KHUYẾN MÃI MÙA THU TỪ TRƯỜNG ANH NGỮ WALES

Đến với thành phố cao nguyên Baguio mùa thu này, học viên Việt Nam sẽ được ưu đãi từ trường Anh ngữ Wales:
🍁 Đăng ký 8 tuần: Giảm ngay 300$
🍁 Đăng ký 12 tuần: Giảm ngay 500$
🍁 Đăng ký 16 tuần: Giảm ngay 700$
🍁 Đăng ký 20 tuần: Giảm ngay 900$
🍁 Đăng ký 24 tuần: Giảm ngay 1300$
 Bảng giá phía dưới đã bao gồm Phí đăng ký + Học phí + Tiền ở phòng 3 + Tiền ăn.

🎁 Ưu đãi trên chưa bao gồm các Hỗ trợ từ #GRIT.

Điều kiện nhận Ưu đãi và Hỗ trợ:
 Nhập học: từ 01/9/2019 đến hết 30/11/2019.
✍️ Học viên viết 1 bài cảm nhận (ít nhất 1 trang A4) kèm hình ảnh về cuộc sống tại thành phố Baguio.

Đặc điểm của trường Anh ngữ Wales:
📍 Tọa lạc tại trung tâm thành phố cao nguyên sương mù Baguio thơ mộng.
📍 Đội ngũ giáo viên xuất sắc, được đào tạo bài bản, luôn đồng hành cùng học viên.
📍 Chương trình giảng dạy được thiết kế phù hợp với nhu cầu thực tế và trình độ của từng học viên.
📍 Tất cả học viên, giáo viên và nhân viên phải sử dụng 100% tiếng Anh trong khuôn viên nhà trường.

🏃‍♀️🏃 Nhanh chóng đăng ký liền tay nắm ngay cơ hội vì số lượng ưu đãi có hạn và slots sẽ full rất nhanh.

➡️ Inbox Grit English để được tư vấn miễn phí giải pháp học tiếng Anh hiệu quả ở Philippines và cơ hội nhận Học bổng cùng Quà tặng giá trị.

Chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Giáo dục GRIT
🌐 Website: https://grit.edu.vn