IELTS – Thế mạnh của Pines Chapis

🌲 Học viện Anh ngữ quốc tế Pines (Pines International Academy) được thành lập vào năm 2001 tại thành phố Baguio, Philippines.
🌲 Hiện nay Pines có 2 cơ sở ở Baguio là Pines Main, Pines Chapis và 1 chi nhánh ở Cebu là CBOA.
Pines Main chuyên về giao tiếp căn bản và tiếng Anh nền tảng, còn Pines Chapis chuyên về giao tiếp nâng cao và luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL.

🎯 Pines Chapis cung cấp khóa IELTS dành cho các học viên có trình độ từ trung cấp trở lên. Dưới đây là 6 điểm nổi bật của khóa Ielts tại Pines Chapis:

👉 Trước khi đăng ký, mỗi học viên phải thực hiện phỏng vấn qua Skype để kiểm tra khả năng nói với giáo viên chuyên trách nhằm đảm bảo học viên có thể giao tiếp và tham gia các lớp học IELTS tại đây. Đối với các bạn mới bắt đầu làm quen với IELTS, nhà trường khuyến khích học 4 tuần Intensive ESL.

👉 Sau khi trải qua vòng phỏng vấn, khi nhập học tại trường các bạn sẽ được làm bài test đầu vào theo hình thức bài thi IELTS với 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết đúng theo thời gian thi chính thức để đánh giá tổng quan trình độ của bạn trước khi xếp lớp và chọn giáo trình.

👉 Chương trình học của khóa IELTS bao gồm 8 tiết chính thức mổi ngày: 4 tiết 1:1 về Speaking, Writing Task 1, Writing Task 2, Listening; còn 4 tiết nhóm nhỏ sẽ học về 2 kỹ năng IELTS Listening và Reading, mỗi lớp 2 tiết liên tục nhau.

👉 Nếu bạn đăng ký 12 tuần trở lên, ngoài chương trình tương tự 8 tuần đầu, từ tuần thứ 9 bạn sẽ được tập trung nhiều hơn vào việc thực hành giải đề và mức độ khó sẽ tăng dần đòi hỏi bạn phải siêng năng làm bài tập và tự học ngoài giờ để mở rộng kiến thức về từ vựng, cách viết câu cũng như chiến thuật tránh bẫy.

👉 Tài liệu chính cho khóa IELTS là tài liệu nội bộ do ban học thuật của trường biên soạn và tổng hợp.

👉 Hằng tuần, thứ sáu trường sẽ có bài kiểm tra cho từng kỹ năng tại lớp để đánh giá kết quả học tập của học viên trong tuần và thứ sáu cuối cùng của học kỳ sẽ có 1 bài kiểm tra Level test với 4 kỹ năng tương tự như bài thi thật vào buổi sáng, review vào buổi chiều và sẽ không có lớp học chính thức trong ngày hôm đó.

🔎 Thông tin và hình ảnh về trường xem tại: https://grit.edu.vn/featured_item/pines-chapis/

Liên hệ với Grit English Phil để được tư vấn miễn phí giải pháp học tiếng Anh hiệu quả ở Philippines và cơ hội nhận Học bổng cùng Quà tặng giá trị.

Công ty TNHH Giáo dục GRIT

☎️ Hotline/Zalo: 0942 036 077

📩 Email: griteduvn@gmail.com

🇫 Fanpage: https://www.facebook.com/gritenglishphil/

🏢 Trụ sở: Phố 4, P. Quảng Hưng, Tp. Thanh Hóa