Khóa Giao tiếp

KHÓA GIAO TIẾP TỔNG QUÁT

Khóa Tiếng Anh giao tiếp tổng quát dạy cho học viên các kĩ năng ứng dụng thực tế gồm nói, nghe, đọc, viết và những kiến thức chung về văn hóa. Mục tiêu của khóa học này là giúp học viên nâng cao khả năng giao tiếp Tiếng Anh được sử dụng trong giao tiếp hàng ngày. Các lớp học được thiết kế để phù hợp với các yêu cầu đa dạng , trình độ Tiếng Anh và sở thích của học viên.

Chương trình học được thiết kế cho các  cho học viên tham gia khóa học với thời gian từ 4 tuần đến 24 tuần. Đặc biệt khóa General ESL phù hợp với học viên ở trình độ mới bắt đầu, hoặc  mất gốc Tiếng Anh lâu ngày. Khóa General ESL sẽ giúp học viên xây dựng được một nền tảng Tiếng Anh vững chắc, đặc biệt là để trau dồi khả năng từ vựng và ngữ pháp để tự tin hơn trong giao tiếp bằng Tiếng Anh hoặc tiếp tục học lên các khóa Tiếng Anh học thuật như IELTS, TOEIC, hoặc Business English.

Đặc điểm nổi bật

Chương trình học bao quát và hiệu quả

Học viên được phân tích trình độ và kỹ năng đầu vào một cách chính xác, do đó các lớp học một thầy một trò và các lớp nhóm được thiết kế phù hợp với trình độ của học viên, giúp học viên tiến bộ tối đa. Nội dung lớp học và các chương trình học ứng dụng khác đều được sắp xếp có chủ đích để đảm bảo học viên sẽ đạt được thành tựu hơn cả sự mong đợi của mình.

Thời khóa biểu khoa học

Nhằm đáp ứng theo từng yêu cầu đặc biệt của học viên, thầy cô chủ nhiệm và thầy cô tư vấn học thuật sẽ tư vấn cho học viên một thời khóa biểu phù hợp nhất. Học viên được tư vấn để chọn các lớp học tập trung vào kỹ năng mình còn yếu, xuyên suốt khóa học, sẽ có những sự điều chỉnh thời khóa biểu phù hợp để đảm bảo cho sự tiến bộ của học viên.

Theo dõi và đánh giá tiến trình học tập

Để đánh giá chính xác nhất sự tiến bộ của học viên, nhà trường luôn theo dõi và đánh giá sát sao hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng. Lịch tư vấn học thuật định kỳ/hàng tháng cùng với sự đánh giá trên lớp và các bài kiểm tra để đưa ra phản hồi nhanh nhất cho học viên. Mục tiêu của quy trình kiểm tra và đánh giá sát sao này nhằm giúp học viên luôn đi đúng hướng và giữ đúng nhịp độ học tập để đạt được kết quả tốt nhất.

Từng bước giúp học viên hướng tới mục tiêu

Khóa học trang bị cho học viên kiến thức về ngôn ngữ, tạo động lực cho học viên kiên trì với mục tiêu đề ra, và truyền cảm hứng cho học viên để có những bước tiến xa hơn trong quá trình học tiếng Anh của bản thân.

Một chương trình toàn diện

Các lớp học như TED Talk và CNN được đưa vào chương trình giúp học viên làm quen và có thêm động lực để học tiếng Anh. Các chủ đề đa dạng, sâu rộng khác cũng được thêm vào chương trình nhằm tạo cho học viên niềm động lực và đam mê để làm quen với tiếng Anh ứng dụng, đồng thời giúp học viên hình thành thói quen học tiếng Anh hàng ngày thông qua các chương trình thực tiễn ngay cả sau khi tốt nghiệp.

Thời gian họcTừ 1 đến 24 tuần

Khai giảng: Thứ hai hàng tuần

Yêu cầu đầu vàoTừ 16 tuổi trở lên
Lớp học 1 thầy 1 trò

(4 lớp mỗi ngày)

Reading  and Vocabulary     Listening & Speaking    Interactive Listening

Writing and Grammar       Speaking & Pronunciation   Power Multimedia Class

Lớp nhóm nhỏ

1:8 học viên (2 lớp mỗi ngày)

Vocabulary for Speaking                  Pronunciation (BAT/AAT)

Speaking for Conversation                Grammar

Lớp nhóm lớn

1:15-30 học viên

1 lớp mỗi ngày

Pattern English             Premium English               IPA Transcription

Fundamental Vocabulary             Listening and Speaking

Supplementary Vocabulary        News and Trends ( CNN, BBC, TED Talk)

KHÓA GIAO TIẾP THANH THIẾU NHI

Khóa Anh văn thiếu nhi được thiết kế riêng biệt nhằm giúp các bé ở độ tuổi thiếu nhi/thiếu niên phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh từ căn bản. Trường cung cấp cả giáo viên chuyên môn, chương trình học riêng biệt và các hoạt động đa dạng phù hợp với nhu cầu của các con, đồng thời trong môi trường học tập quốc tế, các con dễ dàng áp dụng các kiến thức đã học trong lớp ra ngoài thực tế.

Đặc điểm nổi bật

Lớp học được chuyên môn hóa theo từng cá nhân

Các con được sắp xếp môn học và sách giáo khoa theo trình độ học thuật và độ tuổi riêng. Giáo viên soạn, chuẩn bị trước giáo án và tài liệu học tập cho các con theo từng tuần.

Kiểm tra quá trình học tập thường xuyên

Giáo viên ghi nhận điểm số qua các bài tập thực tế của từng bé để đánh gia sự tiến bộ qua từng ngày.

Tư vấn học thuật hàng tuần

Bài kiểm tra đánh giá và tư vấn học thuật hàng tuần dựa trên kết quả theo dõi học tập của các con bởi trưởng bộ môn và phụ huynh. Điều này giúp học viên và phụ huynh nhận ra điểm yếu của con để lên kế hoạch học tập để giúp con tiến bộ hơn trong tuần tiếp theo.

Chương trình học ứng dụng

Hoạt động nhóm vào mỗi sáng thứ 7 hàng tuần giúp các con củng cố lại kiến thức trong các bài học trên lớp.

Lớp học trình độ cao

Lớp này được thiết kế dành riêng dành cho các bé ở trình độ tiếng Anh cao, nhằm giúp các con tối ưu hóa khả năng của mình thông qua các hoạt động như thuyết trình, kỹ năng đòi hỏi khả năng giao tiếp tiếng Anh ở trình độ cao.

Thời gian họcTừ 1 đến 24 tuần

Khai giảng: Thứ hai hàng tuần

Yêu cầu đầu vào7-15 tuổi
Lớp học 1:1: 4 lớp mỗi ngàyReading             Speaking

Grammar            Writing

Lớp nhóm nhỏ: 1:8 học viên

3 lớp mỗi ngày

Vocabulary & Discussion                            Pronunciation

Listening & Dictation

Lớp nhóm lớn: 1:15-30 học viên

1 lớp mỗi ngày

Chương trình học ứng dụng

KHÓA GIAO TIẾP CẤP TỐC

Với thời gian học chỉ từ 1-3 tuần, phù hợp với học viên muốn phát triển trình độ tiếng Anh và kỹ năng nói trong thời gian ngắn. Chương trình ePS được thiết kế kỹ lưỡng để nâng cao tối đa khả năng phát âm và khả năng nói thông qua các hoạt động và bài học với nhiều chủ đề.

Đặc điểm nổi bật

Tập trung luyện Pronunciation và Speaking thông qua các bài học

Để đảm bảo học viên sử dụng tiếng Anh hiệu quả hơn trong thời gian ngắn, tất cả các bài học được thiết kế với 70% tập trung luyện khả năng nói lưu loát và 30% khả năng nói chính xác.

Kiểm tra kết quả liên tục

Sau mỗi bài học, giáo viên sẽ điền vào đơn đánh giá cá nhân “PPC”- Performance Criteria Checklist ( Các chỉ số đánh giá kết quả học tập), gồm kết quả từng bài học, năng lực ngôn ngữ và bài học nâng cao. Giáo viên sẽ đánh giá sát sao và phản hồi ngay lập tức sự tiến bộ của học viên.

Nhanh, hữu ích và hiệu quả

Khóa ePS được thiết kế với các tài liệu học tập và bài học phù hợp với nhu cầu của học viên. Cấu trúc chương trình tạo động lực cho học viên thẩm thấu ngôn ngữ tiếng Anh hoàn toàn và để giao tiếp thực tế một cách tự nhiên và tự tin.

Thời gian khóa họcTừ 1 đến 3 tuần

Khai giảng: Thứ hai hàng tuần

Yêu cầu đầu vàoTừ 16 tuổi trở lên
Lớp học 1 :1: 7 lớp mỗi ngàySpoken Production 1     Spoken Production 2  Interactive Listening

Spoken Interaction 1     Spoken Interaction 2   Interactive Reading

1 Elective Class: Writing, Grammar, Business Subject

Lớp nhóm nhỏ:1:8 học viên

3 lớp mỗi ngày

Pronunciation (BAT/AAT)      Power Multimedia     Research & Reporting

Speaking for Conversation       Listening                     Presentation