4 lý do bạn nên chọn CG để học tiếng Anh tại Cebu

💥💥💥 Có rất nhiều trường Anh ngữ tại Cebu Philippines, tại sao Học viện CG luôn thuộc top trường được yêu thích và tin tưởng? Dưới đây là 4 lý do:

🎓 Lâu đời và nhiều kinh nghiệm: Bước sang năm 2019, Học viện CG chính thức được 15 tuổi, đã xây dựng được đội ngũ dày dặn kinh nghiệm và giáo trình hiệu quả.

🎓 Lớp học đặc biệt: mỗi khóa học, Học viện CG đều tạo ra sự khác biệt, nhằm mang lại hiệu quả cho học viên, chẳng hạn như: lớp nhóm chỉ giới hạn 4 học viên cùng với 1 giáo viên, có gần 20 chủ đề lớp nhóm cho học viên lựa chọn, có native teacher đảm nhiệm lớp, thường xuyên tổ chức các buổi xem phim, âm nhạc chung…

🎓 Giáo viên: chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, nên việc xây dựng đội ngũ giáo viên vô cùng quan trọng đối với Học viện CG. Đáng chú ý là các giáo viên Ielts đều có kinh nghiệm và phải đạt từ 8.0 official. Đội ngũ giáo viên luôn được học viên đánh giá cao về “Tâm” và “Tầm”.

🎓 Chăm sóc học viên tận tình: CG là một trong số ít trường còn giữ được mô hình Sparta, luôn chuẩn bị trước các tình huống để đảm bảo cho học viên thoải mái và an toàn nhất. Quản lý luôn theo dõi và cập nhập liên tục với agent cũng như gia đình tình hình của học viên.

🎁 Hiện Học viện Anh ngữ CG đang triển khai chương trình học bổng mùa thu cho các bạn học viên Việt Nam, bên cạnh đó là Hỗ trợ học phí từ #GRIT.

➡️ Inbox Grit English để được tư vấn miễn phí giải pháp học tiếng Anh hiệu quả ở Philippines và cơ hội nhận Học bổng cùng Quà tặng giá trị.

🔎 Thông tin và hình ảnh đầy đủ:
CG Spartar: https://grit.edu.vn/featured_item/cg/
CG Banilad: https://grit.edu.vn/featured_item/cg-banilad/


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Giáo dục GRIT

☎️ Hotline: 0942 036 077

📩 Email: griteduvn@gmail.com

🇫 Fanpage: https://www.facebook.com/GritEnglish

🏢 Trụ sở: Phố 4, P. Quảng Hưng, Tp. Thanh Hóa