GAP YEAR 1 NĂM Ở ÚC, LÀM KIẾM TIỀN ĐI CHƠI THOẢI MÁI RỒI VỀ KHỞI NGHIỆP

Chính phủ Úc vừa thông báo chương trình đi lao động kỳ nghỉ (working holiday) cho các bạn trẻ VN.

💥 Chương trình working để nghỉ holiday tại Úc theo diện Sub-class 462 như sau:

Các bạn đang năm cuối CĐ, ĐH (tức học xong phần lý thuyết, chuẩn bị thực tập để tốt nghiệp) hoặc đã tốt nghiệp ĐH, bất cứ ngành học gì, được đi Úc làm việc chính thức ở các nông trại, lao động tay chân và có tiền lương khoảng 60 -70 triệu/tháng, ngày làm 8h. Visa 1 năm xong nếu làm tốt thì công ty sẽ tài trợ cho visa làm tiếp 2 năm nữa, còn không thì phải về nước. Giống working holiday ở Israel, New Zealand nhưng khác là không có 1 ngày học nông nghiệp/tuần như Israel. Sinh viên các nước khi tốt nghiệp hay đi chơi 1 năm kiểu này trước khi về nước làm việc theo đúng chuyên môn đã đào tạo, thậm chí SV Stanford Cambridge Harvard vẫn đi gap year 1 năm working holiday ở châu Phi rồi sau đó mới về làm việc. Nên chuyện này rất phổ biến ở nước ngoài, working holiday nghĩa là work để được holiday. Nhiều bạn trẻ đi gap year dù học bác sĩ, kỹ thuật, …

💥 ĐIỀU KIỆN:
– Công dân VN, nam/nữ, IELTS 4.5 trở lên
– Tuổi từ 21 đến 30.
– Đã tốt nghiệp 1 cao đẳng, ĐH hoặc năm cuối ĐH.
– Sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, lanh lợi, đọc hiểu, nghe hiểu ý người khác muốn truyền tải, đừng có kêu cắt cỏ mà vô nhặt rau là được.
– Có đủ tiền mua vé máy bay khứ hồi và chứng minh có 1 sổ tiết kiệm khoảng 5000 đô Úc (cái này mình chứng minh chứ không phải nộp cho họ).

💥 Bạn nào quan tâm thì có thể tự search thông tin, đọc kỹ mọi điều kiện ở đây – trang web chính thức của Đại sứ quán Úc:
https://hcmc.vietnam.embassy.gov.au/…/Work%20and%20Holiday%…

💥 Còn thông tin tiếng Việt thì ở đây – trang web của Bộ Lao động:
http://www.dolab.gov.vn/New/View2.aspx?Key=4621

Trình độ đại học mà chấp nhận lao động chân tay thì ở đâu người ta cũng quý. Chúc các bạn lên đường đi Úc vui vẻ. Dễ chứ không có khó. Trình độ ĐH thì đọc hiểu và dễ dàng apply thôi vì toàn những từ dễ hiểu cả.
— Nguồn: TMF —

IELTS 4.5 thì dễ như ăn cháo, ai quên hết thì sang Philippines tập trung luyện 3 tháng, vừa đạt IELTS, vừa sống và giao tiếp với bạn bè từ nhiều quốc gia trong môi trường quốc tế tiếng Anh 24/7 rồi qua Úc nói tiếng Anh ào ào cho Tây nó sợ. “Muốn thì tìm cách, không muốn thì tìm lí do”.
Inbox Grit English – Học tiếng Anh hiệu quả ở Philippines Ad hướng dẫn cụ thể.

🌐 Website: https://grit.edu.vn
☎️ Hotline: 0942 036 077
📩 Email: griteduvn@gmail.com
🏢 Trụ sở: Phố 4, P. Quảng Hưng, Tp. Thanh Hóa
🇻🇳 Fanpage: https://www.facebook.com/GritEnglish.Philippines