Khóa gia đình

Cebu là một địa điểm du lịch nổi tiếng được biết đến với những bãi biển cát trắng tuyệt đẹp và những hòn đảo nhiệt đới kỳ lạ. Nhiều phụ huynh trên khắp thế giới đang tìm kiếm một chuyến đi một lần trong đời với con cái của họ ở đây. Trước nhu cầu này, Học viện 3D đã thiết kế Khóa học dành cho phụ huynh + trẻ em đặc biệt để phù hợp với chuyến đi học tập đặc biệt cho cả phụ huynh và trẻ em học cùng trong cùng một trường. Khóa học dành cho trẻ em có 6 lớp học 1: 1 với các giáo viên được đào tạo chuyên sâu về giảng dạy vị thành niên. Phụ huynh có thể chọn 4 hoặc 6 lớp kết hợp giữa các lớp 1: 1 và các lớp nhóm mỗi ngày. Cả cha mẹ và con cái sẽ học cùng một lịch trình để cha mẹ có thể chăm sóc con cái và cải thiện tiếng Anh cùng nhau sau giờ học.

Khóa học cho trẻ em (6 lớp ESL 1:1)

Khóa học dành cho trẻ em có 6 lớp học 1: 1 với 3 giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên giảng dạy cho thanh thiếu niên. Nội dung lớp học bao gồm các từ vựng cơ bản, bài tập phát âm và ngữ pháp. Bên cạnh đó, tất cả các lớp học được thiết kế đặc biệt dành cho trẻ em bao gồm các bài hát, điệu nhảy, video clip ngắn và trò chơi để tạo điều kiện cho trẻ học trong một môi trường thư giãn, thú vị và vui vẻ để kích thích niềm đam mê học tiếng Anh của bé.

Trẻ em từ 6~9 tuổi: Học chung tại 1 phòng lớn

Để cho phép trẻ em học tập trong một môi trường thư giãn và thích nghi nhanh chóng, học sinh ở độ tuổi nhỏ hơn sẽ được dạy 1: 1 với những trẻ khác ở độ tuổi tương tự trong một lớp học lớn.

Trẻ em từ 10~14 tuổi: lớp cá nhân 1:1

Khóa học cho phụ huynh 1 (3 lớp 1:1 + 3 lớp nhóm)

Phụ huynh và trẻ em sẽ được học trong các lớp học riêng biệt. Thiết kế này là để đào tạo trẻ em ít phụ thuộc vào cha mẹ và học hỏi một cách tự nhiên hơn. Môi trường học tập được thiết kế để rèn luyện kỹ năng tự học. Đồng thời, phụ huynh được phép tập trung vào lớp học và cải thiện kỹ năng tiếng Anh mà không phải lo lắng về những đứa trẻ trong lớp.

 Khóa học cho phụ huynh 2 (2 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm)

Chăm sóc những đứa trẻ là một công việc khá mệt mỏi. Và mục đích chính của một số phụ huynh là đi cùng con cái hoặc chăm sóc con cái họ khi họ đang học, phụ huynh có thể chọn học ít giờ hơn chỉ với 4 lớp mỗi ngày (2 lớp học 1: 1 + 2 lớp nhóm). Khóa học này cho phép phụ huynh học tập trong thời gian biểu thư giãn hơn trong khi chăm sóc trẻ em.