5 lí do bạn nên chọn Target để học tiếng Anh

🇯🇵 Với chủ đầu tư là người Nhật, Target mang trong mình nhiều đặc điểm và phong cách Nhật Bản: tối giản, tỉ mỉ, coi trọng chất lượng,..

🤝 Target là một trong những đối tác tin cậy và rất uy tín của Grit English Phil. Những kết quả và trải nghiệm của GRITer Lê Sỹ Tùng (Pen) – học viên của GRIT, vừa thu được sau khóa Giao tiếp 2 tháng tại Target, là một minh chứng rõ nét.

🗻 GRIT trân trọng giới thiệu 5 điểm nổi bật của Target, và cũng là 5 lí do bạn nên chọn Target để đồng hành cùng bạn chinh phục tiếng Anh:

🎯 Trường thiết kế riêng một thời khoá biểu cho từng học viên. Dựa vào bài kiểm tra, năng lực, nhu cầu, nghề nghiệp, điểm mạnh, điểm yếu của học viên. Hệ thống giáo dục có chuyên viên tư vấn cách học và giáo trình cho từng bạn nếu học viên có nhu cầu hỗ trợ việc học của mình (trường hỗ trợ nhân viên Việt Nam phiên dịch nếu học viên không thể nói tiếng Anh với chuyên viên tư vấn)

🎯 Trường mạnh nhất về đào tạo nghe, nói chuyên sâu dành cho người học có trình độ cơ bản.
Trường đầu tư mạnh vào nghiên cứu 2 phương pháp nghe nói, trường đã nổi tiếng tại Nhật Bản với 2 phương pháp “Listening Master” và “Speaking Master” độc quyền, phương pháp cải thiện nghe nói bậc nhất kể cả cho những người có trình độ tiếng anh bằng 0.

🎯 Trường học Nhật Bản, Chất lượng Nhật Bản, là một trong những trường học Nhật Bản nổi tiếng về dịch vụ ăn, ở tốt mà giá cả phải chăng, quan tâm chăm sóc học viên, tạo môi trường tốt nhất cho học viên yên tâm học.

🎯 Trường nằm ngay trung tâm thành phố, đi bộ vài phút là có các trung tâm mua sắm, khu vui chơi, nhà hàng ăn uống, tiện lợi cho việc đi lại.

🎯 Trường học thân thiện, giáo viên cùng học, ăn trưa, ăn tối, cùng ở trong kí túc xá cũng như tham gia các hoạt động ngoại khoá với học viên. Tạo một môi trường tiếng anh hoàn hảo cho học viên thực hành tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

🔎 Thông tin về trường xem tại: https://grit.edu.vn/featured_item/target/

Liên hệ với Grit English Phil để được tư vấn miễn phí giải pháp học tiếng Anh hiệu quả ở Philippines và cơ hội nhận Học bổng cùng Quà tặng giá trị.

Công ty TNHH Giáo dục GRIT

☎️ Hotline/Zalo: 0942 036 077

📩 Email: griteduvn@gmail.com

🇫 Fanpage: https://www.facebook.com/gritenglishphil/

🏢 Trụ sở: Phố 4, P. Quảng Hưng, Tp. Thanh Hóa