ILC – HỌC ĐI ĐÔI VỚI HÀNH

ILC (International Learning Centre) là trường Anh ngữ khá mới mẻ tại Cebu.

💎 Bên cạnh các tiết học 1 kèm 1 và lớp học nhóm nhỏ, điểm KHÁC BIỆT trong chương trình học của ILC chính là bài tập thực tế (gọi là Interactive Mission). Interactive Mission thúc đẩy học viên “học đi đôi với hành” nhằm tiếp thu kiến thức nhanh hơn. Học viên được khuyến khích giao tiếp thực tế ở môi trường bên ngoài lớp học (thí dụ: trong lúc order món ăn, mua sắm, đi taxi,..) và ghi âm/ghi hình lại đoạn hội thoại của mình. Sau đó, đem đoạn ghi âm/ghi hình lên lớp để giáo viên chỉnh sửa phát âm, ngữ pháp,… cho học viên.

🎢 ILC toạ lạc tầng 4 của J Centre Mall, Mandaue, Cebu, Philippines, sử dụng thang máy riêng và tách biệt với không khí náo nhiệt sôi động của tầng 1, 2 & 3 (dành cho mua sắm và ăn uống). Khi học tập tại ILC, học viên có thể sử dụng đầy đủ các tiện ích phức hợp, hiện đại như nhà hàng, siêu thị, rạp chiếu phim, gym, spa, công viên nước, … ở J Centre Mall.

☀️ “Học ra học, chơi ra chơi” – học xong mệt quá muốn chill out một xíu thì chỉ cần đi thang cuốn xuống tầng dưới mua thức ăn, đi siêu thị, shopping quần áo, mỹ phẩm, gym, spa, rạp chiếu phim, nhà hàng Tây, Hàn, Nhật, khu food court ăn uống bình dân, … Mọi thứ rất là tiện lợi.

📍 Video về trường: https://bit.ly/2IkEoej

Chi tiết vui lòng liên hệ:
GRIT EDUCATION – đơn vị tư vấn du học tiếng Anh hiệu quả ở Philippines uy tín hàng đầu Việt Nam.
🌐 Website: https://grit.edu.vn
📩 Email: griteduvn@gmail.com
☎️ Hotlines: 0342.08.36.36 – 0942.036.077
🏢 Trụ sở: Phố 4, phường Quảng Hưng, Tp. Thanh Hóa
🇻🇳 Page: https://www.facebook.com/GritEnglish.Philippines