Khóa IELTS, TOEIC

IELTS

Khóa học nâng cao điểm số IELTS  ACADEMIC & IELTS GENERAL dành cho học viên có đầu vào từ 4.0 trở lên hoặc tương đương với dạng Semi- Sparta. Học viên có thể tham gia kỳ thi chính thức tại trường bởi EV là trung tâm khảo thi IELTS IDP 3 tháng/ lần.

Khóa học

Lớp 1:1

Lớp nhóm nhỏ

Lớp nhóm lớn

IELTS

4 lớp

Writing, Speaking, Reading, Listening

2 lớp

2 lớp

 

IELTS Guarantee

Chương trình “IELTS đảm bảo”, hình thức Sparta chặt chẽ nhằm giúp học viên đạt hiệu quả nhanh trong thời gian ngắn. Chương trình phù hợp với các bạn đã có IELTS từ 4.0.

Là khóa học IELTS ACADEMIC đảm bảo đầu ra, thời gian học tối thiểu 12 tuần nhằm giúp cho bạn có thể đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn nhất. Trong trường hợp học viên không đạt được mục tiêu đảm bảo đề ra thì trường sẽ cung cấp lớp học miễn phí cho đến khi đạt được (học viên vẫn phải chi trả các khoản phí khác).

Mô tả khóa học

Khóa học cung cấp cho học viên có cái nhìn toàn diện về các bài thi IELTS và thực hành tương tác mỗi ngày. Nội dung chia ra 4 kỹ năng chính (nghe, nói, đọc, viết), ngoài ra các lớp nhóm sẽ bổ sung ngữ pháp. Mỗi phần của khóa học bao gồm vào việc tham gia các bài kiểm tra, thảo luận về các kỹ năng làm bài thi, các chiến lược để đạt được hiệu quả cao và sự tự tin để tối đa hóa điểm số.

Hàng tuần sinh viên sẽ làm bài Mocl Test và mỗi tháng có bài kiểm tra tổng quát nhằm giúp học viên ôn luyện lại những kiến thức đã học. Sau mỗi bài kiểm tra, giáo viên sẽ đưa ra bảng “NHẬN XÉT TIẾN ĐỘ” nhằm giúp học viên có thể thấy được sự tiến bộ của mình qua mỗi tuần và mỗi tháng.

Vào cuối mỗi tháng, toàn bộ phòng IELTS (Trưởng bộ phận, giáo viên, sinh viên) sẽ có buổi báo cáo tiến độ của học viên. Trong buổi họp các vấn đề được đưa ra như thời khóa biểu, phương pháp học nhằm giúp học viên nhận thấy điểm yếu của mình, tìm ra phương pháp cải thiện và đạt kết quả cao trong tuần kế tiếp.

Tài liệu giảng dạy & Tài liệu tham khảo

Tất cả tài liệu giảng dạy đều được dùng từ bản gốc và bản sao kỹ thuật số được nghiên cứu, biên soạn và được chuẩn bị bởi phòng nghiên cứu và phát triển.

Đánh giá & phản hồi

Hằng tuần, học viên sẽ làm các bài kiểm tra Mock test và mỗi tháng có các bài kiểm tra tổng quát nhằm giúp học viên ôn luyện lại những kiến thức đã học. Sau mỗi bài kiểm tra, giáo viên sẽ đưa ra bảng “NHẬN XÉT TIẾN ĐỘ” nhằm giúp học viên có thể thấy được sự tiến bộ của mình qua mỗi tuần và mỗi tháng. Vào mỗi cuối tháng, toàn bộ phòng IELTS (trưởng bộ phận, giáo viên,  sinh viên) sẽ có buổi báo cáo tiến độ học tập của học viên. Trong buổi họp, các vấn đề được đưa ra như thời khóa biểu, phương pháp học nhằm giúp học viên nhận thấy điểm yếu của mình, tìm ra phương pháp cải thiện và đạt kết quả cao trong tuần kế tiếp.

Chương trình học (Academic &General):

Course

Mock test

Target score

Entrance level

Daily structure

Pre-IELTS (Semi- Sparta)

Every Thursday

 

2.0

1:1: IELTS

55 min x 4

GC: ESL

55 min x 4

IELTS Intensive

Every Thursday

 

4.0

1:1: IELTS

55 min x 4

GC: IELTS

55 min x 4

IELTS Guarantee (Sparta)

Every Thursday

5.5

IELTS 4.0

1:1: IELTS

55 min x 4

GC: IELTS

55 min x 4

6.0

IELTS 5.0

6.5

IELTS 6.0

 

Thời khóa biểu khóa IELTS đảm bảo:

Thời gian

Lớp học

07:00- 08:00

IELTS Vocabulary Class & Test

08:00- 08:55

1:1: Writing

09:00- 09:55

1:1: Speaking

10:00- 10:55

1:1: Reading

11:00- 11:55

1:1: Listening

13:00- 13:55

1:1: Writing

14:00- 14:55

1:1: Speaking

15:00- 15:55

GC: IELTS Grammar

16:00- 16:55

GC: IELTS Listening & Reading

17:00- 18:00

Optional Class: General English

19:00- 20:00

IELTS Night Activity

20:00- 21:00

Self- study for IELTS (Homework)

 

TOEIC

TOEIC là khóa học tiếng Anh theo tiêu chuẩn toàn cầu chuyên về kinh doanh và học thuật. Ngày nay, điểm thi TOEIC được áp dụng bởi hơn 10,000 công ty, các cơ quan chính phủ và chương trình học tại hơn 120 quốc gia. Thông thường các công ty yêu cầu bằng cấp TOEIC hỗ trợ cho công việc hoặc những lĩnh vực khác.

Khóa học luyện thi chuyên sâu dành cho học viên muốn nâng cao điểm số TOEIC. Khóa học này dành cho học viên có trình độ đầu vào TOEIC 300 điểm hoặc tương đương. Mục tiêu khóa học là phát triển kỹ năng giao tiếp và giúp học viên có những kỹ năng để đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi TOEIC. Để theo dõi tiến độ học tập của học viên,  sẽ có các kỳ thi mock test hằng tuần. Nhà trường có thể giúp đỡ bạn đăng ký kỳ thi TOEIC chính thức nếu bạn có nhu cầu.

Chương trình học khóa TOEIC:

Lớp học

Chủ đề

MTM 1

TOEIC Reading & Vocabulary

MTM 2

TOEIC Reading & Vocabulary

MTM 3

TOEIC Listening

MTM 4

TOEIC Listening

SG 1

Integrated Grammar

SG 2

TOEIC Reading (part 5 & 6)/ ESL depends on the level

LG 1

TOEIC Reading (part 7)/ ESL depends on the level

LG 2

TOEIC Business English/ ESL depends on the level