CG – TRƯỜNG ANH NGỮ GIÀU TRUYỀN THỐNG TẠI CEBU

Tại Vietnam Fam Tour 2020 do CALA tổ chức, trường Anh ngữ đầu tiên tại Cebu mà Grit Edu đến thăm là CG – học viện khoác trên mình màu tím thủy chung.

Trường có hai cơ sở: Campus CG Sparta với thế mạnh về IELTS đảm bảo cùng các khóa chuyên sâu – tôi luyện những chiến binh tiếng Anh, và CG Banilad với thế mạnh là Giao tiếp, các khóa nền tảng, IELTS Basic và Trại hè tiếng Anh quốc tế – kết hợp Du học và khám phá, trải nghiệm.

Trường Anh ngữ CG được học viên Việt Nam tin tưởng lựa chọn bởi 4 lí do chính sau đây:

💥 Lâu đời và nhiều kinh nghiệm: Bước sang năm 2020, Học viện CG chính thức được 16 tuổi, đã xây dựng được đội ngũ dày dặn kinh nghiệm và giáo trình hiệu quả.

💥 Lớp học đặc biệt: mỗi khóa học, Học viện CG đều tạo ra sự khác biệt, nhằm mang lại hiệu quả cho học viên, chẳng hạn như: lớp nhóm chỉ giới hạn 4 học viên cùng với 1 giáo viên, có gần 20 chủ đề lớp nhóm cho học viên lựa chọn, có native teacher đảm nhiệm lớp, thường xuyên tổ chức các buổi xem phim, âm nhạc chung…

💥 Giáo viên: chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, nên việc xây dựng đội ngũ giáo viên vô cùng quan trọng đối với Học viện CG. Đáng chú ý là các giáo viên Ielts đều có kinh nghiệm và phải đạt từ 8.0 official. Đội ngũ giáo viên luôn được học viên đánh giá cao về “Tâm” và “Tầm”.

💥 Chăm sóc học viên tận tình: CG là một trong số ít trường còn giữ được mô hình Sparta, luôn chuẩn bị trước các tình huống để đảm bảo cho học viên thoải mái và an toàn nhất. Quản lý luôn theo dõi và cập nhập liên tục với agent cũng như gia đình tình hình của học viên.

Với truyền thống 16 năm kinh nghiệm đào tạo, CG là trường Anh ngữ chất lượng hàng đầu tại Cebu, là sự lựa chọn tin cậy của các bạn học viên Việt Nam trên con đường chinh phục Tiếng Anh.

Thông tin chi tiết:
📍 Sparta campus: https://grit.edu.vn/featured_item/cg/
📍 Banilad campus: https://grit.edu.vn/featured_item/cg-banilad/

Chi tiết vui lòng liên hệ:
GRIT EDUCATION – đơn vị tư vấn du học tiếng Anh hiệu quả ở Philippines uy tín hàng đầu Việt Nam.
🌐 Website: https://grit.edu.vn
📩 Email: griteduvn@gmail.com
☎️ Hotlines: 0342.08.36.36 – 0942.036.077
🏢 Trụ sở: Phố 4, phường Quảng Hưng, Tp. Thanh Hóa
🇻🇳 Page: https://www.facebook.com/GritEnglish.Philippines