Bí quyết để tự tin nói tiếng Anh: THÁI ĐỘ quan trọng hơn TRÌNH ĐỘ!

Mục đích cuối cùng của tiếng ANH hay bất kì một ngôn ngữ nào khác cũng chỉ là để truyền tải thông tin, trong đó ngôn ngữ NÓI giúp truyền tải trực tiếp thông tin và cảm xúc của người nói tới người nghe.

Trẻ em chưa biết chữ, chưa biết viết, chưa biết ngữ pháp, … trẻ con biết nói trước. Đó là vì trẻ con học ngôn ngữ một cách tự nhiên: thẩm thấu âm, nghe, tập nói, nói và nói, thử và sai, sai và sửa, từng âm đơn, từ đơn rồi 2, 3 từ, ,,, rồi cả câu, cả đoạn, … Chúng học nói với một thái độ tự tin, vô tư, người lớn chỉnh sửa thì chúng vui vẻ chấp nhận sửa theo, cứ thế, chúng nói ngôn ngữ một cách tự nhiên.

Với người lớn, vì nhiều lí do, mà việc học một ngôn ngữ mới gặp nhiều khó khăn hơn trẻ con, nhưng nếu chúng ta có thái độ tích cực, tự tin và kiên trì, thậm chí KIÊN TRÌ áp dụng một phần cách học như cách của trẻ con, thì chúng ta hoàn toàn chinh phục bất cứ ngôn ngữ mới nào, tiếng Anh không là ngoại lệ!

➡️ Inbox Grit English Phil để được tư vấn miễn phí giải pháp học tiếng Anh hiệu quả ở Philippines và cơ hội nhận Học bổng cùng Quà tặng giá trị.

Công ty TNHH Giáo dục GRIT

☎️ Hotline/Zalo: 0942 036 077

📩 Email: griteduvn@gmail.com

🇫 Fanpage: https://www.facebook.com/gritenglishphil/

🏢 Trụ sở: Phố 4, P. Quảng Hưng, Tp. Thanh Hóa