5 yếu tố tạo nên thương hiệu học viện Anh ngữ 3D

1️⃣ Nhiều năm kinh nghiệm
3D Academy được thành vào tháng 4/2002. Đây là trường Anh ngữ lâu đời thứ hai có chứng nhận chính phủ tại Philippines. Với 17 năm kinh nghiệm, 3D tự tin cung cấp các khóa học tiếng Anh chất lượng cao ở Cebu.

2️⃣ Chất lượng giảng dạy cao
3D cung cấp các lớp 1:1 và các lớp học nhóm với các thầy cô đầy nhiệt huyết và được tuyển chọn, đào tạo khắt khe.

3️⃣ Cuộc sống tại trường linh hoạt và thư giãn
Các lớp học khiêu vũ và yoga miễn phí, các hoạt động tình nguyện hợp tác với chính phủ Philippines được tổ chức hàng tháng và các chuyến dã ngoại cuối tuần đang chờ đợi để lấp đầy cuộc sống học đường sôi động của bạn!

4️⃣ Địa điểm thuận tiện
3D nằm tại trung tâm thành phố Cebu với lực lượng an ninh bảo vệ 24/7. Đây là địa điểm an toàn, lý tưởng, bên cạnh trung tâm thương mại JY, liền kề là siêu thị, cửa hàng thức ăn nhanh, McDonald’s, khu phức hợp IT Park, trung tâm Massage và Spa.

5️⃣ Cơ sở vật chất tiện lợi
Tất cả 5 tòa nhà của 3D đều nằm trong tổ hợp JY Square: 2 tòa nhà chính đối diện nhau, 1 tòa nhà gồm ký túc xá và lớp học chính và tòa còn lại là ký túc xá và nhà ăn.

▶️ Liên hệ với Grit English Phil để được tư vấn miễn phí giải pháp học tiếng Anh hiệu quả ở Philippines và cơ hội nhận Học bổng cùng Quà tặng giá trị.

☎️ Hotline/Zalo: 0942 036 077

📩 Email: griteduvn@gmail.com