Khóa luyện nói chuyên sâu tại Philinter

🎯 Luyện nói chuyên sâu – Intensive Power Speaking (IPS) là khóa học đặc biệt của trường Anh ngữ Philinter, được thiết kế nhằm giúp học viên nhanh chóng nâng cao kĩ năng nói trong thời gian ngắn. Khóa học rất phù hợp với những học viên cần bứt phá kĩ năng nói cho mục đích phỏng vấn du học, định cư hay công việc.

💥 Đặc điểm:
– Chiến thuật đặc biệt giúp học viên phát triển kỹ năng nói nhanh nhất
– Bài học xoay quanh mục tiêu phát triển kỹ năng nói
– Hệ thống quy trình kiểm tra, đánh giá chặt chẽ

☀️ Cấu trúc lớp học:
– Thời gian học: Từ 1 đến 12 tuần
– Số tiết mỗi ngày: 9 tiết
+ 5 lớp học 1:1
+ 2 lớp nhóm nhỏ
+ 2 lớp nhóm lớn

🏵 Hệ thống các lớp học phát âm:
– Lớp luyện phát âm, học cùng các bạn nước ngoài: IPA (International Phonetic Alphabet)
– Lớp luyện phát âm, chỉ học cùng các bạn người Việt: BAT (Basic Accent Training)
– Lớp luyện phát âm giọng Mỹ: AAT (Advanced/American Accent Training): Sau khi học viên học xong, sẽ phải làm 1 bài thuyết trình với bạn cùng lớp. Sau đó sẽ được bằng chứng nhận đã tham gia khóa luyện giọng Mỹ tại trường.

🎁 Hiện Philinter đang triển khai chương trình học bổng mùa thu cho các bạn học viên Việt Nam đăng ký nhập học từ 9-12/2019.
➡️ Inbox Grit English để được tư vấn miễn phí giải pháp học tiếng Anh hiệu quả ở Philippines và nhận Học bổng cùng Quà tặng giá trị.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Giáo dục GRIT

☎️ Hotline: 0942 036 077