OPIC

Khóa này được đào tạo tại cơ sở PINES CHAPIS

Opic Proficiency Interview Computer (OPIC) là bài kiểm tra Tiếng Anh dựa trên máy tính được ghi lại và gửi đến ACTFL làm máy chủ đánh giá và người làm bài kiểm tra. Hiện tại, các tập đoàn lớn ở Hàn Quốc như SAMSUNG, LG, CITI, HSBC yêu cầu điểm OPIC trong số các ứng cử viên. Ngoài ra, điểm OPIC cũng có ích cho những người có ý định đi làm việc ở nước ngoài kể từ khi tuyển dụng nhân viên, IL hoặc IM thường là điểm số tiêu chuẩn của các ứng viên.

Tiêu chuẩn OPIC của PIA cuối cùng đã được đưa ra sau một loạt các cuộc khảo sát và mô phỏng được thực hiện. Thí sinh đạt được mục tiêu của họ một cách nhanh chóng khi học OPIC là bằng cách ghi nhớ trong những câu hỏi thường xuyên. Tuy nhiên PIA đã phát minh ra hệ thống riêng của mình làm cho việc học tập OPIC có ý nghĩa hơn. Kể từ khi PIA được biết đến với khóa học EFL, cumshot adult games tiêu chuẩn EFL và OPIC đã được hợp nhất trong một tiêu chuẩn mạnh mẽ để cho người học tiếng Anh đạt được điểm số mục tiêu và đồng thời cải thiện kỹ năng nói của họ nhanh hơn và hiệu quả hơn.

3 bước được giới thiệu bởi nhóm học PIA

Chuẩn bị OPICOPIC AOPIC B
Dành cho người mới bắt đầu học với khóa học luyện nói Sparta trong 8 tuần + tiêu chuẩn Opic từ 4- 8 tuầnMục tiêu: cao hơn mức độ căn bảnMục tiêu: cao hơn trung cấp

Mô tả cấp độ OPIC Proficiency

Người mới bắt đầu học

Học sinh có thể xây dựng các câu cơ bản sử dụng các từ và mẫu câu đơn giản. Họ thường phạm sai lầm về ngữ pháp và cách sử dụng từ vựng. Người bản xứ gặp khó khăn trong việc hiểu những gì người mới học nói, smâlân nhưng họ có thể hiểu một phần về một số từ. Học sinh ở trình độ mới học có thể viết một bức thư đơn giản hoặc tin nhắn.

Trung cấp thấp

Học sinh có thể nói và viết các chủ đề quen thuộc và nhận xét ngắn. Thường sử dụng thì hiện tại. Sử dụng phổ biến các cấu trúc cơ bản nhất “Chủ ngữ + động từ + Tân ngữ”.

Trung cấp trung

– Thí sinh có thể viết bài luận chính thức nhưng đơn giản.

– Họ cũng có thể viết một bản tóm tắt và thư từ với việc sử dụng từ ngữ và cấu trúc câu đa dạng, sử dụng chính xác tất cả các thì.

– Bài luận có thể hiểu được bởi hầu hết người nói tiếng bản địa.

Lịch mẫu của học phần OPIC

Bảng dưới đây minh hoạ lịch biểu điển hình của một học sinh ghi danh theo Lớp học phần OPIC. Le Coq Nu

 Khóa cho người mới bắt đầu

Khóa Power ESL + OPIC

OPIC A

Mục tiêu: trên mức căn bản

OPIC B

Mục tiêu: trên mức trung cấp trung 2

7:30-8:10Lớp nghe tự chọn buổi sáng
8:20-17:108 giờ học chính khóa vào ngày trong tuần

4 giờ lớp 1:1,4 giờ lớp 4:1

(mỗi lớp học 50 phút)

18:30- 19:30Ăn tối
Lớp tự học

20:00 ~ 21:00

Tất cả các học sinh trong khuôn viên khóa học nâng cao phải tham gia lớp học tự học tối
KPS program

19:30 ~ 23:00

Chuyển đến mục chương trình KPS để xem thêm.

Đây là giờ cho học sinh tự học buổi tối.