GÓC CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Sau khi tham gia các khóa học tại Philinter, Bạn Lucas có vài dòng chia sẻ như sau:

“Chào các bạn, mình là Phan Hải Đăng đến từ Việt Nam, tên tiếng Anh là Lucas. Mình học tiếng Anh tại Trường Philinter được 3 tháng.

Thật ra, 3 tháng rất ngắn để học tiếng Anh nhưng giờ mình chắc chắn có thể nói tiếng Anh tốt hơn rồi. Mình đã tham gia 3 khóa học khác nhau là Tiếng Anh Tổng quát, Tiếng Anh Thương mại và khóa luyện Nghe nói Nâng cao.

Khóa Tiếng Anh Thương mại rất phù hợp với những sinh viên muốn hoàn thiện các kỹ năng cần thiết cho môi trường làm việc. Trong lớp này, mình đã được hướng dẫn cách viết một email theo cách chuyên nghiệp, nghiên cứu và thuyết trình về các chủ đề trước đông đảo Thầy Cô và các bạn.

Trong lớp cũng có những buổi thực hành phỏng vấn xin việc với những câu hỏi và tình huống cụ thể, từ việc luyện tập này mình thấy tự tin và mạnh dạn hơn, các câu trả lời cũng “bóng bẩy” và thuyết phục hơn.

Sau khóa Tiếng Anh Thương mại, mình muốn cải thiện khả năng Nói, Nghe và Phát âm của mình. Vì vậy, mình quyết định học khóa luyện Nghe nói Nâng cao mà mình nghĩ là một lựa chọn đúng đắn. Cuối cùng, qua quá trình học tập tại đây, mình thực sự đánh giá cao trình độ chuyên môn của tất cả các giáo viên, với mình, giáo viên ở trường Philinter là tốt nhất!”

Đôi nét về Philinter:
📍 Thành lập từ 2002, Philinter là trường Anh ngữ danh tiếng ở Cebu với truyền thống dạy và học chất lượng.
📍 Các khóa học nổi bật của Philinter gồm Luyện nói chuyên sâu, Tiếng Anh thương mại và Ielts.

📍 Thông tin đầy đủ: https://grit.edu.vn/featured_item/philinter/

📍 Theo dõi Grit English – Học tiếng Anh hiệu quả ở Philippines để cập nhật thông tin mới nhất về học bổng, ưu đãi du học tiếng Anh ngắn hạn, cơ hội học tiếng Anh miễn phí và làm việc tại các trường Anh ngữ ở Philippines.

GRIT EDUCATION
🏢 Trụ sở: Phố 4, phường Quảng Hưng, Tp. Thanh Hóa
🌐 Website: https://grit.edu.vn
📩 Email: griteduvn@gmail.com
☎️ Hotline: 0942.036.077
🇻🇳 Fanpage: https://www.facebook.com/GritEnglish.Philippines