CHUYỆN CỦA HỌC VIÊN CEA

Mới 17 tuổi mà Nguyễn Hồng Nhật Vy (Vivian) đã có những trải nghiệm tuyệt vời và lối viết chững chạc như thế này thì hẳn là một tương lai rộng mở đang chờ đón em.

“Người ta vẫn thường lấy thời gian để làm thang đo của sự sống, thế nhưng điều thực chất làm nên cuộc đời của bạn đó chính là những trải nghiệm bạn có được trên cuộc hành trình của mình.
Cám ơn CEA Cebu English Academy đã mang lại cho tôi những kỷ niệm và chắc mãi mãi về sau này tôi cũng không tài nào quên được khoảng thời gian ấy.
Lần đầu tiên bước chân ra khỏi vòng tay của bố mẹ, đối với một đứa trẻ chỉ mới 17 tuổi như tôi quả thật là một thử thách lớn. Nhưng CEA đã giúp đánh tan đi hết những nỗi lo sợ, nhút nhát trong tôi và hơn thế nữa nhờ có CEA mà trình độ tiếng anh của tôi đã tiến bộ hơn trước rất nhiều.
Các giáo viên ở đây luôn tận tình chỉ dạy và sửa lỗi cho tôi mỗi ngày. Tôi được nói, được viết hay chính xác hơn là được ma sát với tiếng Anh mỗi ngày mỗi giờ ở đây.
Ngoài giờ học tôi còn có thể vận dụng những gì đã học trong việc giao tiếp với các bạn quốc tế ở đây như Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc; tiếng Anh là cầu nối duy nhất giúp chúng tôi có thể giao tiếp với nhau.
Môi trường học rộng rãi, giáo viên tận tình, và cả những bữa cơm tuy không được ngon như quê nhà nhưng đối với tôi đó đã rất xuất sắc hơn bao bữa cơm tôi được ăn ở Philippines rồi!
Một lần nữa xin cám ơn CEA Cebu English Academy đã giúp tôi rèn luyện tiếng Anh và mang lại những trải nghiệm khó quên trong 1 tháng du học học tại đây, nó sẽ đọng mãi và không bao giờ phai trong kí ức của tôi.
Thank you for giving me a memorable moment!
I love CEA and all of you!” 💖
Nguồn: CEA


Theo dõi Grit English để cập nhật thông tin mới nhất về du học tiếng Anh hiệu quả ở Philippines.

Công ty TNHH Giáo dục GRIT
🌐 Website: https://grit.edu.vn
☎️ Hotline: 0942 036 077
📩 Email: griteduvn@gmail.com
🏢 Trụ sở: Phố 4, P. Quảng Hưng, Tp. Thanh Hóa
🇻🇳 Fanpage: https://www.facebook.com/GritEnglish.Philippines