Kawasan Falls- Bức tranh thủy mặc của thiên nhiên

💥 Cebu không chỉ nổi tiếng với biển đảo mà còn có nhiều hệ thống thác tuyệt đẹp, trong đó có thể nói Kawasan là nổi tiếng nhất.

👒 Kawasan nằm lọt trong lòng dãy núi Barangay Matutinao, thuộc thị trấn Badian cách thành phố Cebu 130km về hướng tây nam, gần Oslob, vì vậy bạn nên kết hợp trải nghiệm thác Kawasan và bơi lặn với cá mập voi Oslob trong cùng một tour.

🌴Từ điểm check in, bạn sẽ đi bộ vào thác. Dọc đường đi là những con suối lớn nước trong màu ngọc bích bên rặng dừa xanh và cuộc sống thanh bình của người dân. Ngắm nhìn những đứa trẻ bản địa hồn nhiên nhảy cầu tắm suối, trên bờ là những chú cún đáng yêu vẫy đuôi và đàn gà con dáo dác tìm mẹ đang kiếm mồi, bạn dường như trở lại tuổi thơ của mình. Bạn như đang lạc vào xứ sở thần tiên vậy.

🏊‍♀️ Đến thác chính, bạn không thể cưỡng lại làn nước xanh biếc vẫy gọi, và bạn nhất định phải ngồi trên bè nứa để trải nghiệm cảm giác mạnh khi nước từ thác xối xuống mát-xa mát gần cơ thể bạn. Thật là phê con tê tê!

💦 Tiếp theo bạn sẽ leo lên cao hơn để đến các thác mới. Có thác bạn sẽ trải qua cảm giác ngồi trượt hoặc nhảy ở độ cao 4-5 mét. Nếu bạn thích cảm giác mạnh, okay, thác cao nhất chào đón bạn nhảy từ độ cao khoảng 12-14m xuống mặt nước biếc, sau đó là trò đu dây thú vị. Một cảm giác vô cùng Yomost!

❤️ Còn gì thú vị hơn khi sau mỗi tuần học tiếng Anh căng thẳng dưới tiết trời nóng nực, bạn được cùng bạn bè quốc tế về với thiên nhiên hùng vĩ, không khí mát lành và trải nghiệm cuộc sống yên bình của người dân địa phương.

Liên hệ với Grit English Phil để được tư vấn miễn phí giải pháp học tiếng Anh hiệu quả ở Philippines và cơ hội nhận Học bổng cùng Quà tặng giá trị.

Công ty TNHH Giáo dục GRIT

☎️ Hotline/Zalo: 0942 036 077

📩 Email: griteduvn@gmail.com

🇫 Fanpage: https://www.facebook.com/gritenglishphil/

🏢 Trụ sở: Phố 4, P. Quảng Hưng, Tp. Thanh Hóa