IDEA CEBU

KHÓA POWER SPEAKING

Nhập học: Thứ Hai hàng tuần

Trình độ: Cơ bản ~ (A0 +)

Thời lượng tối thiểu: Power Speaking – 1 tuần, Value ESL – 4 tuần.

Power Speaking ( ESL )

Khóa Power Speaking được thiết kế cho đối tượng ở mọi trình độ muốn cải thiện khả năng nói thực tế. Trọng tâm của khóa học là cải thiện các yếu tố như sự trôi chảy, sự chính xác và phát âm cho kĩ năng nói, học sinh cũng dành thời gian để luyện tập kĩ năng ngữ pháp đọc và viết. Hầu hết các lớp trong khóa học đều là lớp 1:1, giúp học sinh tập trung hơn. Học sinh cũng sẽ có rất nhiều cơ hội để luyện tập tiếng Anh với các bài kiểm tra từ vựng mỗi ngày và tự học.

Power Speaking .

Chương trình phù hợp cho mọi học sinh có nhu cầu nâng cao sự chính xác và độ trôi chảy trong tiếng Anh. IDEA Cebu cũng đưa ra sự lựa chọn từ 4-7 lớp học 1:1 mỗi ngày. Mỗi sáng học sinh phải làm bài kiểm tra từ vựng. Nội dung khóa học tập trung chủ yếu vào tiếng Anh giao tiếp.

– Lớp 1:1: 4 lớp (180 phút, bắt buộc)

– Lớp nhóm nhỏ: 1 lớp (45 phút, bắt buộc)

– Lớp nhóm lớn: 1 lớp (45 phút, bắt buộc)

– Kiểm tra từ vựng: 1 lớp (30 phút)

Học sinh trình độ A0 – A2: bắt buộc

– * Lớp tự chọn: 2 lớp (90 phút)

Bộ Value ESL

Khóa Value ESL là khóa học tiếng Anh chất lượng cao với chi phí đặt biệt tiết kiệm, bao gồm bữa ăn và phòng ở. Với mức học phí từ 990 $, đây là một trong những chương trình có chi phí hợp lí nhất tại Philippines. Học viên của khóa học này sẽ ở trong phòng 3 hoặc 4 người tại KTX ( 990 $ ). Gỏi khóa học này là sự lựa chọn thích hợp cho các học sinh muốn vừa học, vừa có cơ hội trải nghiệm du lịch, và cho những học viên muốn ở lại lâu hơn.

– Lớp 1:1: 3 lớp (135 phút, bắt buộc)

– Lớp nhóm nhỏ: 1 lớp (45 phút, bắt buộc )

– Lớp nhóm lớn : 1 lớp (45 phút, bắt buộc )

– Kiểm tra từ vựng: 1 lớp (30 phút )

Học sinh trình độ A0-A2: bắt buộc

– * Lớp tự chọn: 2 lớp (90 phút)

TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Tiếng Anh giao tiếp

Nội dung khóa học chú trọng vào tiếng Anh giao tiếp và cung cấp vô số các cơ hội giúp học sinh nói tiếng Anh để có thể vận dụng được vốn từ vựng được học.

Tối đa hóa thời gian nói của học sinh.

Trong các lớp một kèm một, thời gian nói của học sinh được tối đa hóa, đồng thời tối thiểu hóa thời gian nói của giáo viên, điều này có nghĩa là học sinh sẽ nói hơn 80 % thời lượng tiết học.

BIỂU ĐẠT LOGIC

Giảng dạy chuyên nghiệp

Mỗi môn học như nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, từ vựng để được giảng dạy bởi các giáo viên chuyên biệt.

Học sinh sẽ có thể thành thạo tiếng Anh nhanh chóng trong lớp học thông qua việc học Chủ động . Giáo viên đứng lớp được đào tạo thường xuyên bởi các chuyên gia học thuật đạt các chứng chỉ TESOL và CELTA.

Khóa/Môn

Lớp đa phương tiện

Thuyết trình

15 câu hỏi mỗi ngày