trí
   
   
   
   
   
   
Chăm sóc sức khỏe
   
   

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

– Chương trình ngoại khóa chỉ dành cho các học viên tự nguyện đăng kí

–  CSA-B sẽ cấp chứng nhận có logo trường cho học viên hoàn thành cả hai hoạt động: dạy ngôn ngữ và thăm trẻ mồ côi

 

Thời gianHoạt độngGhi chú

2 buổi/ tuần, 1 tháng/ khóa

thời lượng 90 phút/ buổi

Dạy ngôn ngữBất cứ học viên LSLC nào cũng có cơ hội dạy ngôn ngữ và chia sẻ văn hóa của nước mình (Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam…) cho sinh viên trường Đại học CSA-B. Các lớp học đều là miễn phí
 Chương trình Kết nối Bạn
Trường tổ chức các dịp giao lưu giữa học viên LSLC và sinh viên CSA-B để trau dồi năng lực Anh ngữ và trao đổi văn hóa với nhau thông qua các hoạt động: thăm nhà sinh viên CSA-B, nấu ăn, chơi thể thao, tham gia các sự kiện và hoạt động,..
 Chăm sóc môi trường sốngThành phố Bacolod đã phát động một dự án tình thương nhằm giúp
đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, xuất thân từ những khu nhà ổ chuột trong thành phố. Học viên tham gia đầy đủ dự án sẽ được cấp giấy chứng nhận tham gia hoạt động xã hội tại Philippines.
  Chương trình cộng đồng hỗ
trợ trẻ mồ côi
Vào cuối khóa dạy ngôn ngữ, một số học viên sẽ đi cùng các giáo viên đến trại trẻ mồ côi để làm các công việc tình nguyện như: dọn vệ sinh, tổ chức trò chơi và một số hoạt động đơn giản với trẻ.
  Trồng đước cứu rừng
Trồng đước cứu rừng là hoạt động thường niên của LSLC nhằm chung tay bảo vệ môi trường, giảm bớt thiên tai, đồng thời, giáo dục học viên ý thức về tự nhiên và môi trường sống

HOẠT ĐỘNG HỌC THUẬT

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

BỮA ĂN

CƠ SỞ VẬT CHẤT