Oslob- Bơi lặn cùng cá mập voi kì thú

 Oslob là thị trấn nhỏ nằm ở phía nam đảo Cebu. Đây là 1 trong 5 khu bảo tồn cá mập voi của thế giới.

🐋 Cảm giác bơi lặn cùng cá mập voi rất phê! 
Bạn cứ tưởng tượng bên cạnh bạn là con cá mập to đùng nặng cả chục tấn, không biết nó có làm gì bạn không, bạn sẽ thấy trải nghiệm này tuyệt thế nào! 🏊‍♂️

💦 Nếu bạn không dám mạo hiểm thì bạn có thể ngồi trên thuyền hoặc xuống nước vịn vào thuyền để ngắm chúng. Bạn yên tâm vì đã có hướng dẫn viên hướng dẫn bạn mọi thứ nhé.

🐳 Mặc dù tên là cá mập voi (Whale Shark) nhưng có lẽ nên hiểu từ “mập” ở đây là mập mạp chứ chúng rất hiền lành, không hề nguy hiểm như “cá mập” (Shark). Chúng chỉ ăn các loại sinh vật phù du, tảo, nhuyễn thể hay các loại mực và động vật có xương sống nhỏ chứ hổng có ăn thịt người😀!

🏖️ Oslob với một bên là núi, một bên là biển trong xanh và khu bảo tồn những chú cá mập voi đáng yêu, là điểm đến lí tưởng mà bạn nhất định phải trải nghiệm một lần khi du học tiếng Anh ở Cebu Philippines.
Trải rồi bạn sẽ nghiệm ra tại sao khách du lịch quốc tế đến Phil và quay lại nhiều lần, người Phil làm du lịch và bảo tồn thiên nhiên tốt ra sao.

Album hình ảnh trải nghiệm của Ad và team Việt Nam cùng bạn bè quốc tế trường JIC; GRIT-er Phú Nghĩa cùng bạn bè quốc tế trường Genius: TẠI ĐÂY.

Inbox ngay Grit English Phil để được tư vấn miễn phí giải pháp học tiếng Anh hiệu quả ở Philippines và cơ hội nhận Học bổng cùng Quà tặng giá trị.

Công ty TNHH Giáo dục GRIT

☎️ Hotline/Zalo: 0942 036 077

📩 Email: griteduvn@gmail.com

🇫 Fanpage: https://www.facebook.com/gritenglishphil/

🏢 Trụ sở: Phố 4, P. Quảng Hưng, Tp. Thanh Hóa