CIEC – Trường Anh ngữ tại Philippines tốt nhất cho thiếu niên

CIEC là trường Anh ngữ duy nhất ở Philippines chỉ chuyên sâu về tiếng Anh cho lứa tuổi thanh thiếu niên và tiếng Anh gia đình. Các khóa học nổi bật của trường gồm:
🎖 Trại hè Anh ngữ thanh thiếu niên quốc tế
🎖 Du học gia đình
🎖 Du học phổ thông chuyển tiếp đại học quốc tế
🎖 Luyện thi IELTS, TOEFL đảm bảo

💥 Ngày 01/10 vừa qua, đại diện Grit Edu đã tham dự Hội thảo do CIEC tổ chức tại Hà Nội.

💥 Tại Hội thảo, CIEC đã cập nhật thông tin mới nhất về các chương trình và ưu thế nổi trội của trường, đặc biệt là Trại hè quốc tế 2020 và chương trình du học phổ thông chuyển tiếp đại học quốc tế (CIDEC).

Cũng tại Hội thảo, CIEC và EduHub – đơn vị đồng tổ chức, đã dành tặng GRIT những suất học bổng và quà tặng rất giá trị để chuyển tới học viên:
🔥 1 học bổng 500 USD chương trình CIDEC
🔥 1 voucher 200 USD cho bất kì khóa học nào của CIEC
🔥 1 voucher 200 USD trại hè Johor-Singapore

👉 Đăng ký nhận học bổng trước 15/12/2019

🎁 Ưu đãi trên chưa bao gồm các Hỗ trợ từ #GRIT. Liên hệ để biết thêm chi tiết.

🏃‍♀️🏃 Nhanh chóng đăng ký liền tay nắm ngay cơ hội vì số lượng Ưu đãi có hạn và slots sẽ full rất nhanh.

Theo dõi Grit English – Học tiếng Anh hiệu quả ở Philippines để cập nhật thông tin mới nhất về du học tiếng Anh ngắn hạn ở Philippines.

🌐 Website: https://grit.edu.vn
☎️ Hotline: 0942 036 077