Khóa Giao tiếp

Super Basic ESL

General ESL

Intensive ESL

Super Intensive ESL

Nếu học viên muốn cải thiện tiếng Anh cho dù mục đích học tập, cá nhân hay chuyên nghiệp, chương trình này có thể giúp họ cải thiện kĩ năng Tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Mục tiêu của trường là giúp học viên, ở bất kì mức độ thành thạo Tiếng Anh nào, đáp ứng các mục tiêu cá nhân, học tập và chuyên nghiệp trong môi trường nói tiếng Anh ngày càng mở rộng.

 

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHÓA HỌC

– Khóa học được tổ chức theo dạng Man to Man và lớp học nhóm giúp học viên cải thiện kĩ năng nói trong lớp học cơ bản. Đối với lớp học Man to Man, nói và viết là môn học bắt buộc. Ngoài ra, học viên có thể lựa chọn lớp học yêu thích như lớp ngữ pháp, từ vựng, kỹ năng đọc trong lớp 1:1. Thông qua khóa học Callan và khóa học ESP, học viên có thể nắm vững những mẫu câu và thành ngữ giúp họ nói Tiếng Anh một cách tự tin trước nhiều người.

– Học viên có thể nắm được kết quả học tập trong một tuần thông qua sự đánh giá của giáo viên. Trong lớp học nói, những bài nói sẽ được ghi âm và được yêu cầu viết bài tiểu luận nhằm giúp học viên phát triển kĩ năng trong Tiếng Anh.

– Ban quản lí nhà trường sẽ trao thưởng cho học viên có thành tích cao nhất thông qua các bài kiểm tra hàng tháng, và cả những học viên có điểm số cải thiện đáng kể nhất so với các bài kiểm tra trước đó.

 

MÔN HỌC

NỘI DUNG MÔN HỌC

NÓI

Môn học khuyến khích học viên sử dụng thành thao kĩ năng ngữ pháp, từ vựng và phát âm. Bên cạnh đó, học viên phát triển kĩ năng chuyên môn như thuyết trình, bài diễn văn ứng khẩu, tranh luận, báo cáo, nói chuyện trước công chúng, v.v. Với lớp học này, mỗi tuần học viên sẽ có 1 bài phát biểu 5 phút với nhiều chủ để khác nhau.

NGHE

Môn học này giúp học viên rèn luyện kĩ năng nghe thông qua các từ và cụm từ/ chính tả văn bản. Nó đòi hỏi học viên nghe và viết các câu được nghe từ một âm thanh phát ra từ loa hoặc được nói bởi giáo viên.

VIẾT

Học viên phải viết một bài luận mỗi tuần với các chủ đề khác nhau. Lớp học giúp học viên tập trung vào kĩ năng viết từ vựng phù hợp, cấu trúc ngữ pháp chính xác và đưa ra những ý kiến thích đáng.

ĐỌC

Môn học giúp học viên đọc nhanh, rõ ràng và khả năng đọc hiểu tốt. Tốc độ, độ chính xác và khả năng hiểu thấu đáo là những mục tiêu chính và những phần quan trọng nhất trong môn học này.

TỪ VỰNG

Mục tiêu môn học là học 5-7 chủ đề mỗi tuần sử dụng chuỗi sách từ vựng phù hợp với trình độ của từng học viên. Học viên cần nhớ tất cả từ vựng đã học cũng như ý nghĩa của chúng, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa, và những chức năng khác của từ. Học viên sẽ có bài kiểm tra mỗi tuần.

NGỮ PHÁP

Mục tiêu môn học là học nhiều hơn 1 bài mỗi ngày sử dụng sách ngữ pháp phù hợp với trình độ của từng học viên. Học viên sẽ làm bài kiểm tra mỗi tuần để đánh giá sức học cũng như điểm yếu của học viên.

CALLAN

Học theo phương pháp Callan có thể là một trải nghiệm rất khác đối với những cách học Tiếng Anh mà học viên từng học. Giáo viên cho phép học viên nói bằng cách sẽ đưa ra câu hỏi và câu trả lời cho từng học viên. Mỗi câu hỏi sẽ tập trung vào một từ riêng biệt hoặc 1 điểm ngữ pháp, khi học viên trả lời, giáo viên sẽ giúp học viên nói một câu hoàn chỉnh với từ riêng biệt hoặc 1 điểm ngữ pháp đó.

ESP (Mẫu câu)

Môn học này giúp học viên học thêm các thành ngữ mà người bản xứ sử dụng trong các mẫu câu Tiếng Anh, cũng như đặt một câu đúng theo cấu trúc cho trước.

THẢO LUẬN

Mục đích là để chuẩn bị cho học viên các sử dụng thành thạo Tiếng Anh trong học tập, nghiên cứu và công việc tương lai. Thêm vào đó, môn học đưa ra những cơ hội giúp học viên có thể nói về những chủ đề thông thường và giao tiếp một cách hiệu quả, trôi chảy khi ở nước ngoài.

PHÁT ÂM

Môn học này giúp học viên học cách phát âm các từ hoặc thành ngữ được người bản ngữ sử dụng chính xác thông qua việc luyện tập liên tục từ nguyên âm đến phụ âm hoặc bảng chữ cái ngữ âm tiếng Anh.

 

CÁC LOẠI LỚP

Type

Super Basic (E4)

General (E4)

Intensive (E5)

Super Intensive (E6)

Man to Man

5 times/ day

4 times/ day

5 times/ day

6 times/ day

Group Class

4 times/ day

3 times/ day

2 times/ day

Special Class

1 time/ day

1 time/ day

1 time/ day

 

LỊCH HỌC

1st class

2nd class

3rd class

4th class

5th class

8:00 – 8:45

8:50 – 9:35

9:40 – 10:25

10:30 – 11:15

11:20 – 12:05

1:1 (MtM)

Speaking

1:1 (MtM)

Vocabulary

1:1 (MtM)

Grammar

Self Study

1:8 (Group)

ESP

6th class

7th class

8th class

9th class

10th class

12:55 – 1:40

1:45 – 2:30

2:35 – 3:20

3:25 – 4:10

4:15 – 5:00

1:8 (Group)

CALLAN

1:8 (Group)

Discussion

1:8 (Group)

Pronunciation

1:1 (MtM)

Reading

Self Study

11th class

6:00 – 6:45

Special Class (Pronunciation or Business Speaking)

 

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH NÀY ĐẾN:

– Học viên cần quan tâm đến việc học của mình từ ban quản lí.

– Học viên muốn cải thiện kĩ năng tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng.

Ngày nhập học: Thứ hai hàng tuần

Yêu cầu trình độ đầu vào: Trình độ Starter

Thời gian khóa học: 4-24 tuần

Tổng thời gian lớp học: 405 phút