Các khóa chuyên sâu

KHÓA IELTS, TOEIC, TOEFL

Khóa học luyện thi tiếng Anh 3D thi phù hợp với học sinh tham gia kỳ thi cụ thể, như TOEIC, TOEFL và IELTS. Hầu hết các giáo viên trong Học viện 3D, người dạy khóa luyện thi đã tự mình trải qua kỳ thi và đạt được 800-990 điểm cho TOEIC, 6,5 -9.0 cho IELTS, cũng như 100-110 cho TOEFL.

IELTS

IELTS là kỳ thi uy tín để đánh giá, công nhận trình độ tiếng Anh của học sinh đến từ quốc gia không nói tiếng Anh. Đây là mộtbài kiểm tra đánh giá đặc biệt quan trọng được sử dụng bởi các cơ quan chính phủ và các trường đại học khác nhau ở Anh, Canada, Úc và New Zealand để nhập cư và nhập học. Điểm IELTS tốt là điều bắt buộc đối với sinh viên đăng ký vào các trường đại học nổi tiếng hoặc các chương trình MBA củahọ. Học viện 3D hợp tác với Hội đồng Anh tại Cebu, Philippines để chuẩn bị cho các kỳ thi IELTS. Tất cả các giáo viên có đủ điều kiện để dạy khóahọc IELTS phải có kinh nghiệm cá nhân khi làm bài kiểm tra và đạt được hơn 7.0 trong bài kiểm tra IELTS. Tất cả sinh viên lớp IELTS sẽ được học 2 lớp cá nhân và 2 lớp nhóm với IELTS -giảng viên có trình độ. Họ cũng sẽ được học 2 lớp cá nhân và 1 lớp nhóm để chuẩn bị cho các kỹ năng nói tiếng Anh nói chung.

Lớp IELTS 1:1

Lớp nhóm IELTS

Lớp ESL 1:1

Lớp nhóm ESL

Lớp nhóm tự chọn

2 lớp

2 lớp

2 lớp

1 lớp

1 lớp

 

TOEIC

Hàng năm, có hơn 10.000 công ty ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan và các quốc gia khác sử dụng điểm TOEIC làm cơ sở để đánh giá nhân viên của họ về kỹ năng tiếng Anh. Một số điểm TOEIC tốt gần như tương đương với một bàn đạp tốt cho những sinh viên tốt nghiệp ở nước ngoài không nói tiếng Anh để có được một công việc tốt trong một công ty đa quốc gia. Do đó, có hơn 6 triệu sinh viên tham gia kỳ thi TOEIC mỗi năm. Trong Học viện 3D, tất cả các giáo viên đủ điều kiện để dạy khóa học TOEIC phải có kinh nghiệm cá nhân khi làm bài kiểm tra và đạt được hơn 900 điểm

Lớp TOEIC 1:1

Lớp nhóm TOEIC

Lớp ESL 1:1

Lớp nhóm ESL

Lớp nhóm tự chọn

2 lớp

2 lớp

2 lớp

1 lớp

1 lớp

 

TOEFL

Tương tự như IELTS, TOEFL cũng là một kỳ thi uy tín được sử dụng rộng rãi để xác định trình độ tiếng Anh của học sinh ở Mỹ làchủ yếu. Học viện 3D là một trong số ít các trường học tiếng Anh cung cấp khóa học TOEFL tại Cebu, Philippines. Tất cả các giáo viên có đủ điều kiện để dạy khóa học TOEFL phải có kinh nghiệm cá nhân làm bài kiểm tra và đạt được hơn 100 điểm TOEFL. Tất cả học sinh lớp TOEFL sẽ được học 2 lớp cá nhân và 2 lớp nhóm với TOEFL -giảng viên có trình độ. Họ cũng sẽ được học 2 lớp cá nhân và 1 lớp nhóm để chuẩn bị cho các kỹ năng nói tiếng Anh nói chung 

Lớp TOEFL 1:1

Lớp nhóm TOEFL

Lớp ESL 1:1

Lớp nhóm ESL

Lớp nhóm tự chọn

2 lớp

2 lớp

2 lớp

1 lớp

1 lớp

– Khóa học tối thiểu: 1 tuần

– Ngày bắt đầu: thứ 2 mỗi tuần

– Cấp độ: 2~6 cấp độ

– Học viên từ 18 tuổi trở lên

 

KHÓA TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI

Khóa học tiếng Anh thương mại 3D được thiết kế cho giám đốc điều hành hoặc doanh nhân cao cấp từ các quốc gia không nói tiếng Anh. Khóa học nhằm mục đích giúp họ xây dựng các từ vựng và thuật ngữ tiếng Anh thương mại. Quan trọng nhất, khóa học tiếng Anh thương mại có 4 lớp học 1: 1 (thiết kế riêng biệt cho từng cá nhân) và 3 lớp nhóm mỗi ngày, giúp sinh viên có nhiều cơ hội để nói tiếng Anh trong lớp.

Với xu hướng toàn cầu hóa, ngày càng nhiều doanh nghiệp muốn đầu tư ở các quốc gia khác và nhắm đến đối tượng quốc tế, như Nhật Bản và Trung Quốc. Họ biết rằng tiếng Anh là bước đầu tiên để kinh doanh ở nước ngoài. Có một số từ ngữ và thuật ngữ kinh doanh bằng tiếng Anh được sử dụng rộng rãi trong cuộc hội thoại kinh doanh. Học sinh sẽ có cơ hội hiểu sâu hơn về cách điều khiển cuộc hội thoại tiếng Anh thành một tình huống thuận lợi cho việc kinh doanh của họ. Bên cạnh đó, sinh viên cũng sẽ có cơ hội xây dựng một mạng lưới quốc tế với các bạn cùng lớp từ các quốc gia khác nhau.

Lớp Business  1:1

Lớp nhóm Business

Lớp ESL 1:1

Lớp nhóm ESL

Lớp nhóm tự chọn

2 lớp

2 lớp

2 lớp

1 lớp

1 lớp

– Khóa học tối thiểu: 1 tuần

– Ngày bắt đầu: thứ 2 mỗi tuần

– Cấp độ: 2~6 cấp độ

– Học viên từ 18 tuổi trở lên

TIẾNG ANH SINH TỒN

Để chuẩn bị cho working holiday tại các quốc gia nói tiếng Anh như Úc, New Zealand, Mỹ, Canada hoặc Vương quốc Anh? Các thuật ngữ tiếng Anh xuất hiện thường xuyên trong các mẫu đơn, thị thực, nhập cư, đơn xin việc là gì?

Tôi cần chuẩn bị gì cho buổi phỏng vấn xin việc? Không thành vấn đề! 3D ở đây là để giúp bạn.

3D Working Holiday Survival English Course được thiết kế đặc biệt cho các cá nhân thích di cư từ các quốc gia không nói tiếng Anh. Nó giúp họ thiết lập cuộc trò chuyện cơ bản, đơn xin việc, visa và các thuật ngữ và từ vựng tiếng Anh nhập cư. Quan trọng nhất, nó có ít nhất 4 lớp học1: 1 (riêng biệt cho mỗi cá nhân) mỗi ngày, giúp sinh viên có nhiều cơ hội để nói tiếng Anh trong lớp.

Lớp ESL  1:1

Lớp nhóm ESL

Lớp Survival 1:1

Lớp nhóm Tourism

Lớp nhóm tự chọn

2 lớp

2 lớp

2 lớp

1 lớp

1 lớp