S

Specialized (Chuyên biệt)

Tổ chức giáo dục lớn nhất ở Philippines với các giáo viên được đào tạo bài bản. Với tổng số 1.210 sinh viên, SMEAG là tổ chức giáo dục lớn nhất tại Philippines và cung cấp môi trường học tập tiếng Anh nổi bật. Chúng tôi có quan hệ đối tác với việc khảo thí quốc tế (Hội đồng Anh, ETS, ACT, Cambridge và Pearson ) và hơn 90 trường Đại học và các công ti toàn cầu. Hơn nữa, SMEAG nổi tiếng với các giáo viên được đào tạo cao. Sau khi tuyển dụng các giáo viên xuất sắc với các chuyên ngành như Ngôn ngữ Anh hoặc Giáo dục, các giáo viên tại SMEAG vẫn liên tục được đào tạo định kì.

M

Multinational (Đa quốc tịch)

Trong số hơn 300 trường Anh ngữ tại Philippines, SMEAG tự hào dân đầu về sự đa dạng quốc tịch học viên: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong, Việt Nam, Thái Lan, Trung Đông, Lào, Mông Cổ, Iran, Tây Ban Nha và Nga. Ngoài ra, SMEAG có các quản lí đến từ nhiều quốc gia đang làm việc cùng nhau để đáp ứng nhu cầu hỗ trợ học viên. Học viên thực hành tiếng Anh một cách tự nhiên để giao tiếp với bạn bè đến từ các vùng đất khác nhau trên thế giới. Đến SMEAG bạn không chỉ cải thiện các kĩ năng tiếng Anh mà còn được trải nghiệm và học hỏi nhiều nền văn hóa.

E

Exam Preparation (Chuẩn bị cho các kỳ thi chứng chỉ quốc tế)

Các trung tâm khảo thí được độc quyền tại Cebu được ủy quyền. Nổi tiếng về chất lượng và độ tin cậy trong đào tạo Anh ngữ, SMEAG đã quản lí tốt các địa điểm khảo thí được ủy quyền sau khi vượt qua các quy trình chứng nhận nghiêm ngặt. Cả học viên SMEAG, học viên từ các trường Anh ngữ khác và các thí sinh địa phương đều có thể đăng kí cho kì thi chính thức IELTS, TOEIC, TOEFL Cambridge, BULATS, PTE và ACT tại SMEAG.

A

Achievement (Thành tích)

98% học viên của trường đạt được điểm số mong muốn của họ. Hệ thống quản lí học tập trực tuyến của SMEAG cho phép quản lí lịch học của học viên, điểm danh tỉ lệ lên lớp và kết quả bài kiểm tra hàng tin một cách hiệu quả. Hơn nữa, tất cả các học viên SMEAG đều thực hiện bài kiểm tra hàng tuần tại Trung tâm khảo thí chính thức được ủy quyền và được đánh giá bởi các giám khảo được đào tạo cao của trường. Theo thống kê gần đây, hơn 98 % học viên đã đạt được điểm số mục tiêu của họ.

G

Guarantee Program (Chương trình đảm bảo)

Chương trình đảm bảo cho IELTS, TOEIC, TOEFL và PTE – Academic. Học viên được đào tạo để có thể tự tin trong các kĩ năng ngoại ngữ và kì thi chính thức của mình. Chương trình đảm bảo cung cấp cho học viên của trường miễn phí học phí và lệ phí kiểm tra chính thức cho đến khi đạt được điểm mục tiêu.

 

NHÂN SỰ CỦA SMEAG

SMEAG tự hào có các nhà quản lí tận tâm từ nhiều quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Thái, Mông Cổ, Trung Đông và Nga. Họ luôn cố gắng hết sức mình để hỗ trợ học viên từ những ngày đầu bỡ ngỡ tại trường cho đến khi đạt được thành công trong mục tiêu học tập.

Với bề dày kinh nghiệm và năng lực làm việc nổi trội, trường có đội ngũ R & D dành riêng để nghiên cứu và phát triển các chương trình, hệ thống và phương pháp giảng dạy nhằm tối đa hóa năng lực của học viên để đạt được thành tích học tập cá nhân cao nhất.

Giáo viên tại SMEAG Global Education được chia thành nhiều nhóm và mỗi nhóm có một nhóm trưởng để quản lí nhóm của họ. Cùng với Giám đốc và Quản lý phụ trách lĩnh vực học thuật, trưởng nhóm chịu trách nhiệm hỗ trợ và cải thiện các thành viên của họ. Thông qua quy trình tuyển dụng nghiêm ngặt và thực hành các lớp mô phỏng trước khi đứng lớp, giáo viên của SMEAG được đào tạo để trở thành người hướng dẫn tốt nhất cho học viên.

Giáo viên chủ nhiệm (Student Assistant Teacher) của học viên chịu trách nhiệm quản lí tiến độ học tập của học viên. Học viên có thể trao đổi bất kì thắc mắc của mình về học thuật đối với giáo viên chủ nhiệm để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ hiệu quả và kịp thời nhất. Đội ngũ giáo viên là đội ngũ nòng cốt và quan trọng của SMEAG, góp phần hỗ trợ trực tiếp học viên để đạt được thành tích học tập tốt nhất. Giáo viên của SMEAG được đánh giá nghiêm ngặt thông qua các kì thi định kì dành cho giáo viên, cũng như hội thảo đào tạo và giáo dục thường xuyên. Bên cạnh công tác định hướng học tập, giáo viên còn là người cố vấn, người bạn tốt sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ các mối quan tâm học thuật và cuộc sống tại Philippines của học viên.

 

NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH VÀ VĂN PHÒNG

 

Staff: Nhân viên hành chính và học thuật

Nhân viên hành chính tận tâm và chịu trách nhiệm cho nhiều công việc hành chính khác nhau như thủ tục cấp giấy phép nhập học, gia hạn Visa, quản trị hệ thống thanh toán riêng của SMEAG (thẻ tiền điện tử). Trong khi đó, đội ngũ quản lí học thuật chịu trách nhiệm kiểm tra tỉ lệ tham gia lớp học hàng ngày và kiểm tra hàng tuần. Tất cả nhân viên đều luôn có gắng để mang đến cho học viên sự hỗ trợ tốt nhất trong vấn đề học tập và sinh hoạt tại nước ngoài.

911 Team: Đội 911

Đội 911 gồm y tá, nhân viên, bảo vệ và tài xế túc trực từ tối đến sáng sớm, chịu trách nhiệm về sự an toàn và sức khỏe của học viên.

Nurse: Y tá

Tại mỗi cơ sở của SMEAG đều có một y tá để chịu trách nhiệm kiểm tra tình trạng sức khỏe của học viên và đưa ra các biện pháp khẩn cấp để bảo vệ sức khỏe thích hợp.

House Keeper: Đội ngũ dọn phòng

Dịch vụ dọn phòng tại SMEAG được cung cấp mỗi tuần một lần vào thời gian yêu cầu của học viên. Bao gồm dọn vệ sinh phòng và các dịch vụ khác như thay đổi chăn/ vỏ gối/ nệm cũng được cung cấp.

Laundry Staff: Nhân viên giặt đồ

SMEAG cung cấp cho học viên dịch vụ giặt đồ mỗi ngày (trừ chủ nhật và các ngày lễ).

Guard: Nhân viên an ninh

Tất cả cơ sở của SMEAG Global Education đều có một đội ngũ nhân viên an ninh chuyên trách túc trực nhằm đảm bảo môi trường an toàn tại trường cho các học viên 24/24. Ngoài ra, trường cũng bố trí lực lượng canh gác bên ngoài cũng như phối hợp với cảnh sát địa phương tuần tra khu vực xung quanh trường.

 

TRƯỜNG ANH NGỮ SMEAG – CƠ SỞ SPARTA

VỊ TRÍ

Cơ sở SMEAG SPARTA tọa lạc tại Mabolo, Cebu, Philippines. Mabolo nằm ở trung tâm thành phố Cebu và được biết đến là nơi có hai trung tâm mua sắm liền kề là Ayala và SM mall. Mabolo được đánh giá là khu vực an toàn, nơi đặt các văn phòng chính phủ cũng như biệt thự dân cư. Cơ sở Sparta cách cơ sở Classic trong vòng 5 phút đi bộ. Cả hai cơ sở có thể chia sẻ chung các cơ sở vật chất, rất thuận tiện cho học viên.

CÁC QUY TẮC VÀ QUY ĐỊNH
• Không được phép ra ngoài vào các ngày trong tuần. (Chỉ vào cuối tuần và ngày lễ)

• Giờ giới nghiêm: Cuối tuần hoặc ngày lễ – 11 : 00 tối

• Các lớp Sparta buổi sáng và buổi tối là bắt buộc trong toàn bộ thời gian đăng kí học.

• Chính sách chỉ sử dụng tiếng Anh – EOP (English Only Policy)

 

THÔNG TIN CHUNG

Tên trường 
Địa chỉMabolo, Cebu City,Philippines
Chủ đầu tư 
Năm thành lập 
Quy mô 
Công nhận bởiCơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)
Hình thức 
Chính sách EOP 
Khóa họcESL, PTE, Khóa Gia đình
Giáo viênToàn bộ là giáo viên Filippino
Quản lý học viên 
Cơ sở vật chất 
Ký túc xá 
Dịch vụ tiện ích 

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Trong khoảng thời gian ngắn nhất, cải thiện tối đa các kĩ năng tiếng Anh!

• Tham gia kì thi chứng chỉ quốc tế Cambridge, giá trị trọn đời!

• Đạt được điểm số PTE đáp ứng nhu cầu du học hoặc định cư tại Úc hoặc New Zealand!

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Cafeteria, bể bơi, canteen.

 

KÍ TÚC XÁ

 

BỮA ĂN

 

TRƯỜNG ANH NGỮ SMEAG – CƠ SỞ CLASSIC

VỊ TRÍ

SMEAG CLASSIC tọa lạc tại Mabolo, Cebu City, Philippines. Mabolo nằm ở trung tâm thành phố Cebu và được biết đến là nơi có hai trung tâm mua sầm liền kề là Ayala và SM mall. Mabolo được đánh giá là khu vực an toàn, nơi đặt các văn phòng chính phủ cũng như biệt thự dân cư. Mabolo cung cấp nhiều dịch vụ và tiện ích giải trí, học viên có thể trải nghiệm sau những giờ học đầy tập trung và nỗ lực tại trường.

CÁC QUY TẮC VÀ QUY ĐỊNH

• Ra vào các ngày trong tuần và cuối tuần nếu xin phép trước.

  Giờ giới nghiêm: Thứ Hai đến Thứ Sáu – 9:00 tối

• Cuối tuần & Ngày lễ – 11:00 tối

  Các lớp Sparta buổi sáng và buổi tối là bắt buộc trong 4 tuần đầu tiên học tập.

 

THÔNG TIN CHUNG

Tên trường 
Địa chỉMabolo, Cebu City,Philippines
Chủ đầu tư 
Năm thành lập 
Quy mô 
Công nhận bởiCơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)
Hình thức 
Chính sách EOP 
Khóa họcESL, IELTS
Giáo viênToàn bộ là giáo viên Filippino
Quản lý học viên 
Cơ sở vật chấtPhòng Gym, bóng rổ, phòng ăn, phòng học
Ký túc xá 
Dịch vụ tiện ích 

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Đắm mình trong bầu không khí học tập chuyên sâu!

• Trung tâm khảo thí IELTS chính thức được ủy quyền tại Cebu.

• Trung tâm tài nguyên IELTS do Hội đồng Anh chỉ định.

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Phòng Gym, bóng rổ, phòng ăn, phòng học

 

KÍ TÚC XÁ

 

BỮA ĂN

 

TRƯỜNG ANH NGỮ SMEAG – CƠ SỞ CAPITAL

VỊ TRÍ

Cơ sở SMEAG CAPITAL được đặt tại Guadalupe, Cebu, Philippines. Guadalupe là một trung tâm chính trị của Cebu. Nhiều nhân viên của chính phủ và gia đình của họ cư trú trong khu vực này, khiến Guadalupe trở nên an toàn và năng động. • Ra vào các ngày trong tuần và cuối tuần nếu xin phép trước . Giờ giới nghiêm : 11 : 00 tối • Các lớp Sparta buổi sáng và buổi tối là bắt buộc trong 4 tuần đầu tiên học tập .

CÁC QUY TẮC VÀ QUY ĐỊNH

 • Ra vào các ngày trong tuần và cuối tuần nếu xin phép trước.

   Giờ giới nghiêm: 11:00 tối

 • Các lớp Sparta buổi sáng và buổi tối là bắt buộc trong 4 tuần đầu tiên học tập.

 

THÔNG TIN CHUNG

Tên trường 
Địa chỉGuadalupe, Cebu City,Philippines
Chủ đầu tư 
Năm thành lập 
Quy mô 
Công nhận bởiCơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)
Hình thức 
Chính sách EOP 
Khóa họcESL, TOEIC, IELTS, TOEFL, BUSINESS
Giáo viênToàn bộ là giáo viên Filippino
Quản lý học viên 
Cơ sở vật chấtPhòng Gym, bóng rổ, phòng ăn, phòng học, Cafeteria, Canteen, Rạp chiếu phim
Ký túc xá 
Dịch vụ tiện ích 

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Học tiếng Anh một cách tự nhiên trong môi trường học tập thoải mái!

• Tham gia các kì thi chứng chỉ quốc tế chính thức: TOEIC/ TOEFL đáp ứng cho mục đích giáo dục và công việc.

• Tăng cường các kĩ năng tiếng Anh thực tế cần thiết trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế.

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Phòng Gym, bóng rổ, phòng ăn, phòng học, Cafeteria, Canteen, Rạp chiếu phim

 

KÍ TÚC XÁ

 

BỮA ĂN

 

 

TRƯỜNG ANH NGỮ SMEAG – CƠ SỞ GLOBAL SCHOOL

VỊ TRÍ

Tarlac nằm ở trung tâm đảo Luzon ở Philippines và là trung tâm giao thông đường bộ kết nối các tỉnh phía bắc và phía nam Luzon. Thành phố sạch sẽ và an toàn, liền kề với khu kinh tế tự do và Sân bay quốc tế Clark, SMEAG Global school nằm cách Sân bay Quốc tế Clark chỉ 30 phút.

CÁC QUY TẮC VÀ QUY ĐỊNH

• Không qua đêm bên ngoài trường.

• Các chuyến đi chơi cuối tuần và ngày lễ chỉ được phép nếu học viên muốn tham gia các hoạt động của trường.

• Thời gian thức dậy: 06:50 AM, thời gian đi ngủ: 11:00 tối (bắt buộc).

• Hệ thống đánh giá điểm tiêu cực và tích cực (Tổ chức theo dõi kỉ luật và trao giải mỗi tháng)

 

THÔNG TIN CHUNG

Tên trường 
Địa chỉLuzon, Philippines
Chủ đầu tư 
Năm thành lập 
Quy mô 
Công nhận bởiCơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)
Hình thức 
Chính sách EOP 
Khóa họcESL, K-12, GAC, Trại hè thanh thiếu niên
Giáo viênToàn bộ là giáo viên Filippino
Quản lý học viên 
Cơ sở vật chấtPhòng Gym, bóng rổ, phòng ăn, phòng học, Cafeteria, Canteen, bể bơi, thư viện
Ký túc xá 
Dịch vụ tiện ích 

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Cái nôi của những người tiên phong quốc tế.

• Cung cấp chương trình GAC/ ACT, bước đầu tiên hướng tới các trường danh tiếng ở nước ngoài.

• Tổ chức trại hè  toàn cầu cho học viên đa quốc gia.

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Phòng Gym, bóng rổ, phòng ăn, phòng học, Cafeteria, Canteen, bể bơi, thư viện

 

KÍ TÚC XÁ

 

BỮA ĂN

CHI PHÍ HỌC (Bao gồm: Học phí, tiền ăn, tiền ở; Đơn vị tính: USD)

 4 tuần8 tuần12 tuần16 tuần20 tuần24 tuần
Loại phòng
Phòng đơn9801,9602,9403,9204,9005,880
Phòng đôi8201,6402,4603,2804,1004,920
Phòng ba7201,4402,1602,8803,6004,320
Phòng bốn6401,2801,9202,5603,2003,840
Phòng năm5801,1601,7402,3202,9003,480
 
ESL (by Cambridge for Adult)
KET7001,4002,1002,8003,5004,200
PET
FCE
CAE1,1202,2403,3604,4805,6006,720
 
ESL 2 / SPEAKING MASTER
KET9401,8802,8203,7604,7005,640
PET
FCE
CAE1,3601,3604,0805,4406,8008,160
 
Family Program (by Cambridge for Children)
Busybee
(2year~5years)
1,2802,5603,8405,1206,4007,680
Beginer, Inter
(Starter, Movers)
Advanced
(Flyers)
Based on
Level (Parents)
7001,4002,1002,8003,5004,200
 
IELTS / TOEFL
Pre TOEFL /
TOEFL
Foundation
9401,8802,8203,7604,7005,640
5.5/ 601,0402,0803,1204,1605,2006,240
6.0/ 80
6.5/ 90
7.0/ 100
 
TOEIC
Pre8801,7602,6403,5204,4005,280
600+9401,8802,8203,7604,7005,640
700+
800+
900+
 
Business1,4002,8004,2005,6007,0008,400

 

* Lệ phí đăng kí (tất cả các khóa): 100 USD

 

CHI PHÍ ĐỊA PHƯƠNG (Đơn vị tính: PHP)

Loại chi phíChi tiếtGhi chú
SSP (Giấy phép học tập)6,800 PHPCó giá trị trong 6 tháng
ARC I-Card3,000 PHPThẻ tạm trú cho du học sinh trên 2 tháng
Gia hạn Visa

Tuần 5 – Tuần 8: 3,740 PHP

Tuần 9 – Tuần 12: 5,010 PHP

Tuần 13 – Tuần 24: 3,040 PHP

 
Thẻ học viênmiễn phí 
Điện1,000 PHP/ 4 tuần 
Nước
Giặt giũ, dọn phòng, bảo trì
Pick up800 PHPĐón từ sân bay về trường
Đặt cọc Kí túc xá3,000 PHPHoàn trả khi học xong

CHI PHÍ TÙY CHỌN

Loại chi phíChi tiếtGhi chú
Tài liệu học tập Tùy vào loại sách
Học thêm lớp 1:1  
Ở lại thêm  

DỊCH VỤ

Dịch vụThời gianGhi chú
Dọn phòng1 lần /tuần 
Giặt giũcách ngàyGửi giặt và nhận đồ theo quy định của từng khu vực.
Thay ga giường1 lần / tuầnKhi có lí do hợp lí, học viên có thể yêu cầu văn phòng đổi drap giường.

 

TIỆN ÍCH

Trong trường:

Tiện íchThời gianGhi chú
Phòng Gym  
Yoga  
Wifi  
Cửa hàng tiện ích  
Cafeteria  

 

Gần trường:

Tên địa điểmNội dungGhi chú
Ăn uống
   
   
Vui chơi, giải trí
   
   
   
   
   
   
Chăm sóc sức khỏe
   
   

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Thời gianHoạt độngGhi chú
Trong ngàyBohol Day TourChuyến tham quan trong ngày Bohol đưa bạn vào một chuyến đi đáng nhớ và đầy niềm vui đến các điểm du lịch nổi tiếng như Đồi Chocolate, gặp gỡ những chú Tarsiers – loài linh trưởng nhỏ nhất thế giới.
 Oslob Day TourObslob sẽ không làm ai thất vọng với trải nghiệm bơi lội với những con cá mập voi khổng lồ thân thiện! Chúng hoàn toàn an toàn với du khách và thường không phản ứng với những người bơi gần chúng. Sau khi thăm cá mập voi, bạn sẽ ghé tham quan thác nước kì diệu có tên Tumalog. Giống như trong phim Avatar, nhiều tầng thác nước đổ xuống trông giống như màn nước.
 Safari TourCebu Safari & Advanture Park tọa lạc ở Carmen, cách thành phố Cebu khoảng 2 giờ lái xe. Bạn có thể đi xe tải chuyên dụng để xem ngựa vằn, linh dương và các động vật gặm cỏ khác. Hoặc bạn chọn đi bộ để ngắm nhìn thiên nga đen, bồ nông và các loài chim khác làm tổ. Công viên cũng có các hoạt động phiêu lưu như tàu lượn siêu tốc, đu quay khổng lồ, xe đạp trên bầu trời và nhiều hoạt động hấp dẫn khác.
 Cebu City Tour

Cebu là một thành phố đô thị tuyệt vời, nơi có các tòa nhà lịch sử và hiện đại xen kẽ hài hòa.

Tham gia chuyến tham quan thành phố Cebu của trường đã ghé thăm nhiều di tích lịch sử và địa danh văn hóa của thành phố như cây Thánh giá Magellan, Thánh đường St.Nino, Nhà cổ Casa Gorordo và Tops Hill

 Olango Island HoppingKhám phá Olango, thỏa thích bơi lội sảng khoái và ăn trưa nhàn nhã tại khu nghỉ mát xinh đẹp tên là Casa Blanca.
 Nalusuan Island HoppingMột chuyến đi đến vùng biển nguyên sơ của đảo Nalusuan là một trải nghiệm cho những người yêu thiên nhiên không nên bỏ lỡ. Đảo Nalusuan là một khu bảo tồn biển cho tất cả các sinh vật biển, bạn có thể thấy được sự phong phú của sinh vật biển nơi đây.
 Scuba DivingPhilippines là một trong những khu vực đáng kinh ngạc nhất về đa dạng sinh học trên Trái đất. Đã đến Cebu, nhất định phải thử lặn biển để khám phá sự đa dạng của các sinh vật biến này. Đồng thời, nếu bạn đang nghĩ đến việc xin giấy phép lặn biển, Cebu chắc chắn là một trong những nơi tốt nhất trên thế giới cung cấp lớp lặn biển chuyên nghiệp!
 VolunteerCuộc sống tại Cebu sẽ đầy trải nghiệm và có ý nghĩa hơn khi bạn có thể sắp xếp thời gian để tham gia hoạt động tình nguyện. Tình nguyện có thể giúp bạn giảm căng thẳng, tìm bạn bè mới, kết nối với cộng đồng, tiếp nhận các kĩ năng mới và nâng cao kĩ năng ngôn ngữ của bạn.

HOẠT ĐỘNG HỌC THUẬT

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

BỮA ĂN

CƠ SỞ VẬT CHẤT