CẢM NHẬN HỌC VIÊN TRƯỜNG ANH NGỮ CEA

Dưới đây là cảm nhận của học viên Lương Hoàng Minh Thư (16 tuổi) sau khóa học giao tiếp 1 tháng tại Học viện Anh ngữ CEA:

“Bốn tuần trôi qua thật nhanh! Mới chớp mắt thôi mà lễ tốt nghiệp đã chào đón rồi!
Dù chỉ là một khoảng thời gian ngắn nhưng những kiến thức và kỉ niệm mà CEA đã đem lại cho tôi không hề ít ỏi chút nào.

Tôi đã cải thiện và tiến bộ hơn rất nhiều ở bộ môn tiếng Anh. Tôi không biết phải nói lời cảm ơn thế nào với các thầy cô, bạn bè và đặc biệt là người quản lí của tôi – cô Janie.

Cảm ơn các thầy cô của tôi vì đã trau dồi kiến thức cũng như là những người bạn để tôi tâm sự và chia sẻ về cuộc sống của mình, cảm ơn vì những lời khuyên, những ý kiến mà các thầy cô đóng góp cho tôi, tôi sẽ không bao giờ quên những gì các thầy cô đã dạy dỗ và dặn dò tôi.

Cảm ơn những người bạn của tôi vì đã luôn bên tôi lúc buồn hay vui, sẵn sàng chia sẻ hay giúp đỡ tôi mỗi khi cần. Các bạn ấy không đơn thuần chỉ là bạn mà còn là những anh chị hay thậm chí như là cha mẹ của tôi. Không biết từ khi nào tôi đã sớm xem họ như gia đình của mình và xem bản thân như một người em út được bao bọc bởi gia đình ấy.

Cảm ơn những chuyến đi, những chuyến tham quan thật thú vị vì đã đưa chúng tôi gần nhau hơn. Cũng nhờ những chuyến đi ấy mà tôi đã vượt qua bản thân của mình, làm những điều mà tôi chưa hề nghĩ sẽ có ngày mình sẽ trải nghiệm.

Cảm ơn cô Janie vì đã hết lòng giúp đỡ con khi còn bỡ ngỡ, nhiệt tình giới thiệu và chỉ bảo con về những điều mới lạ ở Philipines. Và cuối cùng, cảm ơn CEA vì đã chào đón tôi, cảm ơn vì đã cho tôi học tập và tiếp xúc với những điều tuyệt vời.

CẢM ƠN RẤT NHIỀU! TÔI SẼ KHÔNG BAO GIỜ QUÊN NHỮNG KỈ NIỆM ĐẸP CÙNG VỚI GIA ĐÌNH NHỎ BÉ NÀY!”

Nguồn: Học viện Anh ngữ CEA