TINH THẦN HỌC TIẾNG ANH CỦA NGƯỜI NHẬT

Tôi đã chọn du học Tiếng Anh tại Philippines mà không phải học trong nước ?
Để xem lý do bắt đầu nhé,
Ngày ấy tôi thèm đi du lịch nước bạn một cách chủ động, không phải vắt chân lên chạy theo lịch trình dày đặc của cậu tour guide. Tôi thích quan sát cuộc sống nhộn nhịp lúc rạng sáng hay những bước chân hối hả lúc tan tầm. Tôi muốn kết bạn và học hỏi văn hoá đất nước tôi đến. Nhưng quan trọng là tôi cần phải có tiếng Anh. Tôi hình dung tôi mất ít hơn là được nhiều hơn với quyết định này của mình.
Click,
Ngài Google thông thái cho tôi rất nhiều ý tưởng, học trong nước thuận tiện cho tôi nhưng không cho tôi được nhiều động lực, học Châu Âu tôi chưa đủ tự tin với dăm ba từ vựng trong bụng…
Enter,
Tôi quyết định sang Philippines học cho vững vàng Anh ngữ trước khi đi xa hơn, đi nhiều hơn. Quyết định này khiến tôi mất thời gian cân đối chi phí, sắp xếp gia đình nhưng điều tôi được là
– Du lịch tại hòn đảo đắt nhất Philippines – Cebu
– Thời gian lên lớp liên tục, làm trí lực của tôi được vận động
– Các bạn tôi chia sẻ về quốc gia của họ, chúng tôi đều là người nước ngoài theo học tại Philippines thế nên tâm lý cởi mở rất nhiều so với trong nước.
– Đắm mình trong môi trường quốc tế 24 giờ mỗi ngày khiến tôi không thể không phát huy được vốn Anh ngữ của mình.
Và cuối cùng,
Bạn đừng hỏi tôi bao nhiêu tuổi nhé, vì
*** Tuổi tác chỉ là con số ***

Nguồn: Trường Anh ngữ Target

Follow Grit English – Học tiếng Anh hiệu quả ở Philippines để cập nhật thông tin mới nhất về du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines.

🌐 Website: https://grit.edu.vn
☎️ Hotline: 0942 036 077
📩 Email: griteduvn@gmail.com
🏢 Trụ sở: Phố 4, P. Quảng Hưng, Tp. Thanh Hóa
🇻🇳 Fanpage: https://www.facebook.com/GritEnglish.Philippines