KHÓA IELTS

Pre- IELTS

Khoá học dành cho học viên mới bắt đầu làm quen với IELTS, giúp xây dựng nền tảng cơ bản trong 4 kĩ năng và là bước đệm vững chắc để tiếp tục học các khoá IELTS Regular/IELTS Guarantee.

Khóa họcLớp 1:1Lớp 1:4Lớp tự chọn
Pre- IELTS4 tiết

Pre-IELTS Speaking, Pre-IELTS Writing, Pre-IELTS Listening, Pre-IELTS Reading

4 tiết

Listening Dictation, Pattern/Writing, Developing Listening, Public Speaking

2 tiết, 1 lớp tối đa 12 người
*  Học viên mới bắt đầu được khuyến khích học các lớp ESL trong 4 tuần trước khi học IELTS.

IELTS Regular

Mục tiêu của khoá học không những giúp học viên đạt điểm số điểm đề ra mà còn có thể nâng cao kỹ năng tiếng Anh trong vòng 3-4 tháng. Hoàn thành bài thi IELTS phụ thuộc vào khả năng tiếng Anh của người học và tiến bộ học tập của mình trong việc nắm vững các kỹ năng.

Khóa họcLớp 1:1Lớp 1:4Lớp tự chọn
IELTS Regular4 tiết

IELTS Speaking, IELTS Writing, IELTS Listening, IELTS Reading

4 tiết

Listening Dictation, Pattern/Writing, Discussion, Paragraph Building

2 tiết, 1 lớp tối đa 12 người
* Yêu cầu đầu vào: cấp độ 6 trở lên

* Học viên sẽ tham gia bài test đầu vào khi nhập học tại trường

* Lớp tự học bắt buộc (1 giờ): Học viên sẽ tự học 1 giờ tại phòng tự học của trường

IELTS Guarantee

Chương trình IELTS Guarantee được đảm nhận bởi những giáo viên chuyên dạy các học viên các khóa nâng cao. Chương trình này được khai giảng vào mỗi tháng và được đặc biệt thiết kế cho tất cả học viên nhập học và tốt nghiệp vào cùng một thời điểm.

Pines có các bài thi thử liên tục vào tuần thứ 8 và điều này sẽ tăng kinh  nghiệm cho học viên trong kì thi IELTS chính thức

Đảm bảo 8 tuầnĐảm bảo 12 tuầnNgày thi chính thứcHình thức thi
24.0817.0819.10Academic only
31.0817.0826.10Academic and General Training
28.0914.0923.11Academic and General Training
05.1028.0930.11Academic only
19.1012.1014.12Academic and General Training

Đặc điểm của chương trình IELTS Guarantee:

– Thời gian: 12 tuần

– Mỗi thứ Bảy: IELTS mock test (bài kiểm tra sẽ tiến hành vào buổi sáng)

– Thi IELTS chính thức miễn phí: 1 lần

– Miễn phí hướng dẫn luyện IELTS Speaking và Writing

– Tuần đặc biệt: vào tuần học cuối trước khi thi IELTS chính thức, tất cả học viên sẽ tham gia thi thử IELTS hằng ngày để chuẩn bị cho kì thi chính thức của họ

– Miễn học phí 12 tuần khác cho đến khi đạt được số điểm đảm bảo.

Điểm thi chính thứcIELTS 5.5IELTS 6.0+IELTS 6.5+
Yêu cầu đầu vào4.05.06.0
Lớp 1:1 (3 giờ)IELTS SpeakingIELTS SpeakingIELTS Speaking
IELTS SpeakingIELTS SpeakingIELTS Speaking
IELTS WritingIELTS WritingIELTS Writing
Lớp 4:1 (4 giờ)IELTS ListeningIELTS ListeningIELTS Speaking
IELTS ListeningIELTS ListeningIELTS Listening
IELTS WritingIELTS WritingIELTS Writing
IELTS ReadingIELTS ReadingIELTS Reading
Lớp tự học (3 giờ)ListeningReadingReading
VocabularyListeningListening
VocabularyVocabularyVocabulary
Lớp Buddy (2 tiết)Vocab Test, GrammarVocab Test, ReadingVocab Test, Reading
Writing, SpeakingWriting, SpeakingWriting, Self-Study
* Khoá IELTS Guarantee yêu cầu học viên phải thực hiện bài kiểm tra đầu vào 4 kĩ năng tại trường trước ngày nhập học hoặc nộp chứng chỉ IELTS chính thức còn thời hạn để được xét nhập học. Trường hợp học viên không đạt yêu cầu buộc phải học khoá IELTS thường.

Quyền lợi của chương trình IELTS Guarantee:

– Miễn phí tham gia kì thi chính thức: 1 lần

– Thi thử miễn phí: tổng cộng 13 lần

– Học phí miễn phí: Nếu học viên không thể đạt được điểm bảo đảm trong vòng 12 tuần học, nhà trường sẽ miễn học phí cho học viên đó trong các tuần tiếp theo (Tuy nhiên, sinh viên phải trả phí ăn ở)

– Nếu một học sinh có thể có được điểm thi bảo đảm trước 12 tuần học, trường sẽ cho phép học sinh tham dự các lớp học chính khóa được cung cấp vào buổi sáng và buổi tối. Nhưng cần phải tư vấn trước khi tham dự các lớp học khác.

* Điểm số của các bài thi Mock Test IELTS được tổ chức bởi Pines sẽ được coi là điểm bảo đảm sau khi lấy IELTS chính thức.

Quy định khóa IELTS Guarantee:

Trong thời hạn trước khi tham gia kỳ thi chính thức:

– Học viên không có lần nào vi phạm nội quy chung của nhà trường;

– Không có lần vắng mặt trong các lớp chính khóa (AM/PM) và các bài thi thử và chính thức;

(Nghỉ ốm: Nếu tỷ lệ tham gia lớp học của học viên dưới 95% do bệnh viện kiểm tra, KHÔNG phải là y tá của trường, nhà trường không có khả năng đảm bảo số điểm cho học viên đó).

– Trường sẽ miễn học phí khóa IELTS Guarantee trong các tuần tiếp theo nếu học viên có ít hơn hai lần giảm điểm trong các kỳ thi thử. Điểm số giảm được dựa trên kì thi gần nhất.

– Học sinh sẽ mất tất cả quyền lợi của khóa IELTS Guarantee nếu có ba lần bị giảm điểm số trong các kì thi.

Sau khi thi IELTS chính thức và học sinh không thể có được một điểm số được bảo đảm trong hai tuần còn lại; nếu học viên gia hạng thêm, học viên phải thi một bài kiểm tra chính thức mỗi tháng. Học sinh phải trả phí phát sinh do việc gia hạn.

* Nếu một học sinh đổi sang một khóa học khác từ khóa IELTS Guarantee, thì không hoàn lại bất kỳ khoản phí nào. Khi thay đổi khóa học được thực hiện, các lợi ích của khóa học IELTS Guarantee được hủy. Và các quy tắc chung và kế hoạch học tập của trường được áp dụng.

KHÓA TOEIC

Pre – TOEIC