IDEA ACADEMIA

KHÓA TIẾNG ANH KINH DOANH

Nhập học:Thứ 2 hàng tuần

Trình độ: B1 trở lên

Thời gian tối thiểu: 1 tuần

 

Tại IDEA Academia, có nhiều khóa học khác nhau hướng đến mục tiêu cải thiện khả năng tiếng Anh kinh doanh và đây là sự lựa chọn lí tưởng cho các bạn đang chuẩn bị đi làm hay những bạn đã đi làm và cần trau dồi khả năng tiếng Anh để làm việc trong môi trường quốc tế. Các chủ đề được giảng dạy trong các lớp một kèm một gồm Kĩ năng nghe, nói trong kinh doanh, cùng với các bài học nâng cao tính chính xác trong ngữ pháp và khả năng viết trong môi trường kinh doanh. Ngoài ra, những kĩ năng giao tiếp đa văn hóa cũng được phát triển thông qua các bài thuyết trình, mô phỏng cuộc họp ở các lớp nhóm.

– Phát triển ngôn ngữ và kĩ năng cần thiết để sử dụng tiếng Anh hiệu quả trong công việc.

– Giao tiếp tự tin, hiệu quả, chính xác và trôi chảy hơn với cả tiếng Anh nói và viết.

– Cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh trong các tình huống thực tế như email, các cuộc gặp

– Mở rộng từ vựng và các cách biểu đạt hữu dụng trong các tình huống kinh doanh.

– Tăng cường kiến thức ngữ pháp, mở rộng thêm các cấu trúc tiếng Anh khi nói.

– Học cách thực hiện và thuyết trình hiệu quả.

– Mở rộng sự hiểu biết về các vấn đề kinh doanh toàn cầu

Lớp 1:1: 4 lớp (200 phút, bắt buộc)

Lớp nhóm nhỏ: 1 lớp (50 phút, bắt buộc)

Lớp nhóm lớn: 1 lớp (50 phút, bắt buộc)

Lớp tự chọn: 4 lớp (180 phút)

CHƯƠNG TRÌNH CÁ NHÂN HÓA

Giáo viên chuyên biệt

Trường sắp xếp các giáo viên chuyên biệt cho tất cả các chương trình, đặc biệt là các khóa chuẩn bị cho kì thi. Trường cung cấp những lớp học chuyên sâu về IELTS, TOEIC, TOEFL và nhiều bài kiểm tra phổ biến khác với giáo viên nắm vững cấu trúc bài thi, do đó họ có thể giúp học viên luyện tập sử dụng các chiến lược tốt nhất để có thể đạt kết quả cao nhất.

Tối đa hóa sự tiến bộ

Trường có các bài kiểm tra đánh giá đầu vào để biết được trình độ của học viên dựa trên hệ thống 12 cấp độ. Từ đó, trường có thể điều chỉnh lịch, bổ sung các lớp một kèm một để học viên đạt được số điểm mục tiêu. IDEA Academia cũng có các lớp học nhóm để học viên trau dồi khả năng nghe, nói, đồng thời có các bài kiểm tra thử để theo dõi sự tiến bộ của học viên.

 

CẬP NHẬT VÀ TOÀN DIỆN

Trường hướng đến việc cung cấp những tài liệu tiếng Anh kinh doanh chất lượng cao với các chủ để cập nhật và phổ biến nhất. Sách giáo khoa cùng các tài liệu bố sung đều được hiệu chỉnh và thiết kế theo định kì để phù hợp với nhu cầu của học viên để học viên có thể hiểu bài học tốt nhất. Sử dụng những tài liệu tiếng Anh kinh doanh của trường, người học sẽ có thể hiểu và sử dụng những từ tiếng Anh thông dụng trong bối cảnh kinh doanh và giao tiếp tốt hơn trong các tình huống nghề nghiệp hàng ngày như cuộc họp, điện thoại, thuyết trình và các hoạt động cần tiếng Anh khác. Các cuộc khảo sát, phỏng vấn, bảng hỏi, câu hỏi nhanh, mô phỏng đều được ứng dụng vào các tiết học, sẽ giúp người học cải thiện tư duy phản biện và cái nhìn văn hóa đa chiều.

 

Khóa/ Môn1:1Nhóm nhỏNhóm lớnLớp tự chọn 
Business English

Nói
Đọc
Ngữ pháp và phát âm trong Từ vựng và Viết

Nghe và ngữ pháp
Hùng biện
Ngữ pháp Giao tiếp
Thảo luận
Nghe chủ động
Thuyết trình< Lớp sáng >
Tăng cường từ vựng
< Lớp chiều >
Ngữ điệu Mỹ
< Lớp tối >
Ôn tập ngữ pháp
CLB Toastmasters
Nghệ thuật phim
Tiếng Anh công việc
< CLB sức khỏe buổi chiều > Thứ 2 : Yoga, Thứ 3 : Zumba Thứ 4 : Yoga, Thứ 5 : Zumba