Nội dung các lớp nhóm 1:4

Global Business (Native Speaker): Học viên có cơ hội luyện tập những buổi phỏng vấn việc làm, những bài diễn đạt trang trọng, biết cách phát triển những tài liệu và các bài thuyết trình theo hướng thương mại.

American English Conversation (Native Speaker): Khóa học này cho phép học viên học giao tiếp bằng giọng Anh Mỹ với giáo viên bản xứ. Học viên sẽ học ngữ pháp căn bản, từ vựng thông dụng và cách diễn đạt của người Mỹ trong cuộc sống hàng ngày.

Daily Expresssions/Survival English: Trải nghiệm những vấn đề khác nhau mà bạn có thể gặp phải trong các tình huống thực tế. Học viên được học và luyện tập với nhiều từ ngữ, các cụm từ, các cách diễn đạt, các câu hỏi và câu trả lời phổ biến trong tiếng Anh.

CNN: Học viên được học về những tin tức và vấn đề nổi bật trên toàn cầu. Giáo viên sẽ cho học viên nghe, thảo luận và xem bản tin.

Media: Học viên được phát triển kỹ năng trong việc đưa ra những lời bình luận, góp ý, đặt vấn đề và bày tỏ quan điểm cá nhân thông qua việc coi phim ảnh, nghe nhạc, học các đoạn quảng cáo sản phẩm.

Debate & Argumentation: Lớp học Speaking “ĐƯA RA QUAN ĐIỂM CỦA BẠN” thảo luận về những vấn đề và sự kiện nổi bật đang gây tranh cãi ở thời điểm hiện tại. Lớp học giúp học viên xây dựng sự tự tin, thể hiện quan điểm sắc bén và thuyết phục.

Forms of Listening: Học viên sẽ tự tin về khả năng nghe, nắm được các dạng câu và hiểu những gì người khác nói thông qua lớp học.

Public Speaking/Speech CommunicationGiúp học viên tự tin giao tiếp một cách lưu loát, rõ ràng, gây ấn tượng và thu hút người nghe.

Creative Writing: Học viên được rèn luyện việc sử dụng cấu trúc ngữ pháp đúng, thể hiện mọi thứ từ suy nghĩ, cảm xúc, phát triển trí tưởng tượng phong phú đến có thể viết lên những ý tưởng độc đáo, riêng biệt.

Oral Conversation & Listening: Phương pháp giao tiếp tương tác giúp học viên tiến bộ nhanh nhất có thể thông qua những mẫu hội thoại thực tiễn, phát triển kỹ năng nghe và nói.

Supplementary English: “KHÔNG CÒN CHẦN CHỪ VÀ LẨM BẨM” chính là khẩu hiệu cho lớp học, học viên sẽ được cung cấp kiến thức những phần quan trọng trong tiếng Anh như cụm động từ, thành ngữ và cách diễn đạt hữu ích.

Fundamental Guide to Effective Writing: Lớp học giúp học viên nắm vững được từ vựng và ngữ pháp thích hợp để viết theo mọi chủ đề. Học viên được tiếp cận các bài viết mẫu và tập trung vào phân tích các phần trong bài viết nhằm nâng cao kỹ năng viết cũng như đọc hiểu.

OPIC: The Oral Proficiency Interview (OPIC) là một kỳ thi quốc tế kiểm tra khả năng nói của học viên. Chuẩn các bài Opic tạo cho học viên sự tự tin trong các bài nói của mình.