TARGET – TRƯỜNG ANH NGỮ ĐẬM TIÊU CHUẨN NHẬT

Target là ngôi trường không quá lớn tại Cebu, nhưng lại mang trong mình những điều đặc biệt. Với chủ đầu tư và CEO là người Nhật, Target có những nét rất riêng đó là chú trọng học thuật, sự tỉ mỉ và chu đáo.

🎯 Về đội ngũ giáo viên, Target thực hiện quy trình chọn lọc, thi tuyển kĩ lưỡng, training thường xuyên và liên tục. Giáo viên tại Target được chia làm hai bộ phận, một chuyên dạy Giao tiếp, TOEIC và một chuyên dạy IELTS.

🎯 Về học thuật, không thể không nhắc tới nét độc đáo riêng biệt của Target là phương pháp New Speaking Master và New Listening Master rất phù hợp với khóa Giao tiếp dành cho người mất gốc hoặc ở trình độ beginer.

Bên cạnh thương hiệu khóa Giao tiếp với phương pháp Listening và Speaking độc đáo, giờ đây Target đang nổi lên là ngôi sao mới về đào tạo IELTS tại Cebu bởi sự hiệu quả và quản lí học thuật chặt chẽ.

🎯 Khuôn viên và cơ sở vật chất của Target không quá bề thế nhưng hết sức tiện nghi và sạch sẽ. Wifi cũng là một điểm cộng lớn của Target.

🎯 Bữa ăn của học viên tại Target được nhà trường rất quan tâm. Nhân viên nhà bếp của Target được đào tạo bởi đầu bếp tại một nhà hàng Nhật Bản, có thể phục vụ các bữa ăn phù hợp với khẩu vị người nước ngoài từ nhiều quốc gia. Đồ ăn tại Target rất thanh đạm và tinh tế.

🎯 Target có hệ thống quản lí và chăm sóc học viên chuyên nghiệp, tận tâm, tạo môi trường tốt nhất cho học viên yên tâm học và trải nghiệm.

🎯 Bên cạnh những yếu tố trên, Target còn là trường Anh ngữ có học phí hết sức dễ thương, phù hợp với nhiều đối tượng học viên Việt Nam.

☀️ Cảm nhận của một vài học viên Grit đã học tại Target:
https://bit.ly/38eqZPj

https://bit.ly/3ctgF9M

Chi tiết vui lòng liên hệ:
GRIT EDUCATION – đơn vị tư vấn du học tiếng Anh hiệu quả ở Philippines uy tín hàng đầu Việt Nam.
🌐 Website: https://grit.edu.vn
📩 Email: griteduvn@gmail.com
☎️ Hotlines: 0342.08.36.36 – 0942.036.077
🏢 Trụ sở: Phố 4, phường Quảng Hưng, Tp. Thanh Hóa
🇻🇳 Page: https://www.facebook.com/GritEnglish.Philippines