Tại sao chọn Grit Edu đồng hành để hiện thực hóa ước mơ tự tin nói tiếng Anh?

Xuất phát từ Giá trị cốt lõi, Sứ mệnh, Triết lí kinh doanh và Triết lí giáo dục của Grit Education, chúng tôi xác định tư vấn viên phải giúp đỡ khách hàng bằng bằng cái TÂM của người làm giáo dục dựa trên Kiến thức, Kinh nghiệm, Kĩ năng tích lũy từ quá trình học tập, sinh sống, làm việc, trải và nghiệm tại nhiều trường Anh ngữ ở Philippines, có như vậy khách hàng mới có thể thu được kết quả cao khi du học tiếng Anh ở Philippines.

Dưới đây là 7 lí do vì sao bạn tin tưởng chọn Grit Edu để du học tiếng Anh hiệu quả ở Philippines, giúp bạn hiện thực hóa ước mơ tiếng Anh và nghề nghiệp:

1. Cung cấp thông tin trung thực và khách quan

Với kinh nghiệm học tập, sống, làm việc và trải nghiệm tại nhiều trường Anh ngữ ở Philippines của các thành viên tư vấn, Grit Edu đem đến cho khách hàng những thông tin trung thực nhất về khóa học, chi phí, cơ sở vật chất và dịch vụ của từng trường.

Grit Edu tư vấn dựa trên nhu cầu thực tế của bạn, để bạn chọn được trường phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của bạn. Chúng tôi muốn được đồng hành cùng bạn, vì niềm tin và sự tín nhiệm của bạn chính là động lực cho sự phát triển của Grit Edu.

2. Hợp tác với các trường uy tín

Đối với Grit Edu, hai yếu tố chất lượng và uy tín được đặt lên hàng đầu. Vì thế Grit Edu chỉ lựa chọn hợp tác với top 10% các trường Anh ngữ uy tín hàng đầu trong số khoảng 400 trường Anh ngữ ở Philippines. Lãnh đạo, quản lý và tư vấn viên của Grit Edu thường xuyên thăm, làm việc và trải nghiệm môi trường học tập tại các trường để đảm bảo thông tin tới học viên là trung thực, khách quan và cập nhật nhất.

3. Đội ngũ tư vấn tâm huyết và kinh nghiệm

Vì là những người từng du học tiếng Anh, rồi từng làm quản lí sinh viên Việt Nam (cả Intern students và Vietnamese Manager), từng tư vấn tuyển sinh cho nhiều trường Anh ngữ ở Philippines, nên các tư vấn viên của Grit Edu giúp bạn dễ dàng chọn được khóa học và trường phù hợp với mục tiêu, khả năng tài chính và thời gian của bạn, đồng thời tư vấn và cho bạn những lời khuyên hợp lý để học tiếng Anh đạt kết quả cao ở Philippines.

4. Dịch vụ uy tín và tận tâm

Hiệu quả đạt được của bạn sau khóa học là mục tiêu quan trọng nhất của Grit Edu. Vì vậy, Grit Edu giúp bạn xác định mục tiêu học tập, lựa chọn trường và khóa học phù hợp, đảm bảo chất lượng với mức chi phí hợp lí. Grit Edu sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của bạn để bạn hoàn toàn yên tâm trước và trong quá trình du học.

5. Đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình du học

Không chỉ tư vấn chọn khóa học, chọn trường phù hợp, mà chúng tôi còn đồng hành hỗ trợ tư vấn phương pháp học tập để bạn đạt hiệu quả cao trong học tập, và có thật nhiều trải nghiệm thú vị trong suốt quá trình du học của bạn.

Khi bạn nhập học tại trường, không có nghĩa là nhiệm vụ của Grit Edu đã xong. Grit Edu luôn đồng hành cùng bạn từ ngày đầu nhập học đến khi tốt nghiệp. Với kinh nghiệm đã từng học tập tại Philippines, đội ngũ tư vấn viên của Grit Edu sẽ tiếp tục tư vấn và hỗ trợ sát sao trong suốt quá trình bạn học tại trường: tư vấn các lớp học bạn nên lựa chọn, cùng bạn chọn giáo trình phù hợp, giúp bạn lựa chọn các giáo viên phù hợp nhất với bạn, hướng dẫn bạn phương pháp học hiệu quả và giải quyết các thắc mắc của bạn.

6. Chi phí ưu đãi, học bổng hấp dẫn

Miễn phí tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc.

Miễn phí kiểm tra trình độ đầu vào thông qua bài Test online với giáo viên Philippines của Grit Edu Online, giúp bạn biết rõ trình độ tiếng Anh của mình đang ở đâu. Từ đó Grit Edu cùng bạn xây dựng kế hoạch học tập phù hợp trước khi du học.

Tặng 1 tháng học Online với giáo viên Filipino trước khi bạn sang Philippines học.

Cùng với học bổng từ các trường, Grit Edu cung cấp cho bạn những chương trình ưu đãi, hỗ trợ và quà tặng giá trị cao cho học viên đăng ký học tiếng Anh ở Philippines, giúp giảm gánh nặng về tài chính, góp phần hiện thực hoá giấc mơ du học của bạn.

7. Chia sẻ cơ hội việc làm, du học chuyển tiếp sau khi tốt nghiệp

Đến với Grit Edu, sau khi tốt nghiệp khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines, học viên sẽ được Grit Edu giới thiệu các học bổng giá trị và cơ hội nghề nghiệp, việc làm tại các nước có nền giáo dục, khoa học, kĩ thuật, kinh tế phát triển như Israel, Australia, New Zealand, châu Âu, Bắc Mỹ, … giúp bạn kiến tạo một tương lai khác biệt.

Grit Edu cam kết dịch vụ chất lượng, uy tín, đồng hành cùng bạn từ ngày đầu nhập học, đến khi tốt nghiệp và cả chặng đường sau tốt nghiệp để góp phần hiện thực hóa giấc mơ du học và nghề nghiệp của bạn.