Khóa TESOL

TESOL (Teaching English to Speakers of other Languages) là khóa học dành cho các bạn muốn trở thành giáo viên Anh ngữ chuyên nghiệp.

Yêu cầu đầu vào

Học sinh tham gia khóa học này cần có trình độ Anh ngữ 3B (Tương đương IELTS 5.0) và vượt qua bài kiểm tra Diagnostic Test, của ĐH West Visayas State, lloilo, Philippines.

Chương trình đào tạo

Khi các bạn tham gia khóa TESOL của trường, xuyên suốt giáo trình sẽ hướng dẫn các bạn kỹ năng giảng dạy, kỹ năng phán đoán cảm xúc của học sinh và phát âm chuẩn giọng mỹ.

Nội dung khóa học

Cơ sở đào tạo: MK Language Training Center Inc và Đại học West Visayas State, lloilo, Philippines.

Chi tiết:

Phần 1: Học ESL toàn thời gian từ t2 t6 tại trường Anh ngữ MK

Phần 2: 40 giờ đào tạo TESOL tại ĐH West Visayas vào mỗi thứ 7 hàng tuần.

Final session: Đánh gia bằng buổi demo-teaching và nhận giấy chứng nhận.

Học phí: 350$ + học phí khóa ESL/I ELTS.

– Bài kiểm tra Diagnostic Test:

Thời gian: Bất cứ lúc nào từ t2-t6 8AM-5PM.

Địa điểm: ĐH West Visayas State, lloilo, Philippines.

KHÓA HỌC DỰ BỊ ĐẠI HỌC CPU

Chúng tôi hỗ trợ các bạn bằng cách cùng bạn trang bị vốn Anh ngữ trong 6 tháng. Có trách nhiệm cùng học sinh đến khi các bạn vượt qua kỳ kiểm tra tại trường Đại học CPU như thủ tục ghi danh qua sự hỗ trợ của quản lý người Việt từ MK.

Du học cấp 3, Đại Học tại Phillippines không còn quá mới với các bạn Việt Nam,với chi phí tiết kiệm, Anh ngữ chuẩn giọng Mỹ, con người thân thiện, giáo trình 100% Anh ngữ. Tạo nên môi trường giáo dục chất lượng và hiệu quả cao.

Học viên học khoá dự bị sẽ học đăng ký học 1 khoá ESL kết hợp thêm 1 giờ học tiếng Anh đại học CPU mỗi ngày (từ thứ 2 đến thứ 6).