Khóa Business và lớp tự chọn

BUSINESS

LSLC cung cấp khóa Business English dưới hai hình thức: giảng dạy chính quy và bổ trợ nội dung trong các lớp học tự chọn. Mục tiêu của khóa học là tối đa hóa khả năng của người học về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, thông qua việc phát triển vốn từ vựng, làm bài tập trong giáo trình và thực hành bài học trong các tình huống thực tế.

Khai giảng: mỗi thứ Hai hàng tuần.
Đăng kí: tối thiểu 4 tuần
Thời lượng: 46 tiếng/ tuần (30 tiếng các lớp 1:1 và lớp học nhóm + 16 tiếng lớp học tự chọn)

Phỏng vấn thực tế:
Trải nghiệm các buổi phỏng vấn bằng tiếng Anh một cách sinh động và thực tế với các thương nhân là người bản ngữ, phát triển kĩ năng về tiếng Anh thương mại và xây dựng một nền tảng kiến thức chuyên nghiệp về kinh doanh.

Thành thạo các thành ngữ dùng trong kinh doanh:
Tập trung vào các mẫu hội thoại cơ bản và các thành ngữ phổ biến được dùng trong môi trường kinh doanh.

Tối đa hóa kiến thức văn phòng:
Học hiểu kĩ năng Anh ngữ chuyên nghiệp được dùng trong các cuộc họp kinh doanh, thảo luận, đàm phán, phỏng vấn…

Đi công tác/ du lịch:
Học hiểu các kiến thức Anh ngữ thông dụng trong các tình huống kinh doanh khi đi công tác, du lịch, dùng trong nhà hàng, khách sạn, mua sắm, bar…

Học Business English với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp:

Các lớp học được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên dồi dào kinh nghiệm và năng động, giúp học viên hiểu rõ các thành ngữ phức tạp cũng như các cấu trúc ngữ pháp khó trong kinh doanh.

LỚP TỰ CHỌN

Bên cạnh thời khóa biểu chính quy, LSLC cung cấp rất nhiều lớp học tự chọn từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần cho các học viên yêu thích học tiếng Anh và muốn bổ sung thêm kiến thức cho mình.

Lớp học : Thứ hai – Thứ năm (17g – 18g, 19g – 20g, 19g – 22g)
Thời lượng: 20 tiếng/ tuần

Lớp ACA & V
Lớp văn hóa – ngữ âm – từ vựng tiếng Anh Mỹ là lớp học tăng cường dành cho các học viên muốn học và ứng dụng các đoạn hội thoại tiếng Anh Mỹ trong bối cảnh văn hóa Mỹ.

TOEIC LC, RC, Speaking
Ba lớp TOEIC LC, RC, Speaking tập trung hỗ trợ học viên nhằm nâng điểm TOEIC.

Lớp từ vựng (tối đa 3 tiếng/ ngày)
Học viên tự học từ mới trong sách từ vựng theo nhóm chủ đề. Song song với lớp học 1:1, lớp từ vựng buổi tối giúp cải thiện trình độ tiếng Anh của học viên một cách nhanh chóng.

Lớp CNN
Lớp học được thiết kế cho học viên có trình độ tiếng Anh ở mức trung bình khá trở lên. Học viên có cơ hội theo dõi các tin tức mới nhất thông qua kênh CNN News cũng như có cơ hội làm quen các đoạn hội thoại phổ biến.

IELTS
Lớp tự chọn IELTS đặc biệt dành cho học viên có nhu cầu sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo và đạt điểm chuẩn IELTS để du học, nhập cư hoặc lao động ở nước ngoài.

Lớp thảo luận nhóm
Trong tiết thảo luận nhóm, học viên có thể chọn các chủ đề nổi bật trong xã hội hoặc các tình huống thường ngày để trao đổi quan điểm với nhau. Lớp học này là cơ hội tốt để học viên tập luyện vốn từ vựng, học cách diễn đạt quan điểm cá nhân và thuyết phục người khác.