TỔNG QUAN

“Không có sự phát triển Chính là Thất bại ”

” Phát triển” là không ngừng tạo ra những giá trị tốt nhất luôn sửa chữa những thiếu sót để hoàn thiện và nâng cao giá trị bản thân, Ngôn ngữ tiếng Anh tại Philippines có lịch sử khoảng 15 năm. Đây không phải là khoảng thời gian quá dài nếu so sánh với các nước cùng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh. Tuy nhiên, tốc độ phát triển ngôn ngữ này tại Philippines lại nhanh hơn bất kỳ nơi nào, Tiếng Anh được sử dụng trong mọi lĩnh vực, từ đời sống hàng ngày cho tới các chương trình, bộ môn giảng dạy trong nhà trường cũng như môi trường làm việc. Với tốc độ phát triển nhanh chóng, Philippines hiện có khoảng hơn 200 trường dạy tiếng Anh cho người nước ngoài. Con số này cho thấy Philippines đang là điểm đến lý tưởng cho những đối tượng muốn học tiếng Anh. Với nỗ lực đem lại chất lượng tốt nhất, cơ sở vật chất tốt nhất, dịch vụ tốt nhất, CPI đang nổi lên như một hiện tượng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Anh tại CEBU.

Tại sao Cebu Pelis Institute!

CPI được công nhận là học viện HOT nhất Philippines! Phương châm của học viện là cung cấp chất lượng giáo dục tốt nhất cùng tiện nghi cao cấp nhất!

* Học viện như một khu nghỉ dưỡng

Thời gian thay đổi cũng khiến nhận thức và nhu cầu của khách hàng thay đổi. Giờ đây ngoài việc tìm một nơi tốt để học, khách hàng còn quan tâm tới môi trường, cơ sở vật chất và dịch vụ. Để đáp ứng nhu cầu ấy, CPI được xây dựng tại một vị trí thuận lợi, như một khu nghỉ mát sang trọng với các dịch vụ và tiện nghi cao cấp.

*Chất lượng giáo dục tốt nhất

Chất lượng giáo dục, hệ thống đào tạo giáo viên luôn được học viện chủ trọng. Nguồn giáo viên được đào tạo, phát triển thông qua quá trình tuyển chọn, chương trình đào tạo, đánh giá khắt khe cùng với việc đảm bảo các phúc lợi cho giáo viên. Đây chính là cách mà học viện áp dụng để cung cấp cho học viên của mình nguồn chất lượng giáo dục tốt nhất.

CPI HISTORY ( Lịch sử CPI)

2015.07 CPI chính thức đi vào hoạt động

2012.03 CPI xây dựng campus chính

2012.03 Mở campus PELIS với quy mô 120 học viên

2011.08 PELIS là học viện Spatar cho sinh viên đại học. Chính thức hoạt động chương trình : Premium Camp Shool PELIS ( Junior)

2009.08 Học viện ESL Spater đi vào hoạt động

2009.07 Bắt đầu chương trình trại hè cho Junior

2009.06 Ký hợp đồng với Sở Giáo Dục ( TESDA ) Philippines. Đăng ký dạy học cho người nước ngoài. 2008.05 125 đại biểu có mặt tại Cebu, Philippines. Học viện ESL Spatar được xây dựng

CPI ENGLISH

Giáo viên được tuyển chọn khắt khe, được đào tạo một cách bài bản – có hệ thống. Nhiều chương trình phù hợp với nhu cầu và mục đích của từng học viên. Bên cạnh các lớp học 1 giáo viên – 1 học viên, lớp nhóm nhỏ (1 giáo viên – 4 học viên), lớp nhóm lớn (1 giáo viên – 8 học viên), học viên còn tham gia vào các lớp học đặc biệt, các câu lạc bộ ngoài giờ học chính thức để tận dụng toàn bộ thời gian cho việc học và thực hành nói tiếng Anh .

* CPI cung cấp khóa học chuyên ngành – đầu tư “ Tương lai ”

Bên cạnh các khóa học tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh học thuật, tiếng Anh cho trẻ nhỏ. CPI cung cấp các khóa học tiếng Anh chuyên ngành phù hợp với từng nhu cầu của học viên. Học viên được tham gia thực tập, làm việc tại các nhà hàng, khách sạn hoặc cơ quan phù hợp với từng chuyên ngành cụ thể. CPI sẽ giúp bạn có đủ vốn tiếng Anh cũng như kinh nghiệm làm việc đúng chuyên ngành tại nước ngoài sau khi kết thúc khóa học. Đây chính là sự đầu tư hiệu quả cho tương lai.

THÔNG TIN CHUNG

Tên trườngCebu Pelis Instetite (CPI)
Địa chỉ 
Chủ đầu tư 
Năm thành lậpTháng 7/2015 là cơ sở 2 của trường PELIS
Quy mô250 học viên
Công nhận bởi 
Hình thức 
Chính sách EOP 
Khóa học

ESL, IELTS, TOEIC, TOEFL, JUNIOR PRO GRAMS, ESP PROGRAMS (Working Holiday/ Business English/ English at Work)

Giáo viênToàn bộ là giáo viên Filippino
Quản lý học viên1 quản lý học viên Việt Nam
Cơ sở vật chất

CPI được đặt trên khu đất rộng rãi 3000 m2

Khuân viên CPI chia làm 3 khu vực

– Khu phòng học.

– Khu ký túc xá (A,B).

– Khu vực tiện ích

Ký túc xáPhòng ký túc với bố trị toàn bộ vật liệu bằng gỗ. Giường ngủ với lớp nệm dày, sang trọng và bộ ga trải giường cao cấp. Tường được dán giấy lụa tạo cảm giác thư giản, thoải mái.
Dịch vụ tiện íchDịch vụ giặt giũ, dọn phòng và đưa đón cho học viên.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

– Trường hoạt động theo mô hình Sparta, học viên không ra ngoài từ thứ Hai tới chiều thứ Sáu.

– Số tiết học từ 7 tới 9 tiết học bắt buộc/ngày (tùy thuộc vào khóa học).

– Các lớp học, câu lạc bộ bổ sung miễn phí lên tới 8 tiết/ngày (học viên có thể lựa chọn tham gia)

– Giáo viên nhiệt tình, thân thiện, có trách nhiệm và được đào tạo, huấn luyện thường xuyên.

– Cơ sở vật chất sang trọng bậc nhất tại Cebu hiện nay với khu ký túc xá cao cấp, khu vực phòng học khang trang, nhà ăn sang trọng như nhà hàng cao cấp, khuôn viên trường rộng rãi với hồ bơi, phòng tập gym . . . và các khu dịch vụ như tiệm cà phê, phòng giặt ủi trong trường.

– Khóa học đa dạng, đáp ứng cho nhiều đối tượng khác nhau. Từ đối tượng tập trung vào giao tiếp (Khóa ESL), đối tượng có nhu cầu luyện thi (IETLS/ TOEI / TOEFL) cho tới những đối tượng học tiếng Anh cho những mục đích về công việc (Business, Working holiday, English at Work )

– Khóa Junior Programs bao gồm chương trình cho trẻ nhỏ không có ba mẹ / người giám hộ đi cùng và chương trình Family camp. Không giới hạn độ tuổi cho khóa học này. Với chương trình Family camp, nếu con quá nhỏ trường có dịch vụ bảo mẫu.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

CPI được đặt trên khu đất rộng rãi 3000 m2.

Đây là học viện cung cấp môi trường đào tạo tốt nhất cho học viên.

Phòng ký túc với bố trị toàn bộ vật liệu bằng gỗ. Giường ngủ với lớp nệm dày, sang trọng và bộ ga trải giường cao cấp. Tường được dán giấy lụa tạo cảm giác thư giản, thoải mái. Phòng học cũng được dán giấy lụa cao cấp, màu sắc gần gủi với thiên nhiên. Giữa phòng học với bên ngoài được ngăn cách bằng kính tạo cảm giác rộng rãi, giúp người học không bị gò bó bởi không gian. Nhà ăn lớn được bố trí như một nhà hàng cao cấp cùng tiệm cà phê sang trọng, phòng tập thể thao và hồ bơi theo tiêu chuẩn Olympic và cơ sở vật chất ngoài trời chính là niềm tự hào của CPI.

Khuân viên CPI chia làm ba khu vực:

– Khu phòng học: Gồm có các loại phòng, phòng 1:1, dạy phòng học 1:1,phòng học nhóm, dãy phòng học nhóm, phòng Conference, phòng chức năng, phòng Computer, văn phòng CPI.

– Khu ký túc xá (A,B):

+ Khu A: Gồm có 4 phòng hạng sang đơn, 30 phòng hạng sang đôi, 26 phòng hạng sang ba và 6 phòng hạng sang 4.

+ Khu B: Gồm có 1 phòng thường, 2 phòng cao cấp đơn, 4 phòng cao cấp đôi cả khu A và khu B, 6 phòng cao cấp 3, 3 phòng cao cấp 4 ( cho gia đình), 2 phòng cao cấp 6

– Khu vực tiện ích

+ Khu lớp học: Gồm 130 lớp 1:1, 20 lớp 1:4, 4 lớp 1:8.

+ Khu đặc biệt: Gồm 1 phòng  hội trường, 4 phòng đặc biệt, 1 phòng TOEFL ibt.

KÍ TÚC XÁ

Ký túc xá được phân thành 2 khu.

♦ KÝ TÚC XÁ KHU A: CPI là học viện Anh ngữ được xây dựng theo quan điểm Hotel & Resort. Vị trí của học viện vô cùng thuận tiện, chỉ mất 5 phút tới khu công viên IT Park và các trung tâm mua sắm. Do nằm ở vị trí cao hơn các khu vực khác trong thành phố nên khí hậu rất trong lành, mát mẻ. CPI được mệnh danh là một Resort cao cấp do bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố những bãi biển trải dài và những ngọn núi cao hùng vĩ. Phòng ký túc được ví như phòng khách sạn sang trọng với thiết kế và bố trí vô cùng chi tiết và tinh tế.

Ký túc xá khu A khác với màu sắc ở các phòng khu ký túc B, các phòng khu A được thiết kế rộng rãi với gam màu trầm của gỗ. Các vật dụng trong phòng được trang bị đầy đủ như máy lạnh, tủ lạnh, bình nóng lạnh, đèn học, đèn ngủ và những vật dụng cơ bản khác .

+ Khu A: Gồm có 4 phòng hạng sang đơn, 30 phòng hạng sang đôi, 26 phòng hạng sang ba và 6 phòng hạng sang 4.

♦ KÝ TÚC XÁ KHU B: Là khu ký túc xá sang trọng với cơ sở vật chất và bố trí tốt nhất

Lầu 1 là khu phòng Gym với các dụng cụ thể thao như bóng bàn, máy chạy bộ, xe đạp,… bố trí phòng khu B giống như phòng khách sạn theo phong cách Châu Âu. Tường được dán giấy lụa cao cấp, tranh treo tường, nội thất với gam màu trắng nhẹ nhàng tạo sự sang trọng cho căn phòng.Dịch vụ khu B được đánh giá theo tiêu chuẩn khách sạn.

Các phòng ký túc khu B được thiết kế theo phong cách hiện đại, tương tự với các phòng nghỉ trong khách sạn cao cấp. Gam màu trắng và giấy lụa dán tường gam màu vàng ấm tạo cảm giác sang trọng và dễ chịu cho người ở. Các thiết bị trong phòng gồm máy lạnh, tủ lạnh, bình nóng lạnh, giường ngủ với lớp nệm dày và chăn ga tạo giấc ngủ sâu cho bạn. Đặc biệt, các phòng còn được trang bị bàn, ghế sofa (một số loại phòng: đơn, đôi), cung cấp bình siêu tốc và ly tách để thuận tiện cho việc thưởng thức các loại thức uống nóng như trà, cà phê . . . cùng bạn bè.

+ Khu B: Gồm có 1 phòng thường, 2 phòng cao cấp đơn, 4 phòng cao cấp đôi cả khu A và khu B, 6 phòng cao cấp 3, 3 phòng cao cấp 4 ( cho gia đình), 2 phòng cao cấp 6

Lưu ý: Phòng Hexa chỉ dành cho học viên nữ.Với trang biết bị được đánh giá theo tiêu chuẩn khách sạn. Cung cấp không gian sinh hoạt sạch sẽ, gọn gàng tạo cảm giác thoải mái cho học viên.

BỮA ĂN

THỜI GIAN PHỤC VỤ BỮA ĂN

 

Buối sáng

Buổi trưa

Buổi tối

Ngày trong tuần

7:20 ~ 8:10

11:30 ~ 12:40

17:30 ~ 18:40

Cuối tuần ( Ngày lễ)

8:00 ~ 9:00

12:00 ~ 13:00

18:00 ~ 19:00

Mỗi tháng 1 lần CPI sẽ không phục vụ bữa trưa và bữa tối vào ngày diệt côn trùng (Thứ 7 hoặc Chủ nhật).

 

TỔNG QUAN CÁC KHÓA HỌC TẠI CPI

1. CÁC KHÓA GIAO TIẾP (ESL)

Chương trình Giao tiếp tại CPI được chia thành 2 khóa: Giao tiếp tổng quát (General English) và Giao tiếp chuyên sâu (Intensive English).

Giao tiếp tổng quát (General English): 

Học viên sẽ học 8 lớp/ngày, gồm: 4 lớp 1:1, 3 lớp nhóm nhỏ 1:4 (từ 3-5 học viên), 1 lớp nhóm lớn 1:8 (từ 5-9 học viên).

Giao tiếp chuyên sâu (Intensive English):

Học viên sẽ học 8 lớp/ngày, gồm: 5 lớp 1:1, 2 lớp nhóm nhỏ 1:4 (từ 3-5 học viên), 1 lớp nhóm lớn 1:8 (từ 5-9 học viên).

Các lớp học 1:1 S/G/R/L được đưa ra nhằm mục đích chuyên sâu vào từng cá nhân và giúp học viên tiến bộ nhanh nhất. Các lớp nhóm tạo cơ hội cho học viên tiếp xúc và trao đổi ý kiến cũng như thực hành đối thoại trước đám đông. Học viên phải tham gia đầy đủ các lớp học trong chương trình này.

2. CÁC KHÓA RAPID

Chương trình học nhanh tại CPI được chia thành 2 khóa: Rapid Progress 30 (học 1 tuần) và Rapid Progress 60 (học 2 tuần)

Khóa học 1 tuần (Rapid Progress 30)

Học viên sẽ học 9 lớp/ngày, gồm: 6 lớp 1:1, 3 lớp nhóm nhỏ 1:4 (từ 3-5 học viên).

Khóa học 2 tuần (Rapid Progress 60)

Học viên sẽ học 9 lớp/ngày, gồm: 6 lớp 1:1, 3 lớp nhóm nhỏ 1:4 (từ 3-5 học viên).

Rapid là chương trình được xây dựng đặc biệt cho học viên không có nhiều thời gian học tại CPI.CPI đưa ra 2 chương trình là Rapid 30 (học 1 tuần) và Rapid 60 (học 2 tuần). Cũng như khóa G.E hay Intensive English. Rapid tập trung chuyên sâu vào từng kỹ năng của học viễn thông qua 6 lớp 1:1. Bỏ qua lớp nhóm 1:8 và thay vào đó là thêm 1 lớp 1:4 giúp học viên tiết kiệm thời gian để học được nhau hơn, tốc độ cải thiện tiếng Anh sẽ nhanh hơn.

3. CÁC KHÓA IELTS, TOEIC, TOEFL

Chương trình học IELTS, TOEIC, TOEFL tại CPI được chia thành 2 khóa: Khóa IELTS, TOEIC, TOEFL (Preparatory) và Khóa IELTS, TOEIC, TOEFL (General,  Intensive, Guaranteed)

Khóa IELTS, TOEIC, TOEFL (Preparatory)

Học viên sẽ học 7 lớp/ngày, gồm: 4 lớp 1:1 (Academic 2T, ESL 2T), 2 lớp nhóm nhỏ 1:4 (từ 3-5 học viên, ESL), 1 lớp nhóm lớn 1:8 (từ 5-9 học viên).

Khóa Academic Preparatory gồm 4 lớp 1:1 trong đó IELTS/ TOEFL/ TOEIC L/ R 2 tiết và ESL S / G 2 tiết. Sự kết hợp giữa IELTS / TOEFL/ TOEIC và ESL giúp học viên – những người có trình độ cơ bản không bị quá sức và cảm thấy quả áp lực khi học chương trình Academic này. Đây là khóa học tối ưu trong việc làm quen với các bài học Academic cũng như cải thiện các kỹ năng tiếng Anh mà không quá áp lực . Kỹ năng S/ W/ R/ L được kiểm tra miễn phí một lần / tháng vào thứ 7.

Khóa IELTS, TOEIC, TOEFL (General, Intensive, Guaranteed)

Học viên sẽ học 7 lớp/ngày, gồm: 4/5 lớp 1:1 (All Academic), 2 lớp nhóm nhỏ 1:4 (từ 3-5 học viên, Academic 1T, ESL 1T), 1 lớp nhóm lớn 1:8. Mock Test (Số lượng học viên: Group).

Khóa IELTS/ TOEF / TOEIC General/ Intensive gồm 4/ 5 lớp 1:1 tập trung luyện các kỹ năng S/ W/ L/ R. Với chương trình được thiết kế chuyên sâu giúp học viên tập trung phát triển tối đa thế mạnh và cải thiện điểm yết giúp học viên nâng cao hiệu quả, đạt số điểm mong muốn.

Thời khóa biểu của các lần thi thử

MON (90 MINS)

TUE (90 MINS)

WED (90 MINS)

THU (90 MINS)

FRI (90 MINS)

Reading

Mock Test

Reading

Lecture

Listening

Test / Lecture

Writing1, 2 Mock

Test / Lecture

Speaking Mock

Test / Lecture

4. CÁC KHÓA TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI ( BUSINESS)

Chương trình E.S.P  tại CPI được chia thành 2 khóa: Khóa E.S.L (General) và khóa E.S.L (Bridge). 

Khóa E.S.L (General).

Học viên sẽ học 7 lớp/ngày, gồm: 4 lớp 1:1 (Speaking/ Listening/ Reading/ Grammar, (Writing)). 1 lớp 1:2 (Meeting/ Debate). 1 lớp 1:4 (E.S.P (At work)). 1 lớp 1:8 (Conversation Academic Writing)

Khóa E.S.L (Bridge).

Học viên sẽ học 7 lớp/ngày, gồm: 4 lớp 1:1 (ESL 2T + E.S.P 2T) (Speaking/ Listening/ Reading/Grammar (Writing)). 2 lớp 1:4 (ESL 1T + E.S.P 1T) (ESL (1:4) E.S.P (At work)). 1 lớp 1:8 (Conversation Academic Writing)

Chương trình đặc biệt dành cho sinh viên và người đi làm: Working Holiday (Làm việc tốt hơn), English for Customer Care (Dịch vụ), English at work (Giao tiếp tiếng Anh), English for Information Technology ( Lĩnh vực viễn thông), Business English (Tiếng Anh thương mại).

5. KHÓA FAMILY  DÀNH CHO BỐ MẸ VÀ CÁC BÉ

Chương trình học gồm 7 lớp, gồm: 5 lớp 1:1 (Listening / Reading / Speaking / Writing / Speaking + Writing), 1 lớp 1:4 (Situational / Fun Grammar), 1 lớp 1:8 (Native class / Pronunciation / STA Expression (Yêu cầu điểm kiểm tra nói đầu vào trên 1.5).

Bên cạnh đó là các lớp đặc biệt ban ngày: 1 lớp thể thao (Monday, Wednesday) hoặc (Tuesday, Thursday)- optional), 1 lớp nhạc (Ukulele – optional), 1 lớp phương pháp học (Homework/Daily Journal/Memorize and Test for Expression).

Ngoài ra còn các lớp đặc biệt buổi tối gồm: 1 lớp phương pháp học (Homework/ Daily Journal/ Memorize and Test for Expression), 1 lớp câu lạc bộ đặc biệt (Arts and Craft / Cooking / Activities), 1 lớp nhày Zumba (Hãy cùng nhau tận hưởng Zumba).

Chi tiết các lớp đặc biệt này là: 

Curriculum “SPECIAL LESSON”

Ngoài các lớp học chính thức theo chương trình, các bạn nhỏ còn có thể luyện tập Tiếng Anh thông qua các câu lạc bộ đặc biệt buổi tối. Vừa học vừa chơi là phương pháp giúp các bạn sử dụng tiếng Anh trong các tình huống hoạt động thực tế, từ đó cải thiện đáng kể vốn tiếng Anh giao tiếp hàng ngày.

COOKING

Trong thời gian nấu ăn, các bạn nhỏ được tham khảo công thức nấu ăn bằng tiếng Anh, Giáo viên có thể hưởng dẫn, giải thích để các bạn hiểu rõ hơn. Bên cạnh việc vận dụng tiếng Anh, các bạn còn có thể sáng tạo ra công thức nấu ăn của riêng mình.

ARTS và CRAFT

Poster và Card making, Accessory Making là cách mà CPI vận dụng để giúp các bạn nhỏ phát huy óc sáng tạo và thể hiện ước mơ thông qua các hoạt động vẽ, tạo các sản phẩm thủ công, đồ trang sức.

SWIMMING CLASS

Bên cạnh học Hếng Anh, trẻ còn được học những kỹ năng sinh tồn cơ bản. Lớp học bơi giúp trẻ có kỹ năng tự bảo vệ mình dưới nước và đồng thời rèn luyện sức khỏe mỗi ngày.

ZUMBA DANCE

Hoạt động nhảy zumba mỗi tối thứ Hai hàng tuần vô cùng sôi động và thú vị. Với sức lan tỏa và lôi cuốn. Hoạt động như 1 sợi giây kết nối, tạo mối quan hệ thân thiết giữa các bạn và mọi người.

 

CHI PHÍ ĂN, Ở (Đơn vị tính: USD)

KHULoại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
KHU ADeluxe Single (6)1,2052,4103,6154,8206,0257,230
Deluxe Double (20)8451,6902,5353,3804,2255,070
Deluxe Triple (34)7251,4502,1752,9003,6254,350
Deluxe Quad (6)6051,2101,8152,4203,0253,630
KHU B304 Suite Room(1)1 Night Php 5,000 – Inclusive of (1) All meals good for 1person (2) utility usages (3) demo classes (4) facilities / additional per head/night P2,000 / Good for 4
Superior Single (2)1,3052,6103,9155,2206,5257,830
Superior Double A (2)9951,9902,9853,9804,9755,970
Superior Double B (3)9451,8902,8353,7804,7255,670
Superior Triple (5)7851,5702,3553,1403,9254,710
Superior Quad(5) Family only7251,4502,1752,9003,6254,350
Superior Hexa (2)6051,2101,8152,4203,0253,630

CHI PHÍ HỌC TẬP (Đơn vị tính: USD)

Chương trìnhKhóa học4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Người lớnGiao tiếp7551,5102,2653,0203,7754,530
TOEIC,IELTS,TOEFL,ESP Prep8051,6102,4153,2204,0254,830
INTENSIVE GE8551,7102,5653,4204,2755,130
TOEIC,TOEFL, IELTS,ESP General8551,7102,5653,4204,2755,130
TOEIC,IELTS,TOEFL Intensive9051,8102,7153,6204,5255,430
TOEIC,IELTS,TOEFL Guaranteed9551,9102,8653,8204,7755,730
Gia đìnhDIET PROGRAM(Gurardian)6351,2701,9052,5403,1753,810
JUNIOR PROGRAM1,1752,3503,5254,7005,8757,050
Ngắn hạnRapid Progress 30360 USD (1 tuần)
Rapid Progress 60580 USD (2 tuần)

* Lệ phí đăng kí (tất cả các khóa): 100 USD

 CHI PHÍ ĐỊA PHƯƠNG (Đơn vị tính: PHP)

Loại chi phíChi tiếtGhi chú
SSP (Giấy phép học tập)6,800 PHPCó giá trị trong 6 tháng
ARC I-Card3,300 PHP Thẻ tạm trú cho du học sinh trên 2 tháng
Gia hạn Visa

lần 1: 4,140 PHP

lần 2: 5,410 PHP

lần 3: 3,440 PHP

lần 4: 3,440 PHP

 
Thẻ học viên0 
Điện

S(1) P12*kw

D(2) P8*kw

T(3) P6*kw

Q(4) P4*kw

S(6) P2*kw

 
Nước1,000 PHP 
Giặt giũ, dọn phòng, bảo trì1,000 PHP 
Basic Fee1,000 PHP 
Pick up800 – 1,500 PHPĐón từ sân bay về trường
Đặt cọc Kí túc xá3,000 PHPHoàn trả khi học xong

CHI PHÍ TÙY CHỌN

Loại chi phíChi tiếtGhi chú
Tài liệu học tập400 PHPTùy vào loại sách
Học thêm lớp

6,500 PHP (lớp ESL 1:1) 

7,000 PHP (lớp ACA 1:1)

3,000 PHP (lớp group 1:4)

 
Ở lại thêm  

DỊCH VỤ

♦ DỊCH VỤ DỌN PHÒNG/GIẶT ĐỒ

Khu A Dịch vụ dọn phòng, giật đồ 2 lần/ tuần.

Khu B Dịch vụ dọn phòng, giặt đồ 3 tuần.

Phòng giặt đổ trong trường do nhân viên của trường trực tiếp phụ trách, do vậy học viên không phải lo lắng trễ giờ gửi và lấy đồ. Phòng Laudry mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 7:30 am tới 7 pm. Đồ của học viên được đặt trong giỏ đồ riêng, có ghi rõ tên và số phòng để tránh nhàm lẫn và đàm bảo sự riêng tư của mỗi người.

Đến ngày dọn dẹp phòng, nhân viên của trường sẽ làm và sinh sạch sẽ, thay chăn, ga để đảm bảo sự sạch sẽ, gọn gàng cho học viên .

♦ DỊCH VỤ ĐƯA ĐÓN HỌC VIÊN

 Dịch vụ đưa đón học viên từ sân bay về trường và từ trường ra sân bay vào ngày đầu tiên và sau khi tốt nghiệp là miễn phí vào các ngày cuối tuần . Học viên chỉ cần nộp vé máy bay cho quản lý để trường sắp xếp lịch đưa học viên ra sân bay đúng giờ.

Bên cạnh đó, cuối tuần trường có xe đưa học viên tới các địa điểm vui chơi mua sắm như JY Mall, IT Park.

♦ DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Mỗi chiều thứ Hai hàng tuần, bác sĩ sẽ tới khám sức khỏe cho học viên. Học viên nào có nhu cầu gặp bác sĩ, trường sẽ lên lịch đúng thời gian học viên có thể vào phòng Clinic để bác sĩ thăm khám.

Văn phòng luôn dự trữ thuốc và các vật dụng y tế cần thiết để cung cấp cho học viên. Học viên sẽ không phải lo lắng vì trường luôn đặt vấn đề an toàn, sức khỏe của học viên lên hàng đầu.

TIỆN ÍCH

Trong trường:

CAFE: CAFE Không gian trong cửa hàng tiện ích là sự kết hợp của đồ gỗ cao cấp, nội thất đơn giản và ánh sáng, âm nhạc du dương tạo một không gian ấm cúng và sang trọng cho việc thư giãn, học tập nhẹ nhàng của học viên.

GYM: Phòng GYM được trang bị các máy chạy bộ, xe đạp, máy tập bụng, tạ phục vụ nhu cầu thể dục thể thảo của học viên.

SWIMMING POOL: Hồ bơi với chiều dài 50m với tổng diện tích 840m2. Hồ được chia ra làm các khu vực khác nhau như hồ lặn, hồ cho người lớn, hồ cho trẻ em. Luôn có người túc trực tại hồ bơi để đảm bảo an toàn.

REST AREA: Xung quang khu vực hồ bơi, cafe, khu vực học . . . luôn có các dãy bàn, ghế để học viên nghỉ ngơi và thư giãn.

Gần trường:

AYALA MALL

Đây là trung tâm mua sắm tốt nhất đại diện cho Cebu. Trung tâm mua sắm, công viên nhỏ bên trong và dãy nhà hàng tạo nên một không gian văn hóa đa dạng. Khu vực sân thương hướng tới không gian mở ngoài trời với sự đa dạng về phong cách và quy mô của các nhà hàng, quán Cafe như Gerry’s Grill, Casa Verda, Hukad. Bạn có thể dễ dàng mua được những món đồ yêu thích của các thương hiệu lớn nổi tiếng tại Ayala với giá cả không quá cao so với Việt Nam. Bên cạnh đó, mọi nhu yếu phẩm, vật dụng cần thiết cũng như các loại trái cây nhiệt đới bạn đều có thể tìm thấy tại Metro Supermaket.

SM MALL

 SM là trung tâm mua sắm lớn nhất tại Cebu. Khác với Ayala, SM liên kết với nhiều thương hiệu nổi tiếng thay vì dãy nhà hàng, quán Cafe phức hợp bên ngoài như Ayala. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm thấy nhiều nhà hàng nổi tiếng bên trong SM maal. Đặc biệt là khu cửa hàng miễn thuế, các cửa hàng lưu niệm, siêu thị, khu vui chơi giải trí như rạp chiếu phim IMAX, khu chơi Bowling , . .

OTHER SHOPPING MALLS

Nằm ở Lahug, JY square là trung tâm mua sắm không quá lớn nhưng bạn có thể tìm được nhiều mặt hàng tiêu dùng tại đây. Hơn nữa để đến JY, bạn chỉ mất 5 phút đi xe từ CPI nên rất thuận tiện. Trung tâm mua sắm Gaisano Country Mall ở Banilad. Trong đó bao gồm siêu thị, nhà hàng, rạp chiếu phim, hẻm chơi Bowling, .. điều đặc biệt là giá cả tại trung tâm này rất phải chăng. Park mall, Time square là công viên trung tâm mua sắm phù hợp với những người trẻ tuổi, Bạn có thể thưởng thức món ăn trong các nhà hàng, uống cafe hay hát karaoke hoặc tận hưởng masage tại cùng một địa điểm.

RESTAURANT: NHÀ HÀNG

CPI nằm gần khu phức hợp các nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm IT Park, Ayala và SM mall. Tại đây bạn dễ dàng tìm thấy các nhà hàng với nhiều món ăn đa dạng đến từ các đất nước khác nhau. Nếu muốn thưởng thức các món ăn của người Ý, Mexico như các món pizza, hamburger thì hãy đến Brique, Pizza Public, Pino Pizza. Lựa chọn hàng đầu cho các món ăn Trung Quốc phải kể đến Ching Palace, Ping Qua Qua. Còn AA BBQ. Golden Courie, Chikaan là nơi mà bạn sẽ thưởng thức món ăn ngon của người Philippines. Tops Way sẽ là lựa chọn cho những bạn muốn thưởng thức món ăn Hàn Quốc.

VARIOUS TOURIST SPOTS

Bohol là địa điểm du lịch vô cùng nổi tiếng tại Cebu. Chỉ mất 2h đi tàu bạn có thể tới đảo Bohol. Bãi biển ở Bohol vô cùng đẹp , bạn sẽ được xem những màn trình diễn tuyệt vời của những chú cá heo thân thiện. Du lịch khám phá biển với môn thể thao lặn biển và thưởng thức món ăn hải sản hấp dẫn. Một điều không thể bỏ qua khi tới Bohol là đồi Chocolate và vui đùa cùng những chú khỉ Tarsier.

 Boracay hay còn gọi là “giai nhân” quyến rũ từ Philippin. Đây là hòn đảo nhỏ thuộc tỉnh Aklan cách thủ đô Manila 315 km về phía nam. Boracay có 2 mặt bờ biển dài, cùng các khu nghỉ dưỡng, nhà hàng khách sạn nổi tiếng. Với làn nước trong vắt, bạn hoàn toàn có thể xem được những rặng san hô nhiều màu sắc cùng những đàn cá tung tăng bơi lội. Bạn cũng có thể ngắm những chú cá mập Thresher Shark nữa.

CITY TOUR – COLON, PORT SAN PEDRO.

Hầu hết các địa điểm du lịch chính của Cebu đều là các di tích và các nhà thờ từ thời đại Tây Ban Nha. Các địa điểm này tập trung hầu hết ở các trung tâm của bờ biển phía Nam và khu chính trị thành phố Cebu . Điểm dừng đầu tiên là Magellan’s Cross – biểu tượng đầu tiên cho sự xuất hiện của Công giáo – Thánh đường Del Sto Nino – Case Corordo. Ngoài ra còn nhiều địa điểm thu hút khách du lịch như các ngôi đền của người Trung Quốc, Nhật Bản để bạn khám phá. Enjoy Cebu Địa điểm du lịch nổi tiếng ở Cebul.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Thời gianHoạt độngGhi chú
Thứ 2 hoặc ngày đầu tiên nhập họcHướng dẫn học viên mới đổi tiền, mua sắm tại SM Mall 
Thứ 6Lễ tốt nghiệp 
Thứ 7 & Chủ nhậtThăm quan các danh lam thắng cảnh tại Cebu

Hoạt động tình nguyện

 

SPECIAL ACTIVITY ( HOẠT ĐỘNG ĐẶC BIỆT)

Invitation Night

Vào các dịp đặc biệt như ngày quốc khánh, ngày lễ giáng sinh, học viên, giáo viên và nhân viên của học viên có cơ hội giao lưu thông qua các bữa tiệc buffet và các hoạt động ngoại khóa như âm nhạc, ca hát, . . .

Outreach Program

Hoạt động mỗi 2 tháng 1 lần. Thông qua các hoạt động phục vụ cộng đồng, học viên và giáo viên chia sẽ, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hoặc chung tay bảo vệ môi trường sống.

Zumba

Zumba là hoạt động diễn ra mỗi tối thứ Hai hàng tuần, Âm nhạc cùng với sự hướng dẫn của giáo viên giúp học viên có niềm đam mê và cùng nhảy theo nhạc. Hoạt động giúp học viên rèn luyện sức khỏe và tỉnh thần minh mẫn khởi đầu một tuần mới.

Scuba Diving Club

Lặn đang là xu hướng của các môn thể thao biền. Biết kỹ thuật lặn abnj có thể khám phá các nơi trên thế giới và làm sáng tỏ những bí ẩn trong lòng đại dương.

Sports

Bơi lội, cầu lông, bóng bàn là các hoạt động thể dục thể thao mà học viên yêu thích. Hoạt động thể thao này không chỉ giúp học viên chơi thể thao đúng kỹ thuật mà còn nâng cao từ vựng tiếng Anh .

HOẠT ĐỘNG HỌC THUẬT

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

BỮA ĂN

KÍ TÚC XÁ

CƠ SỞ VẬT CHẤT