KHÓA TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI

Khóa học tiếng Anh thương mại 3D được thiết kế cho giám đốc điều hành hoặc doanh nhân cao cấp từ các quốc gia không nói tiếng Anh. Khóa học nhằm mục đích giúp họ xây dựng các từ vựng và thuật ngữ tiếng Anh thương mại. Quan trọng nhất, khóa học tiếng Anh thương mại có 4 lớp học 1: 1 (thiết kế riêng biệt cho từng cá nhân) và 3 lớp nhóm mỗi ngày, giúp sinh viên có nhiều cơ hội để nói tiếng Anh trong lớp.

Với xu hướng toàn cầu hóa, ngày càng nhiều doanh nghiệp muốn đầu tư ở các quốc gia khác và nhắm đến đối tượng quốc tế, như Nhật Bản và Trung Quốc. Họ biết rằng tiếng Anh là bước đầu tiên để kinh doanh ở nước ngoài. Có một số từ ngữ và thuật ngữ kinh doanh bằng tiếng Anh được sử dụng rộng rãi trong cuộc hội thoại kinh doanh. Học sinh sẽ có cơ hội hiểu sâu hơn về cách điều khiển cuộc hội thoại tiếng Anh thành một tình huống thuận lợi cho việc kinh doanh của họ. Bên cạnh đó, sinh viên cũng sẽ có cơ hội xây dựng một mạng lưới quốc tế với các bạn cùng lớp từ các quốc gia khác nhau.

Lớp Business  1:1

Lớp nhóm Business

Lớp ESL 1:1

Lớp nhóm ESL

Lớp nhóm tự chọn

2 lớp

2 lớp

2 lớp

1 lớp

1 lớp

– Khóa học tối thiểu: 1 tuần

– Ngày bắt đầu: thứ 2 mỗi tuần

– Cấp độ: 2~6 cấp độ

– Học viên từ 18 tuổi trở lên

 

TIẾNG ANH SINH TỒN

Để chuẩn bị cho working holiday tại các quốc gia nói tiếng Anh như Úc, New Zealand, Mỹ, Canada hoặc Vương quốc Anh? Các thuật ngữ tiếng Anh xuất hiện thường xuyên trong các mẫu đơn, thị thực, nhập cư, đơn xin việc là gì?

Tôi cần chuẩn bị gì cho buổi phỏng vấn xin việc? Không thành vấn đề! 3D ở đây là để giúp bạn.

3D Working Holiday Survival English Course được thiết kế đặc biệt cho các cá nhân thích di cư từ các quốc gia không nói tiếng Anh. Nó giúp họ thiết lập cuộc trò chuyện cơ bản, đơn xin việc, visa và các thuật ngữ và từ vựng tiếng Anh nhập cư. Quan trọng nhất, nó có ít nhất 4 lớp học1: 1 (riêng biệt cho mỗi cá nhân) mỗi ngày, giúp sinh viên có nhiều cơ hội để nói tiếng Anh trong lớp.

Lớp ESL  1:1

Lớp nhóm ESL

Lớp Survival 1:1

Lớp nhóm Tourism

Lớp nhóm tự chọn

2 lớp

2 lớp

2 lớp

1 lớp

1 lớp