BECI đã bắt đầu hành trình giảng dạy các khóa học ESL từ năm 2003 tại thủ phủ mùa hè của Philippines, thành phố Baguio. BECI cung cấp đa dạng các khóa học nhằm mục tiêu hỗ trợ học viên của trường tiếp cận và tiếp thu ngôn ngữ thứ hai hiệu quả.

Chương trình giảng dạy của trường lấy người học làm trung tâm và tập trung tối đa vào quá trình học tập bằng cách trường xin học viên mở rộng chiến lược học tập nhằm hướng tới kết quả là học viên có thể chủ động tự học nhiều hơn và nhanh hơn.

Trường hiểu rằng Môi trường học tập cũng quan trọng không kém những yếu tố khác trong quá trình học tập. Do đó, trường xây dựng khuôn viên trường học như một khu vực trong lành nguyên sơ – nơi mà học viên hòa mình với thiên nhiên. Khu vực học thuật và ký túc xá được thiết kế nhằm đảm bảo việc học tập được thuận lợi và sinh hoạt được thoải mái nhất. Hiện tại, là một học viện Anh ngữ hàng đầu, với thêm hai cơ sở nữa là BECI the Cafe (Lady Campus) và ALS Language Center (Vietnam Campus), chúng tôi cung cấp hệ thống giáo dục Anh ngữ chất lượng cho nhiều học viên quốc tế, với tầm nhìn sẽ tiếp tục phát triển và cải thiện chất lượng đào tạo đáp ứng những thay đổi và thách thức trong lĩnh vực ESL.

5 LÝ DO NÊN CHỌN TRƯỜNG BECI

1. Hệ thống Beci Educare

EDUCARE là một bước tiến độc đáo của API Group. Với mục tiêu xây dựng hồ sơ và thông tin của học viên, trực tuyến. Những thông tin đầy đủ như thông tin khóa học, báo cáo tiến độ học tập, các video ghi lại bài nói của học viên, thông tin định hướng,.. Học viên, Agency và phụ huynh đều có thể tìm thấy được những thông tin hữu ích trên bằng cách sử dụng tài khoản và mật khẩu được cung cấp từ BECI. Từ thời điểm học viên đăng kí khóa học cho đến khi khóa học kết thúc, tất cả các thông tin sẽ được thu thập, mã hóa và lưu trữ trên EDUCARE.

Khóa học và Lịch trình: Bao gồm tên khoa học, ngày bắt đầu, ngày kết thúc khóa học và lịch học.

Báo cáo học tập: Học viên có thể kiểm tra kết quả học tập ở phần này.

Các video Speaking Prescription: Tất cả các video SP được cung cấp cùng với phần sửa lỗi ngữ pháp và phát âm của học viên.

2. Hệ thống cải thiện kỹ năng nói: bài kiểm tra SP

SP (Speaking Prescription) là một chương trình của API Group và mục đích nhằm để cải thiện kỹ năng nói của học viên theo cách thức chuyên sâu hơn và với quy trình chung là thực hiện kiểm tra phần nói đã được lưu lại qua các video. Giáo viên chuyên môn của SP sẽ chịu trách nhiệm gỡ băng bài nói của học viên từ các video và kiểm tra các lỗi sai về ngữ pháp phát âm và độ lưu loát. Điểm sẽ được chia theo 10 tiêu chí dựa trên tiêu chuẩn đánh giá khách quan (dựa trên phát âm, trọng âm, ngữ điệu, lưu loát, tự vựng, ngữ cảnh hợp lý, nội dung chính xác, độ thấu hiểu của người nghe, ngữ pháp chính xác, sử dụng linh hoạt các cách diễn đạt tạo ấn tượng). Điểm số dựa trên những tiêu chí này sẽ tương ứng với cấp độ của học viên.

3. Những giáo viên quốc tế tài năng

 API Group được kết nối với TESLA, đây là nhóm đào tạo tập trung phát triển hệ thống giáo viên ESL. Chủ tịch TESLA là trưởng phòng đào tạo và chương trình đạo tạo tại API BECI Main campus. Điều này đảm bảo cung cấp lực lượng giáo viên chất lượng cho API Group. Khóa đào tạo liên lạc được dành đến cho giáo viên giúp họ được trang bị thêm về kiến thức và kỹ năng như một giáo viên hoặc người Cố vấn chuyên nghiệp.

4. Đội ngũ quản lý tốt nhất

 API Group có đội ngũ quản lý tốt và chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ học viên. Chúng tôi có những phòng ban chuyên biệt nhằm cải thiện trường học như văn phòng quản lý, cố vấn tuyển sinh quốc tế, phòng Marketing, quản lý công nghệ thông tin và kĩ thuật viên máy tính, Cố vấn chương trình đào tạo, nhóm SP video, bộ phận điều phối lớp tối, bộ phận nhân sự, lễ tân, quản lý cơ sở vật chất .

5. Lựa chọn campus

API Group có 3 cơ sở, 2 cơ sở tọa lạc tại Philippines và một cơ sở khác tại Việt Nam. 3 Cơ sở học tập mở ra nhiều cơ hội cho học viên. Một trong số đó là học viên có thể tùy chỉnh kế hoạch học tập như là học tại cơ sở chính 2 tháng sau đó tiếp tục học thêm 1 tháng tại chi nhánh Việt Nam.

TỔNG QUAN VỀ BECI MAIN CAMPUS VÀ BECI THE CAFE (LADY CAMPUS)

BECI Main Campus. 

BECI Main campus có 17 năm cung cấp các chương trình ESL chuyên biệt. Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo ESL đã giúp BECI có nền tảng học thuật và giáo dục bền vững. Vị trí tọa lạc của cơ sở chính sẽ đưa bạn đến gần hơn với thiên nhiên. Hãy sẵn sàng để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên đang chờ bạn ở API BECI Main Campus.

BECI The Cafe (Lady Campus). 

 API BECI The Cafe (Lady Campus) dành riêng cho các học viên nữ. Với môi trường trong lành và yên bình đã làm cho nơi đây trở thành một khuôn viên học tập lý tưởng. Vị trí tọa lạc cao cấp của khuôn viên đảm bảo an toàn và an ninh cho phụ nữ.

THÔNG TIN CHUNG

Tên trườngBeci Main CampusBeci The Cafe (Lady Campus)
Địa chỉ381 Purok 5, Dontogan, Baguig City43 Gladiola Street Amparo Heights, Camp 7, Baguio City
Chủ đầu tưHàn QuốcHàn Quốc
Năm thành lập2003 
Quy mô 50
Công nhận bởiCơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)
Hình thứcSemi-Sparta 
Chính sách EOPÁp dụng 
Khóa họcESL, JUNIOR, ESL TOODLER, BUSINESS,TOEIC, TOEFL, IELTS 
Giáo viênToàn bộ là giáo viên Filippino 
Quản lý học viên1 quản lý học viên Việt Nam 
Cơ sở vật chất 

– Tòa nhà học thuật, khu tự học, phòng học

– Cơ sở vật chất khác: Sân thượng,sân vườn, nhà ăn, Massage/ Spa, góc giải trí

Ký túc xáKý túc xá được thiết kế đồng bộ và đầy đủ tiện nghi bao gồm: giường, bàn học, tủ quần áo, tủ lạnh, nhà vệ sinh, ban công (tùy theo loại phòng), đặc biệt là Wi – Fi và bình nóng lạnh để giúp học viên có được không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất sau giờ học tập chăm chỉ và cảm thấy ấm cúng như một ngôi nhà thực sự của họ– Kí túc xá gồm các loại phòng: đơn, đôi, ba, bốn,sân thượng, phòng nấu ăn, sân vườn, phòng Massage/Spa, nhà ăn, góc giải trí.
Dịch vụ tiện ích  

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Cơ sở Beci Main CampusBeci The Cafe (Lady Campus)
Đặc điểm nổi bật

Nền tảng API Group

BECI Main campus là ngôi trường nổi tiếng được thành lập và đi vào giảng dạy hơn 17 năm, khởi đầu của API Group là đến từ Main campus. Hơn nữa, có nhiều bộ phận (EDUCARE/ SP VIDE / IT / MANAGEMENT/ TEXT/ BOOK . . .) liên hệ mật thiết với Main cam pus. BECI The Cafe, and ALS tất cả đều xuất phát từ cơ sở chính Main campus.

Sở hữu một khuôn viên rộng lớn với tầm nhìn tuyệt vời

Khuôn viên rộng lớn với diện tích rộng hơn 10.000 mét vuông. Vị trí tọa lạc của trường gần với khu vực cao nhất của Baguio, học viên được khuyến khích học tập trong môi trường tràn ngập thiên nhiên  Với diện tích rộng lớn, số lượng học viên được tiếp nhận học tập vào khoảng 200 học viên.

Học viện có đa dạng khóa học đáp ứng nhu cầu của học viên.

 Chúng tôi có đa dạng các khóa học đã được nêu trên nhằm đáp ứng nhu cầu học tập khác nhau của học viên.

BECI THE CAFE STRONG POINTS

Số lượng tối đa đến 50 học viên! Khu vực riêng biệt dành cho học viên nữ LEVEL UP ! ENGLISH SKILLS

BECI the Cafe, Cơ sở thứ 2 của BECI là trường ngoại ngữ quốc tế đầu tiên chỉ dành cho phụ nữ. Chúng tôi cung cấp cho học viên một môi trường dễ chịu tập trung giáo dục để giao tiếp bằng tiếng Anh. Dưới 50 học viên, tất cả các học viên có thể gần gũi hơn và cảm thấy rằng BECI The Cafe không chỉ là một trường học, mà còn là ngôi nhà thứ hai của họ.

An ninh hơn, Đảm bảo an toàn ! THE SAFEST BECT THE CAFE !

Nằm cách khuôn viên chính BECI và trường quốc tế ở khu vực sang trọng nhất, Camp 7, với chỉ 10 phút đi xe hơi. Vì đây là một trong những nơi an toàn nhất trong thành phố, học viên của chúng tôi được đảm bảo. Bảo vệ với các sĩ quan có thể tiếp cận , sẵn sàng phục vụ cả ngày lẫn đêm, Khu vực Barangay tuân thủ lệnh giới nghiêm nghiêm ngặt để thực hiện các biện pháp an toàn cho tất cả cư dân trong khu vực.

 Cheating a Sense of focus on Studies

Các bạn nữ có thể tập trung hoàn toàn vào việc học mà không phải lo lắng quá nhiều về ngoại hình của mình . Mọi người có thể là chính mình và có cảm giác tự do .

Cheating a Sense of Belongingness

Vì tất cả bạn nữ sinh hoạt chung trong trường, tạo cơ hội kết bạn và kết nối xã hội với tất cả các quốc tịch .

Ưu đãi đặc biệt dành cho phụ nữ!

 Điều gì làm cho BECI the Cafe trở nên đặc biệt ? Đến từ những khóa học và chương trình đặc biệt mà chúng tôi dành đến cho các bạn

– Dịch vụ chăm sóc BEAUTY bao gồm massage và chăm sóc da, 2 phiếu miễn phí được cung cấp.

(Dưới 300 peso mỗi phiếu)

– Các hoạt động mở rộng như lớp học nấu ăn toàn cầu, lớp học trao đổi ngôn ngữ, chương trình, tiếng Anh thử thách được cung cấp cho học viên.

– Tiện ích luôn được lựa chọn phù hợp cho học viên nữ của chúng tôi .

Các lớp học trong khuôn viên Lady BECI nhằm mục đích cung cấp môi trường giáo dục tốt nhất và độc đáo; Lớp học1:1, lớp học nhóm, ban công, vườn, phòng ăn, phòng khách và studio nấu ăn sẽ đảm bảo thuận lợi cho việc học và thư giãn.

Cơ sở vật chất

Tòa nhà học thuật, hành lang, lớp 1:1, phòng học lớp 1:1, lớp nhóm.

BECI LOUNGE

Sảnh nằm trên tầng 5 của tòa nhà ký túc xá được xây dựng theo phong cách kiến trúc của Anh với trần nhà cao, cột lộ ra và các họa tiết đối xứng, mang lại cảm giác ấm cúng. Bên cạnh đó, còn có những ô cửa kính trong suốt đẹp như tranh vẽ, trải dài từ sàn đến trần nhà giúp học viên được chiêm ngưỡng những khung cảnh vô cùng đẹp mắt. Tại đây có một quán cà phê, một cửa hàng tiện lợi và một bầu không khí yên bình. Sau những giờ học tập vất vả, sinh viên có thể nhâm nhi một tách cà phê thơm ngon và tận hưởng không khí trong lành, thiên nhiên hùng vĩ nhìn từ Lounge của trường. Tất cả những điều này giúp học viên có thêm cảm hứng trong học tập.

KHU VỰC EOP

Để tạo môi trường tuyệt vời để thực hành tiếng Anh, Lounge là khu vực bắt buộc mà học viên của chúng tôi phải sử dụng 100 % tiếng Anh khi giao tiếp – Chính sách chỉ tiếng Anh ( EOP ). Mỗi đêm, sẽ có một người quản lý theo dõi việc giao tiếp tiếng Anh của học viên để đảm bảo rằng học viên có kỷ luật và tuân thủ các quy tắc khi họ học tập và thư giãn tại đây.

SNACK BAR

APIBECI Snack bar có nhiều loại thực phẩm và đồ uống. Học viên có thể có thêm năng lượng sau khi học tập chăm chỉ mà không cần phải ra ngoài.

 ESL CAFÉ

ESL Cafe nằm trong khu vực Lounge. Học viên không cần phải ra ngoài mà chỉ cần một vài bước để có được đồ uống yêu thích của họ. Tại đây có nhiều đồ uống ngon khác nhau. Chúng tôi đã trang bị nội thất hiện đại để làm cho nơi đây trông giống như một quán cà phê nhỏ xinh bên trong BECI. Nếu học viên muốn học cách pha cà phê, họ có thể được đào tạo tại đây bởi chương trình Cafe D. L.Y.

– Tòa nhà học thuật, khu tự học, phòng học

– Cơ sở vật chất khác: Sân thượng,sân vườn, nhà ăn, Massage/ Spa, góc giải trí

Kí túc xá

Ký túc xá BECI có chức năng không gian tối ưu và tuyệt vời. Được lấy cảm hứng từ trang trí nội thất theo phong cách đồng quê truyền thống, hoàn toàn đồng bộ với khí hậu mát mẻ của Baguio City kết hợp với sự thoải mái của cuộc sống hiện đại. Nội thất được thiết kế đồng bộ và đầy đủ tiện nghi bao gồm: giường, bàn học, tủ quần áo, tủ lạnh, nhà vệ sinh, ban công (tùy theo loại phòng), đặc biệt là Wi – Fi và bình nóng lạnh để giúp học viên có được không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất sau giờ học tập chăm chỉ và cảm thấy ấm cúng như một ngôi nhà thực sự của họ. Ký túc xá là nơi của sinh viên. Có 5 tầng, tầng 5 của tòa nhà là lounge, nơi sinh viên gặp gỡ, tương tác và tự học sau mỗi lớp học.

– Kí túc xá gồm các loại phòng: đơn, đôi, ba, bốn,sân thượng, phòng nấu ăn, sân vườn, phòng Massage/Spa, nhà ăn, góc giải trí.

 

 

CHI PHÍ HỌC (Bao gồm: Học phí, tiền ăn, tiền ở; Đơn vị tính: USD)

* KHÓA GIAO TIẾP

Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đơn
Phòng đôi
Phòng ba
Phòng bốn

* KHÓA IELTS, TOEIC REGULAR

Loại phòng4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Phòng đơn
Phòng đôi
Phòng ba
Phòng bốn

* Lệ phí đăng kí (tất cả các khóa):

 

CHI PHÍ ĐỊA PHƯƠNG (Đơn vị tính: PHP)

Loại chi phíChi tiếtGhi chú
SSP (Giấy phép học tập)Có giá trị trong 6 tháng
ARC I-CardThẻ tạm trú cho du học sinh trên 2 tháng
Gia hạn Visa
Thẻ học viên
Điện
Nước
Giặt giũ, dọn phòng, bảo trì
Pick upĐón từ sân bay về trường
Đặt cọc Kí túc xáHoàn trả khi học xong

CHI PHÍ TÙY CHỌN

Loại chi phíChi tiếtGhi chú
Tài liệu học tậpTùy vào loại sách
Học thêm lớp 1:1
Ở lại thêm

DỊCH VỤ

Dịch vụThời gianGhi chú
Dọn phòng2 lần /tuầnTầng 2: Thứ hai và Thứ năm

Tầng 3: Thứ ba và Thứ sáu

Giặt giũ2 lần/ tuần

Thời gian: trước 11:00 thứ 3 và thứ 6

Bạn có thể lựa chọn việc tự giặt hoặc sử dụng dịch vụ của trường.
Thay ga giường1 lần / 2 tuầnCó thể yêu cầu nhân viên tạp vụ thay/ không thay nếu muốn.

 

TIỆN ÍCH

Trong trường:

Tiện íchThời gianGhi chú
Phòng GymPhục vụ 24/24
YogaThứ 3 và Thứ 5 mỗi tuần
Lớp 1 là : 13:05~ 13:50
Lớp 2: là : 13:55 ~ 14:40
Học viên có thể học 2 lớp nếu muốn
Wifi24/24– 2.000 peso /4 week (phần internet: 1,000 peso, chi phí truyền thông: 1,000 peso).

– 500 peso / 4 tuần (SIM và tiền cá nhân trong điện thoại phải tự chi trả).

Cửa hàng tiện íchPhục vụ 24/24
CafeteriaMở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 06:00- 22:00

 

Gần trường:

Tên địa điểmNội dungGhi chú
Ăn uống
IT ParkTrung tâm ăn uống, vui chơi tại Cebu10 phút đi taxi
7/11Mở cửa 24/24Ngay tại sảnh khách sạn Bay Front, cách 3 phút đi bộ từ CEA.
Vui chơi, giải trí
SM city mallLà một trong 10 mall lớn nhất khu vực Đông Nam Á5 phút đi bộ
Robinsons GalleriaTrung tâm mua sắm lớn còn khá mới5 phút đi taxi
Cảng tàu tại CebuCảng có thể đi Bohol, Iloilo, Bacolod, Manila,…5 phút đi taxi
Local mallKhu mua sắm chủ yếu là người dân địa phương7 phút đi bộ
Sân bay Mactan25 phút đi taxi
Bến xe bus phía Bắc5 phút đi taxi
Chăm sóc sức khỏe
Massage TháiĐối diện SM mall7 phút đi bộ
Bệnh viện Chong Hua HospitalBệnh viện với dịch vụ và chế độ chăm sóc tốt5 phút taxi

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Hoạt động ngoại khóa tại cơ sở Beci Main Campus:

Chương trình tình nguyện.

Các trường địa phương tại  Baguio. Nhằm mục đích giúp học viên với văn hóa đại phương và truyền thống của Philippines. Điều này cũng sẽ giúp học viên có những trải nghiệm thực tế khi tương tác với người dân địa phương.

Đại hội thể thao

Cơ sở chính. Tất cả học viên và giáo viên thi đấu trong các trò chơi trong nhà và ngoài trời khác nhau để thể hiện tài năng của họ.

Trò chơi trí tuệ

Cơ sở chính: Là một trong những trò đố vui phổ biến và huyền thoại nhất là đối với học viên của BECI

Lớp học GUITAR

Main Campus. Học cách trơi guitar với sự tương tác tiếng Anh với các bạn cùng lớp khác.

Khám phá HUNDRED ISLANDS

Hundred islands. Học viên có thể trải nghiệm các hoạt động dưới nước khác nhau và thưởng thức những món ăn ngon và phong cảnh tuyệt đẹp của quần đảo hundred islands.

Lướt sóng SAN JUAN

San juan. Một nơi nghỉ ngơi hoàn hảo cho các học viên yêu thích phiêu lưu lướt sóng, nằm cách thành phố Baguio chưa đến hai giờ.

Tour du lịch Vigan City

Vigan city. Khám phá một trong 7 kỳ quan thế giới được công nhận  và trải nghiệm kiến trúc thuộc địa tại châu Á được bảo tồn của Tây Ba Nha.

Tour du lịch Sagada

Hòa mình với thiên nhiên với những ngọn núi xanh mát, những hang động và thác nước hấp dẫn của Sagada.

Hoạt động ngoại khóa tại cơ sở Beci Lady Campus:

LỚP HỌC NẤU ĂN.

Phòng học nấu ăn. Các món ăn độc đáo từ các quốc gia khác nhau được giới thiệu trong lớp này. Học viên được biết đến những bữa ăn thịnh soạn, ngon miệng dễ chế biến. Khi học viên tham gia lớp học, họ cũng học từ vựng nấu ăn và có cơ hội chia sẻ văn hóa ẩm thực khác nhau với nhau.

TRAO ĐỔI NGÔN NGỮ

Tòa nhà học thuật.  Học viên của chúng tôi có thể có cơ hội dạy ngôn ngữ của riêng họ và học một ngôn ngữ mới. Điều này cũng như một cơ hội để đắm mình vào một nền văn hóa khác khi họ biết thêm về ngôn ngữ của bạn bè. Các lớp học được tiến hành theo nhóm hoặc 1:1 tùy thuộc vào số lượng sinh viên đã đăng ký.

TIỆC BBQ

Sân vườn. Trường tổ chức tiệc BBQ tại vườn với mục đích chính là vun đắp tình bạn giữa các học sinh.

TOUR DU LỊCH HUNDRED ISLANDS

Hundred Islands.  Học viên có thể trải nghiệm các hoạt động dưới nước khác nhau và thưởng thức những món ăn ngon và phong cảnh tuyệt đẹp của quần đảo Hundred Islands.

TOUR DU LỊCH PUGAD

Pugad. Tham gia vào một cuộc phiêu lưu thông qua một loạt các hoạt động ngoài trời kỳ thủ như zip line, lái xe ATV, leo tường,vv.

CHIẾU PHIM BUỔI TỐI

Student Lounge. Nhằm mục đích giúp học viên thư giãn và học từ vựng và cách diễn đạt từ phim ảnh. Phụ đề tiếng Anh được cung cấp, vì vậy học viên có thể ghi chủ các thành ngữ hoặc từ vựng từ bộ phim.

LỚP HỌC NHẢY ZUMBA

 Facade Student Lounge. Mỗi buổi chiều vào các ngày trong tuần , học viên có thể thư giãn và giải toả căng thằng cơ thể bằng cách tham gia Zumba Dance Workout. Đây có thể là cách tập thể dục để duy trì lối sống lành mạnh khi ở trong trường.

TOUR DU LỊCH VIGAN CITY

Vigan City. Khám phá một trong 7 kỳ quan thế giới được công nhận và trải nghiệm kiến trúc thuộc địa tại châu Á được bảo tồn của Tây Ban Nha.

LƯỚT SÓNG Ở BIỂN SAN JUAN

San Juan. Một nơi nghỉ ngơi hoàn hảo cho các học viên yêu thích phiêu lưu lướt sóng, nằm cách thành phố Baguio chưa đến hai giờ.

 

HOẠT ĐỘNG HỌC THUẬT

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

BỮA ĂN

CƠ SỞ VẬT CHẤT