IDEA ACADEMIA

CÁC KHÓA LUYỆN THI CHUYÊN SÂU

Nhập học: thứ Hai hàng tuần

Trình độ: A2 trở lên

Thời gian tối thiểu: trên 1 tuần

 

Học viên có thể tham gia chương trình luyện thi chuyên sâu bất kì thời gian nào trong năm với thời gian học từ 1 đến 24 tuần. Để tham gia khóa học này học viên phải đạt trình độ từ A2 trở lên trong bài kiểm tra đầu vào. IDEA sẽ chuẩn bị một chương trình học phù hợp với từng mức điểm mục tiêu cụ thể.

IELTS Chuyên sâu

Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế (IELTS) là bài kiểm tra tiếng Anh được tiêu chuẩn hóa dành cho người nước ngoài mong muốn học tập, làm việc và sinh sống trong môi trường nói tiếng Anh. Đạt được một kết quả IELTS cao có thể mở ra nhiều cơ hội về học thuật và nghề nghiệp tại nhiều công ty và nhiều nơi trên thế giới nổi tiếng Anh được sử dụng chủ yếu và IELTS cũng là yêu cầu đầu tiên khi xin visa cũng như khi muốn học đại học ở các nước nói tiếng Anh.

Lớp 1:1: 4 lớp (200 phút, bắt buộc)

Lớp nhóm nhỏ: 1 lớp (50 phút, bắt buộc)

Lớp nhóm lớn: 2 lớp (100 phút, bắt buộc)

 Lớp tự chọn: 4 lớp (180 phút)

TOEIC Chuyên sâu

Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế (TOEIC) là kì thi năng lực tiếng Anh được thiết kế để đánh giá khả năng giao tiếp tiếng Anh của thí sinh. Bài thi gồm 200 câu hỏi trắc nghiệm, chia làm hai phần, nghe hiểu và đọc hiểu. Các khóa học của trường sẽ xây dựng cho học viên vốn từ vựng, hướng dẫn các điểm ngữ pháp quan trọng và tăng cường kĩ năng nghe hiểu.

Lớp 1:1: 4 lớp (200 phút, bắt buộc)

Lớp nhóm nhỏ: 1 lớp (50 phút, bắt buộc)

Lớp nhóm lớn: 2 lớp (100 phút, bắt buộc)

 Lớp tự chọn: 4 lớp (180 phút)

TOEFL Chuyên sâu

Bài kiểm tra tiếng Anh như một ngoại ngữ (TOEFL) là bài kiểm tra được tiêu chuẩn hóa cho người nước ngoài muốn học tập, làm việc và sinh sống tại các nước nói tiếng Anh. TOEFL đánh giá khả năng sử dụng và hiểu tiếng Anh của một người học khi tiếng Anh được đọc, viết, nghe và nói. Học TOEFL tại IDEA sẽ trao cho bạn tấm hộ chiếu toàn cầu để khám phá những cơ hội trên toàn thế giới…

Lớp 1:1: 4 lớp (200 phút, bắt buộc)

Lớp nhóm nhỏ: 1 lớp (50 phút, bắt buộc)

Lớp nhóm lớn: 2 lớp (100 phút, bắt buộc)

 Lớp tự chọn: 4 lớp (180 phút)

 

PHƯƠNG PHÁP HỌC CHẤT LƯỢNG CAO

Giáo viên chuyên biệt

IDEA Academia sắp xếp các giáo viên chuyên biệt cho tất cả các chương trình, đặc biệt là các khóa chuẩn bị cho kì thi. Trường cung cấp những lớp học chuyên sâu về IELTS, TOEIC, TOEFL và nhiều bài kiểm tra phổ biến khác với giáo viên nắm vững cấu trúc bài thi, do đó họ có thể giúp học viên luyện tập sử dụng các chiến lược tốt nhất để có thể đạt kết quả cao nhất.

Tối đa hóa sự tiến bộ

IDEA Academia có các bài kiểm tra đánh giá đầu vào để biết được trình độ của học viên dựa trên hệ thống 12 cấp độ. Từ đó, Trường có thể điều chỉnh các lịch học các lớp một kèm một, bổ sung để học viên đạt được số điểm mục tiêu. Trường cũng có các lớp học nhóm để học viên trau dồi khả năng nghe, nói, đồng thời có các bài kiểm tra thử để theo dõi sự tiến bộ của học viên.

HỌC TẬP TẬP TRUNG

Chương trình cải thiện tập trung

IDEA Academia cung cấp các chương trình theo hệ thống để cải thiện điểm số IELTS, TOEIC và TOEFL, các chương trình này cũng phù hợp với các học viên học ngắn hạn. Trường đánh giá khả năng mỗi học viên và số điểm mục tiêu để có thể đưa ra các lớp 1:1 phù hợp. Thêm nữa, trong các lớp nhóm, học viên có thể rèn luyện kĩ năng nói và giao tiếp.

 

Khóa/ Môn1:1 / 1:2Nhóm nhỏNhóm lớnLớp tự chọn
IELTS INTENSIVE

Nói học thuật

Đọc học thuật

Từ vựng và viết học thuật

Từ vựng và phát âm

Tranh luận

Ngữ pháp Giao tiếp

Thảo luận

Nghe chủ động

Đóng vai mô phỏng

Nghe IELTS học thuật

Nghe TOEIC

Nghe TOEFL

(Bắt buộc)

 

Tiếng Anh sinh tồn

IELTS

TOEIC

Lớp đa phương tiện

Thuyết trình

(Lớp sáng)

Tăng cường từ vựng

(Lớp chiều)

Ngữ điệu Mĩ

(Lớp tối)

Ôn tập ngữ pháp

CLB Toastmasters

Nghệ thuật phim

Tiếng Anh công việc

(CLB sức khỏe buổi chiều)

Thứ 2: Yoga, Thứ 3: Zumba Thứ 4: Yoga, Thứ 5: Zumba.

TOEIC INTENSIVE

Viết TOEIC

Đọc TOEIC

Ngữ pháp TOEIC

Từ vựng TOEIC

TOEFL INTENSIVE

Viết TOEFL

Đọc TOEFL

Ngữ pháp TOEFL

Từ vựng TOEFL