SMEAG – TRƯỜNG ANH NGỮ LỚN NHẤT PHILIPPINES

SMEAG là tổ chức giáo dục toàn cầu. Thành lập vào năm 2006, trải qua 14 xây dựng và phát triển, SMEAG đã thành lập 6 cơ sở, trong đó 4 cơ sở tại Philippines, 1 cơ sở tại Hàn Quốc và 1 cơ sở tại Úc.

Trường Anh ngữ SMEAG Philippines có quy mô lớn với 4 cơ sở, trong đó 3 cơ sở dành cho người lớn là SMEAG Sparta (đào tạo Giao tiếp, PTE, khóa gia đình), SMEAG Classic (đào tạo IELTS đảm bảo, IELTS, Giao tiếp), SMEAG Capital (đào tạo TOEFL, TOEIC, Business, Giao tiếp) và 1 cơ sở dành cho trẻ em là SMEAG Tarlac. Với sức chứa hơn 1,000 sinh viên, SMEAG tự hào là tổ chức giáo dục lớn nhất tại Philippines và cung cấp môi trường học tập tiếng Anh chuyên nghiệp.

Những đặc điểm nổi bật nhất của SMEAG:
💥 Là đối tác chính của Hội đồng Anh (British Council), trung tâm tài nguyên của Hội đồng Anh nằm trong khuôn viên trường, là địa điểm khảo thí IELTS chính thức tại Cebu. Học viên học IELTS tại SMEAG được sử dụng nguồn tài liệu tốt nhất và cập nhật nhất từ British Council, và đương nhiên được thi IELTS chính thức ngay tại trường.

💥 Quy trình tuyển chọn, đánh giá và đào tạo giáo viên hết sức nghiêm ngặt theo những tiêu chuẩn cao nhất. Đội ngũ giáo viên chất lượng cao hùng hậu, riêng giáo viên chuyên dạy IELTS đã lên tới 350 người.

💥 Hệ thống quản lí học thuật khoa học và bài bản. Chương trình đào tạo tiên tiến và cập nhật liên tục.

💥 Hệ thống điều hành, quản lí và chăm sóc học viên được xây dựng chặt chẽ, kỉ luật và hệ thống hóa hết sức chuyên nghiệp.

💥 Dẫn đầu về sự đa dạng quốc tịch học viên: Hàn Quốc, Nhật Bản, các nước khối Ả rập, Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong, Việt Nam, Thái Lan, Lào, Mông Cổ, Tây Ban Nha, Nga, ….

SMEAG là sự lựa chọn chuyên nghiệp cho việc chinh phục tiếng Anh, đặc biệt là IELTS đảm bảo và các khóa chuyên sâu.

Chi tiết vui lòng liên hệ:
GRIT EDUCATION – đơn vị tư vấn du học tiếng Anh hiệu quả ở Philippines uy tín hàng đầu Việt Nam.
🌐 Website: https://grit.edu.vn
📩 Email: griteduvn@gmail.com
☎️ Hotline 24/7, Zalo: 0942.036.077
🏢 Trụ sở: Phố 4, phường Quảng Hưng, Tp. Thanh Hóa
🇻🇳 Page: https://www.facebook.com/GritEnglish.Philippines