IDEA – HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ VỚI CHI PHÍ HỢP LÍ TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ MANG PHONG CÁCH NHẬT

IDEA Education là tổ chức Giáo dục toàn cầu, hiện nay có 4 chi nhánh tại Nhật Bản, Philippines, Thái Lan và Malta, với đội ngũ nhân viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Canada, Nga, Hàn Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Philippines, …

Với sứ mệnh cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh chất lượng cao để phát triển nguồn nhân lực toàn cầu, IDEA đã xây dựng quy trình tuyển dụng, đào tạo, quản lí chất lượng giáo viên bài bản, hệ thống quản lí học thuật, chương trình tiếng Anh mang tính thực tiễn, hệ thống quản lí và hỗ trợ học viên tận tình mang đậm phong cách Nhật.

Hai điểm nổi bật nhất của IDEA:
💥 Phương pháp độc đáo giúp học viên cải thiện khả năng giao tiếp, phản xạ nhanh và hiệu quả trong thời gian ngắn, bao gồm: Nghe chủ động, Giao tiếp logic, Kiểm soát giọng nói, Giao tiếp hình thể, Phát biểu có tính tương tác và phong cách.
💥 IDEA được công nhận là cơ sở giáo dục DUY NHẤT tại Philippines đào tạo CELTA Cambridge – chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh thực hành, đủ năng lực để dạy tiếng Anh tại các nước nói tiếng Anh như Anh, Hoa Kỳ và Canada.

Những khóa học nổi bật của IDEA:
💥 CELTA Cambridge – chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh thực hành.
💥 Luyện thi chuyên sâu và đảm bảo điểm số: TOEFL, IELTS và TOEIC.
💥 Giao tiếp từ căn bản đến chuyên sâu theo hướng thực hành và thực tế.

Bên cạnh hệ thống học thuật và quản lí bài bản đậm phong cách Nhật, với thị trường Việt Nam, IDEA luôn dành những ưu ái với mức chi phí hợp lí nhất để giúp học viên có cơ hội học tiếng Anh một cách hiệu quả trong thời gian ngắn. IDEA xứng đáng là một sự lựa chọn đáng tin cậy cho học viên Việt Nam.

Chi tiết vui lòng liên hệ:
GRIT EDUCATION – đơn vị tư vấn du học tiếng Anh hiệu quả ở Philippines uy tín hàng đầu Việt Nam.
🌐 Website: https://grit.edu.vn
📩 Email: griteduvn@gmail.com
☎️ Hotlines: 0342.08.36.36 – 0942.036.077
🏢 Trụ sở: Phố 4, phường Quảng Hưng, Tp. Thanh Hóa
🇻🇳 Page: https://www.facebook.com/GritEnglish.Philippines