EV- Học viện Anh ngữ hiện đại bậc nhất Cebu

Nếu bạn muốn vừa học tiếng Anh tốt vừa được thư giãn trong môi trường tiện nghi hiện đại như một resort thì EV xứng đáng là sự lựa chọn số một tại Cebu.

#GRIT sẽ điểm qua những nét chính khiến EV được mệnh danh là Học viện Anh ngữ có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất Cebu:

🌳 Khuôn viên trường
Bước vào sau cánh cổng, bạn sẽ được đắm mình trong khu vườn nhiệt đới với màu xanh của cây lá và các thảm cỏ, tách biệt với nhịp sống hối hả của thành phố.
Khuôn viên có diện tích 5,200m2 và được chia làm 5 khu vực chính: Sân vườn, Khu giảng đường, Ký túc xá, Hồ bơi và Khu giải trí. Tất cả nằm trong một dãy tòa nhà rộng lớn, bạn có thể đến bất cứ nơi nào bạn muốn một cách dễ dàng.
Khu vườn được thiết kế bởi Deena Pajes, một trong những nhà thiết kế khu vườn nổi tiếng của khu nghỉ dưỡng Shangri- La trên toàn quốc.
Nhằm mang đến sự an toàn cho sinh viên, toàn bộ tòa nhà EV được xây dựng kiên cố, có khả năng chống lại động đất 8.0 độ Richte. Ngoài ra, hơn 50 camera giám sát được lắp đặt tại các khu vực chính và đội ngũ nhân viên bảo vệ làm việc 24/7.

👩‍🏫 Khu học thuật
Khu học thuật được thiết kế gồm 3 tầng với hành lang rộng rãi nhằm tối ưu hóa hiệu quả làm việc. Có rất nhiều cửa sổ tại các dãy lớp học mang đến ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, khu vực hành lang rộng rãi nhìn ra khu vườn tạo cảm giác thư giãn cho học viên sau mỗi tiết học. 175 phòng hoc nhỏ 1:1, 30 phòng học dành cho nhóm nhỏ và nhóm lớn, 1 auditorium (rạp chiếu phim, các buổi thuyết trình…), 2 phòng thi, 1 thư viện (phòng dành cho các bạn tự học hoặc làm bài test thử), 1 phòng dành cho giáo viên, 3 phòng họp.

🏨 Khu ký túc xá học viên
Được thiết kế dựa trên sự đơn giản và hài hòa với sức chứa 380 học viên. Các căn phòng được kết hợp tông sáng với nội thất gỗ hiện đại nhằm mang đến cho bạn cảm giác thư giãn và thoải mái như đang ở nhà.
Nhằm tạo sự thuận tiện cho học viên, tất cả khu nhà ở đều nằm trong khuôn viên trường. Ngoài ra những khu khác cũng được thiết kế nhằm tạo sự an toàn và thuận tiện cho học viên.
Diện tích mỗi phòng được xây dựng như sau: Phòng đơn (16m2), phòng đôi (21m2), phòng ba (27m2), phòng bốn (32m2).
Khu ký túc xá bao gồm 135 phòng trong 7 tầng với 2 thang máy. Các phòng đơn, phòng đơn cao cấp, phòng hai, phòng ba và phòng bốn đều được trang bị đầy đủ cửa sổ lớn, phòng tắm riêng, máy sấy tóc, tủ lạnh, tủ quần áo và két sắt cá nhân.

▶️ Liên hệ với Grit English Phil để được tư vấn miễn phí giải pháp học tiếng Anh hiệu quả ở Philippines và cơ hội nhận Học bổng cùng Quà tặng giá trị.

Công ty TNHH Giáo dục GRIT

☎️ Hotline/Zalo: 0942 036 077

📩 Email: griteduvn@gmail.com

🇫 Fanpage: https://www.facebook.com/gritenglishphil/

🏢 Trụ sở: Phố 4, P. Quảng Hưng, Tp. Thanh Hóa