Khóa Giao tiếp

Khóa Giao tiếp được đào tạo ở cả 2 cơ sở

Khóa học Power Speaking được chia thành PS 4,5 và 6 phụ thuộc vào số tiết học 1:1

Khóa học

Đặc trưng

Chương trình học

Power Speaking 4

Cung cấp các chủ đề học tập phong phú, trải nghiệm tiếng Anh chuyên sâu và là cơ hội tuyệt vời để cải thiện kỹ năng nói của bạn một cách nhanh chóng.

4 tiết 1:1

4 tiết nhóm/ ngày

Power Speaking 5

Có thể tối đa hóa sự tiến bộ của học viên thông qua những lớp học cá nhân. Khóa học cũng tập trung 100% vào yêu cầu của học viên, được thiết kế bởi chính giáo viên đứng lớp để phù hợp với nhu cầu cụ thể mà học viên đưa ra.

5 tiết 1:1

3 tiết nhóm/ ngày

Power Speaking 6

Gồm nhiều tiết học 1:1 nhất trong tất cả các trường Anh ngữ ở Philippines và 2 tiết học dành cho lớp học nhóm. Học viên có thể học tiếng Anh hiệu quả hơn với việc tự thiết kế lớp học theo nhu cầu, nguyện vọng của mình. Học viên không những quyết định chủ đề học trong lớp 1:1 mà còn có thể lựa chọn các lớp học nhóm nhỏ tùy theo sơ thích. Học viên có thể đạt được sự tiến bộ nhanh hơn và hiệu quả gấp 2 lần so với PS4.

6 tiết 1:1

2 tiết nhóm/ ngày

 

Thời khóa biểu mẫu Power Speaking 4:

Thời gian

Lesson

08:00 – 08:45

Lesson 1

Lớp 1:1

Writing & Grammar

08:50 – 09:35

Lesson 2

Lớp 1:1

Listening & Speaking

09:40 – 10:25

Lesson 3

 

Self- Study

10:30 – 11:15

Lesson 4

Lớp nhóm

Survival English

11:20 – 12:05

Lesson 5

Lớp nhóm

Discssion

12:05 – 13:00

Ăn trưa

13:00 – 13:45

Lesson 6

Lớp 1:1

Conversation Skills

13:50 – 14:35

Lesson 7

Lớp 1:1

Reading & Vocabulary

14:40 – 15:25

Lesson 8

 

Self- Study

15:30 – 16:15

Lesson 9

Lớp nhóm

Native English

16:20 – 17:05

Lesson 10

Lớp nhóm

Communication

17:10 – 17:55

Lesson 11

 

Special Class

18:00 – 19:00

Ăn tối

 

Phân loại cấp độ học:

CELLA có 9 cấp độ học tập khác nhau, từ cấp độ sơ cấp (novice) đến cấp độ cao cấp (Superior-Advanced). Khi đăng ký học tại CELLA, học viên sẽ được kiểm tra trình độ vào ngày đầu tiên của khóa học để xếp lớp phù hợp. Bài kiểm tra bao gồm một bài viết và một bài phỏng vấn ngắn. Kết quả của bài kiểm tra sẽ quyết định học viên đó học ở cấp độ nào và giáo viên sẽ được phân công phù hợp.

Cứ mỗi tháng học viên được đánh giá lại cấp độ thông qua bài kiểm tra cuối tháng và được chuyển lên lớp có cấp độ cao hơn hoặc giữ lại lớp cũ tùy vào kết quả.

Level

Step

Note

1

Novice

Học viên sẽ làm quen với những mẫu câu chào hỏi đơn giản, ngôn ngữ cơ thể được sử dụng thông qua hầu hết các đoạn hội thoại.

2

Beginner

3

Elementary

Học viên sẽ làm quen với ngữ pháp sơ lược và cách diễn đạt ý kiến bản thân ở mức độ khó hơn.

4

Pre-Intermediate

Học viên sẽ làm quen với ngữ pháp cơ bản và phát âm nhưng không thể tham gia vào cuộc hội thoại bình thường, khả năng diễn đạt ý kiến còn giới hạn.

5

Intermediate

Học viên có khả năng hiểu và nghe ở mức độ trung cấp để theo kịp tốc độ cuộc hội thoại tuy khả năng diễn đạt ý kiến vẫn còn hạn chế

6

Upper-Intermediate

ọc viên có khả năng nghe và nói tốt hơn, dễ dàng diễn đạt ý kiến của bản thân bằng tiếng Anh. Ở trình độ này, học viên có khả năng tham gia vào cuộc hội thoại bình thường.

7

Pre-Advanced

Đây là cấp độ cao nhất. Học viên có khả năng để tham gia vào hội nghị hay tham gia tranh luận

8

Advanced

9

Super-Advanced

 

Các lớp học nhóm

Lớp học với giáo viên bản ngữ (Native Speaker):Với những đặc trưng tiêu biểu như chất giọng, khiếu hài hước, phát âm chuẩn… giáo viên bản ngữ luôn tạo bầu không khí thân thiện trong lớp học. Bên cạnh giáo trình học chính, giáo viên bản ngữ còn có các tài liệu học tập đa dạng như như phim ảnh, tin tức, chương trình truyền hình, âm nhạc…

Tiếng Anh sinh hoạt hàng ngày (Survival English): Là chương trình tiếng Anh được thiết kế nhằm cung cấp cho người học tiếng Anh cơ bản những kiến thức thông dụng và cần thiết trong cuộc sống để họ có thể sống và làm việc trong môi trường giao tiếp tiếng Anh. Chương trình học này bao gồm các mẫu hội thoại giúp học viên luyện tập trong từng tình huống cụ thể như ở sân bay, ngân hàng, bưu điện, khách sạn, siêu thị… Ngoài ra, chương trình học này còn giúp học viên độc lập hơn bằng cách thực hành những gì đã học từ lý thuyết và từ lớp học.

Lớp đa phương tiện (Media Class): Học viên sẽ được học những cụm từ, từ vựng hữu dụng và được cập nhật mới nhất từ CNN, TED, nhạc và phim.

Ngữ pháp (Grammar)Môn học này bao gồm một lượng lớn các bài tập, bài học về ngữ pháp, quy tắc sử dụng và ví dụ cụ thể… giúp học viên có thể viết đúng, nói chính xác. Đặc biệt, chương trình tập trung vào bài học chia thì động từ, bao gồm những động từ đặc biệt như modal verbs để học viên hiểu một cách đầy đủ, sử dụng đúng các thì và dạng động từ. Cuối mỗi buổi học sẽ có bài tập và thực hành để đánh giá khả năng tiếp thu của học viên.

Kỹ năng đàm thoại (Conversation Skills): Mục tiêu chính của khóa học đàm thoại là tập trung vào khả năng của học viên trong việc diễn đạt ý kiến trong các tình huống giao tiếp hàng ngày. Khóa học này cung cấp các bài thực hành ngôn ngữ dành cho người mới bắt đầu. Cuối cùng, khóa học này hỗ trợ học viên phát triển các kỹ năng đàm thoại.

Tiếng Anh cho công việc (Job English): Khóa học này giúp cho các học viên có cơ hội thực hành phỏng vấn trước khi bắt đầu một công việc và giúp học viên nâng cao tự tin ngay trong lần đầu tiên gặp gỡ – điều có thể thay đổi cả cuộc đời của họ. Chương trình này tập trung vào cách để viết CV, thư xin việc cũng như kỹ năng trả lời phỏng vấn.

Tranh luận (Debate): Học viên thực hành đưa ra ý kiến đối với các chủ đề khác nhau thông qua lượng lớn các từ vựng, thành ngữ và cách diễn đạt.

Phát âm (Pronunciation): Tập trung vào giọng với mục tiêu là kết hợp cả 3 yếu tố chính: Phát âm, ngữ điệu, nối từ, bao gồm cả cách lên và xuống giọng trong câu, nhịp điệu, nguyên âm đơn, nguyên âm đôi, dấu nhấn trong từ, nhấn trong câu và luyện giọng.