CELLA – CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU ĐẾN TỪ ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Trường Anh ngữ Cella gồm 2 campus: Cella Uni với thế mạnh là các khóa học thuật và chuyên ngành; Cella Premium mạnh về các khóa Giao tiếp và Gia đình.

💎 Cella là trường Anh ngữ thực hiện quy trình tuyển dụng, đào tạo thường xuyên, đào tạo chuyên sâu, đánh giá và kiểm định giáo viên hết sức nghiêm ngặt.

💎 Cella nổi tiếng là trường Anh ngữ duy nhất tại Cebu giảng dạy khóa TESOL – chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế. Chứng chỉ TESOL tại Cella được cấp bởi trường Đại học Concordia (Canada).

💎 ACE (Tiếng Anh phỏng vấn dành cho tiếp viên hàng không) cũng là một khóa học đặc biệt tại Cella. Khóa học này giúp ứng viên tự tin trong giao tiếp tiếng Anh, nắm được kĩ năng, luyện tập các câu hỏi và mẫu phỏng vấn, giúp ứng viên thành công trong phỏng vấn trở thành thành viên phi hành đoàn của các hãng hàng không.

💥 Bên cạnh 2 khóa đặc biệt TESOL, ACE, các khóa truyền thống như Giao tiếp nâng cao, Tiếng Anh thương mại, luyện thi IELTS của Cella luôn được các bạn học viên Việt Nam đánh giá cao bởi tính hiệu quả, đáp ứng tốt nhu cầu và mục tiêu của học viên.

Chi tiết vui lòng liên hệ:
GRIT EDUCATION – đơn vị tư vấn du học tiếng Anh hiệu quả ở Philippines uy tín hàng đầu Việt Nam.
🌐 Website: https://grit.edu.vn
📩 Email: griteduvn@gmail.com
☎️ Hotlines: 0342.08.36.36 – 0942.036.077
🏢 Trụ sở: Phố 4, phường Quảng Hưng, Tp. Thanh Hóa
🇻🇳 Page: https://www.facebook.com/GritEnglish.Philippines