Học 2 tháng ở Philippines, IELTS TĂNG từ 5.0 lên 7.0, tin được không?

Chưa từng học IELTS ở VN, vì ước mơ lớn, muốn giải quyết nhanh gọn cái IELTS 6.5, em nhắn tôi.

Qua vài dòng tin nhắn trao đổi, qua cuộc điện thoại, câu cuối cùng tôi hỏi em là em thích lên rừng hay xuống biển? Em trả lời em thích lên rừng. Ok, không nói nhiều, anh em chúng tôi thống nhất, trường … đấy là tối ưu cho em!

3 tháng, khóa IELTS đảm bảo 6.5. Quyết tâm và quyết định!

Sang trường, test đầu vào level tương đương 5.0, thế mà mới chỉ sau 2 tháng, bằng sự nghiêm túc, quyết tâm, nỗ lực cao độ của bản thân, cộng với sự giảng dạy nhiệt tình của thầy cô, em thi chính thức, đạt 7.0, vượt cả band đảm bảo 6.5, trong đó có những kĩ năng em nói với tôi rằng em tin điểm của mình sẽ cao hơn nếu như là thi ở VN. Còn tôi, tôi tin nếu hoàn thành 3 tháng em mới thi thì overall của em sẽ vượt xa 7.0.

Chúc mừng em, Kane, về kết quả đã đạt được nhờ sự quyết tâm cao độ và nỗ lực tuyệt vời của em. Và chúc mừng vì em đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị, đẹp đẽ cùng bạn bè quốc tế ở một trong những khoảng thời gian đẹp nhất của tuổi trẻ.

IELTS 7.0 chưa phải là cao, và nó chưa phản ánh hết được năng lực tiếng Anh thực sự của em. Anh biết và tin, em còn làm được tốt hơn rất nhiều.

Anh đặt tên công ty là GRIT vì nó có ý nghĩa là “Đam mê, kiên trì, bền bỉ – Vững tâm bền chí ắt thành công”. Cám ơn em đã tin tưởng anh và Grit Edu, đúng như slogan “Grit Education – Make your dreams come true”, một trong những giấc mơ của em đã trở thành hiện thực, còn em, đã trở thành một phần lịch sử của Grit, một Griter, kết quả em đạt được là một dấu mốc quan trọng trong sự hợp tác và phát triển của Grit Edu.

Chúc em thật nhiều sức khỏe và lan tỏa thật nhiều giá trị tốt đẹp đến thật nhiều người.

P/S: Anh không tag em vì anh biết em sẽ đọc những dòng này, và vì IELTS 7.0, 8.5, hay thậm chí 9.0 cũng không phải mục tiêu em hướng đến, IELTS chỉ là chứng chỉ hay tờ giấy thông hành thôi, ước mơ của em lớn hơn thế rất nhiều.

Bonus caption chung cho những bức ảnh của em là:

Ai bảo học IELTS là khổ
Em mơ màng khi trai xinh gái đẹp vây quanh.😆😆

Vậy nhé.

💐 Có Tiếng Anh, thanh xuân của chúng ta thật tươi đẹp.

From anh và team Grit Edu with love. 💖💖💖

GRIT EDUCATION – đơn vị tư vấn du học tiếng Anh hiệu quả ở Philippines uy tín hàng đầu Việt Nam.
🌐 Website: https://grit.edu.vn
📩 Email: griteduvn@gmail.com
☎️ Hotlines: 0342.08.36.36 – 0942.036.077
🏢 Trụ sở: Phố 4, phường Quảng Hưng, Tp. Thanh Hóa
🇻🇳 Page: https://www.facebook.com/GritEnglish.Philippines