EV – TRƯỜNG HỌC ĐẲNG CẤP RESORT 5* TẠI CEBU

EV Academy là trường học thế hệ đầu tiên theo tiêu chí của các trường đẳng cấp quốc tế, cung cấp các tiêu chuẩn về giáo dục và cơ sở vật chất cao nhất.

VỀ HỌC THUẬT VÀ QUẢN LÍ:
📍 EV Academy là trường tiên phong trong việc nghiên cứu các Chương trình tiếng Anh tại Philippines từ năm 2002.

📍 Trường tuyển chọn và đào tạo đội ngũ giáo viên chất lượng cao, làm việc toàn thời gian và tuyển chọn dựa vào khả năng và kĩ năng giảng dạy trong môi trường đa văn hóa. Tất cả giáo viên đều được đào tạo bởi Tesol Certified Program và được công nhận bởi Tổ chức Tesol Quốc tế (ITAA).

📍 EV là địa điểm thi IELTS chính thức của IDP 3-5 lần/tháng, nên nếu học IELTS học viên có thể thi ngay trong trường.

📍 Trường thực hiện bộ nội quy nghiêm ngặt và chặt chẽ với hệ thống quản lí chuyên nghiệp.

📍 Chương trình học đa dạng, số giờ học ít nhất 8 giờ mỗi ngày. Các khóa học nổi bật tại EV gồm: IELTS chuyên sâu và đảm bảo điểm số; Tiếng Anh thương mại; ELCA – khóa nâng cao về ngôn ngữ và văn hóa tiếng Anh; Tiếng Anh Giao tiếp cơ bản và nâng cao; Khóa học dành cho Gia đình.

📍 Từ năm 2002 đến nay, hơn 15000 sinh viên đến từ 18 quốc gia đã học tập và tốt nghiệp tại EV.

VỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT:
❇️ EV được thiết kế sang trọng và hài hòa theo phong cách Pháp bởi những kiến trúc sư danh tiếng.

❇️ Khuôn viên rộng được chia làm 5 khu vực chính: Sân vườn, Học viện, Kí túc xá, Hồ bơi và Khu giải trí. Không gian thoáng mát, cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi với đầy đủ hồ bơi, phòng gym, yoga, billiar, bóng bàn, phòng y tế, rạp chiếu phim, coffee shop.

❇️ Kí túc xá nam nữ tách biệt, an ninh được đảm bảo 24/7.

❇️ Trường phục vụ các bữa ăn buffet, chất lượng bữa ăn được chú trọng với đa dạng các món ăn.

Đến với EV, bước vào sau cánh cổng, bạn sẽ được đắm mình trong khu vườn nhiệt đới với màu xanh của cây lá và các thảm cỏ, tách biệt với nhịp sống hối hả của thành phố.

Với danh tiếng và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, tiêu chuẩn cao về học thuật và tiện nghi, cảm giác hơn là một ngôi trường, EV là sự lựa tuyệt vời cho những bạn muốn kết hợp học tiếng Anh và trải nghiệm nghỉ dưỡng ở một tầm cao mới.

Chi tiết vui lòng liên hệ:
GRIT EDUCATION – đơn vị tư vấn du học tiếng Anh hiệu quả ở Philippines uy tín hàng đầu Việt Nam.
🌐 Website: https://grit.edu.vn
📩 Email: griteduvn@gmail.com