IDEA ACADEMIA

TIẾNG ANH CƠ SỞ

Nhập học: Thứ Hai hàng tuần

Trình độ: cơ bản ~ (A0 +)

Thời gian tối thiểu:

– Tiếng Anh cơ sở – 1 tuần

– TBL chuyên sâu – 1 tuần

– Value ESL – 4 tuần

Trường cung cấp các khóa học tiếng Anh cơ sở đa dạng để học viên có thể lựa chọn mức độ cũng như học phần phù hợp với nhu cầu. Đây đều là những khóa học hoàn toàn bằng tiếng Anh, lí tưởng cho bất kì ai muốn nâng cao khả năng sử dụng tiếng anh thực tế trôi chảy, chính xác và tự tin hơn trong một thời gian ngắn.

Tiếng Anh cơ sở (ESL)

Đây là chương trình cung cấp cân bằng các kiến thức học thuật cho cả 4 kĩ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Học viên ở mọi trình độ đều có thể tham gia vào khóa học này và tỉ lệ các lớp một kèm một cũng rất đa dạng.

Lớp 1:1: 4 lớp (200 phút, bắt buộc)

TBL chuyên sâu

Khóa học sử dụng phương pháp học dựa trên các nhiệm vụ. Trong một bài giảng, giáo viên sẽ không quyết định trước sẽ học phần nào, nội dung học dựa trên sự hoàn thành nhiệm vụ của trung tâm. Trọng tâm của hoạt động lớp là các nhiệm vụ và ngôn ngữ sẽ là công cụ chính học viên sử dụng để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Lớp 1:1: 3 lớp (150 phút, bắt buộc)

TBL 1:2: 2 lớp ( 100 phút , bắt buộc )

Bộ Value ESL

Khóa Value ESL là khóa học tiếng Anh chất lượng cao với chi phí đặc biệt tiết kiệm, bao gồm bữa ăn và phòng ở. Với mức học phí từ 990$, đây là một trong những chương trình có chi phí hợp lí nhất tại Philippines. Học viên của khóa học này sẽ ở trong phòng 3 hoặc 4 người tại KTX (990$) hoặc khách sạn gần trường (1200$). Gói khóa học này là sự lựa chọn thích hợp cho các học viên muốn vừa học, vừa có cơ hội trải nghiệm du lịch và cho những học viên muốn ở lại lâu hơn.

Lớp 1:1: 3 lớp (150 phút, bắt buộc)

Tiếng Anh giao tiếp

Nội dung khóa học tập trung đặc biệt đến việc giao tiếp và tạo nhiều cơ hội để học viên có thể nói, nhằm kích thích vốn từ tiếng Anh của học viên.

Biểu đạt logic

Ngoài việc dạy các khía cạnh ngôn ngữ, trường còn chú trọng đưa đến cho học viên những công cụ và chiến lược cần thiết để sử dụng tiếng Anh trong mội trường toàn cầu, bao gồm làm thế nào để biểu đạt quan điểm logic và tương tác hợp lí, tự tin.

Học tập chủ động

TBL hỗ trợ, tăng cường, trau dồi khả năng ngoại ngữ của người học bằng cách tương tác với các nhiệm vụ và sử dụng ngôn ngữ đích để hoàn thành các nhiệm vụ. Mô hình này cũng sẽ đặt người học làm trung tâm của sự hướng dẫn một cách hiệu quả hơn và khiến họ phụ thuộc vào các kiến thức được học trước đó. Giáo viên như người giám sát cá nhân, tạo cơ hội để học viên nói và thực hiện nhiệm vụ với mình, đồng thời khai phóng khả năng của học viên.

Khóa/ Môn1:1 / 1:2Nhóm nhỏNhóm lớnLớp tự chọn
General English

Nói

Nói 2