CPILS – Chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Cebu

🏤 CPILS là trường Anh ngữ uy tín có bề dày lịch sử lâu đời tại Philippines. CPILS là trường có số lượng giáo viên bản ngữ nhiều nhất trong số các trường Anh ngữ ở Cebu và tập thể giáo viên Filipino chất lượng. Không ai phải nghi ngờ về chất lượng giảng dạy tại CPILS. Bất kỳ một giáo viên nào đã từng công tác tại đây, có thể dễ dàng xin làm việc tại nơi khác với một vị trí và mức thu nhập cao.
Câu hỏi đặt ra là: Tại sao CPILS lại có một đội ngũ chuyên môn cao đến vậy? Hãy cùng GRIT điểm qua các lí do nhé:

👉#1 Nghiên cứu và phát triển chương trình
– Phương pháp giảng dạy mới
– Liên tục cập nhật nội dung hiện đại
– Cập nhật kế hoạch học tập

👉#2 Kỹ năng giảng dạy của giáo viên
– Đào tạo hằng tuần và hằng tháng
– Đào tạo IELTS, TOEIC, TOEFL và TESOL
– Seminar & Workshops
– Đánh giá định kỳ và khen thưởng

👉#3 Quy trình tuyển dụng khắt khe với tính chuyên môn cao
– Tuyển chọn giáo viên được thực hiện bởi 4 quy trình: kiểm tra hồ sơ, kiểm tra kỹ năng viết, phỏng vấn TESOL, lớp demo.
– Một khóa đào tạo gồm 4 tuần và thực tập 12 tuần. Thủ tục tuyển dụng rất kỹ càng và nghiêm khắc.

👉#4 Đánh giá định kì
Giáo viên trải qua đào tạo hằng tuần và đánh giá hằng quý được thực hiện bởi AIDT (Academic Improvement and Development Team) để đảm bảo phương pháp giảng dạy mới và chất lượng.

👉#5 Hệ thống đào tạo tốt nhất
– Training liên tục được áp dụng cho tất cả các giáo viên để duy trì chất lượng giảng dạy. Đào tạo hằng tuần, workshops được thực hiện bởi AIDT, phần lớn thời gian được đầu tư vào đào tạo giáo viên.

👉#6 Môi trường làm việc
Giáo viên được nhận được nhiều lợi ích từ công ty bao gồm bảo hiểm y tế, khen thưởng, giải thưởng hằng quý và hằng năm, tham gia các hoạt động ngoại khóa cho giáo viên và học viên.

👉#7 Giáo viên bản ngữ có trình độ cao và có kinh nghiệm
Với các giáo viên bản ngữ từ Hoa Kỳ, Anh, Canada và Úc là một lợi thế cho tất cả học viên trong việc giao tiếp lưu loát tiếng Anh và trao đổi văn hóa giữa các quốc gia.

Liên hệ với Grit English Phil để được tư vấn miễn phí giải pháp học tiếng Anh hiệu quả ở Philippines và cơ hội nhận Học bổng cùng Quà tặng giá trị.

☎️ Hotline/Zalo: 0942 036 077

📩 Email: griteduvn@gmail.com