Khóa Gia đình và trại hè

KHÓA HỌC GIA ĐÌNH (FAMILY COURSE)

Khóa học thiết kế dành cho gia đình và các bé dưới 13 tuổi, phụ huynh sẽ ở cùng các bé tại phòng gia đình của KTX.

Khóa học dành cho phụ huynh đúng với trình độ Anh ngữ hiện có (kết quả sau kỳ kiểm tra đầu vào).

Khóa học dành cho các bé trên 7 tuổi nhằm nuôi dưỡng, rèn luyện các bé trong môi trường hoàn toàn 100% Anh ngữ. Quản lý người Việt tại trường luôn theo dõi và hỗ trợ các bé nhằm tạo cảm giác thoải mái nhất cho việc học tập.

 

KHÓA TRẠI HÈ CỦA TRƯỜNG ANH NGỮ MK

LÝ DO CHỌN SUMMER CAMP TRƯỜNG ANH NGỮ MK EDUCATION

– Trải nghiệm môi trường quốc tế tại ngôi trường có quy mô lớn nhất thành phố Iloilo, Philippines.

– Trải nghiệm sự yên bình tại một thành phố mới của Philippines, tránh xa sự ồn ào và ô nhiễm nơi đô thị.

– Học tập và sinh hoạt trong khuôn viên trường được ĐẢM BẢO AN NINH, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI cho học viên.

– Chương trình học tiếng Anh thiết kế linh hoạt giúp CẢI THIỆN VÀ PHÁT TRIỂN KHẢ NĂNG TIẾNG ANH sau thời gian học tại trường.

– Phát triển toàn diện về kiến thức, tư duy và các kĩ năng sống.

– Tham quan và trải nghiệm các điểm du lịch nổi tiếng Philippines nói chung và của thành phố nói riêng, đặc biệt là bãi biển Boracay – một trong những bãi biển đẹp nhất và nổi tiếng trên thế giới, được mệnh danh là “Nữ hoàng những bãi biển”.

– Tham gia các hoạt động tình nguyện và bảo vệ môi trường, có cấp chứng nhận tham gia chương trình.

– Các lớp trao đổi ngôn ngữ, văn hoá, ẩm thực giữa học viên Việt Nam và học viên các nước Hàn , Nhật , Đài Loan , …

– Theo dõi và cập nhật tình hình học tập theo ngày cho từng học viên.

– Được hỗ trợ trực tiếp và nhanh chóng 24/7 từ các quản lý, giáo viên và cán bộ của trường.

NHỮNG ĐIỂM MỚI TRONG CHƯƠNG TRÌNH MK SUMMER CAMP 2020

– Ngoại khóa ESL, học viên chương trình trại hè MK 2020 có thể lựa chọn khóa IELTS (4 lớp 1:1 IELTS, 2 lớp ESL nhóm, 2 lớp đặc biệt buổi tối) chỉ với mức phí chênh lệch $ 100 so với khóa ESL thông thường.

– Bên cạnh KHÓA TIẾNG ANH TỔNG HỢP, trại hè trường MK 2020 còn cung cấp KHÓA TIẾNG ANH CHỦ ĐỘNG giúp học viên tự do lựa chọn các hoạt động phù hợp với bản thân .

– Học viên Khóa tiếng Anh tổng hợp sẽ có giáo viên ở cùng phòng và sinh hoạt cùng các bạn. Ngoài ra, sẽ được đăng ký miễn phí 30 phút Tiếng Anh Thực Hành mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

– Các buổi thuyết trình vào thứ 6 hàng tuần sẽ được thay bằng chương trình Happy Friday với nhiều hoạt động đa dạng hơn như: Rung chuông vàng, thuyết trình, tranh luận, chợ phiên MK, diễn kịch bằng tiếng Anh, MK’s got talent, nhằm giúp trẻ tự tin thể hiện trước đám đông và phát triển các kỹ năng riêng biệt của từng bé.

– Hai giờ học đặc biệt buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 với những bài học phát triển kỹ năng thực tế như viết thư , nhật ký , email , … bằng tiếng Anh.

– Bên cạnh việc nâng cao khả năng tiếng Anh cho các bạn nhỏ, nhà trường còn tổ chức các lớp học kỹ năng mềm nhằm bổ sung kiến thức và giúp trẻ có thêm nhiều kỹ năng xử lí tình huống như kỹ năng sơ cấp cứu , kĩ năng tự vệ , …

Hộp thư góp ý để trẻ thoải mái bày tỏ quan điểm cá nhân trong suốt chương trình học.

THỜI KHÓA BIỂU HÀNG NGÀY

8 tiết học từ thứ 2 – thứ 6, Hoạt động thể thao hàng ngày, Du lịch cuối tuần – happy Friday

 Thứ 2Thứ 3Thứ 4Thứ 5Thứ 6Thứ 7Chủ nhật
6:30 -7:00Thức dậyThức dậyThức dậyThức dậyThức dậyHoạt động cuối tuần
7:00 -7:30Thể dục buổi sángThể dục buổi sángThể dục buổi sángThể dục buổi sángThể dục buổi sáng
7:30 -8:00Ăn sángĂn sángĂn sángĂn sángĂn sáng
8:00 -9:00Lớp họcLớp họcLớp họcLớp họcLớp học
9:00 -10:00Lớp họcLớp họcLớp họcLớp họcLớp học
10:00 -11:00Lớp họcLớp họcLớp họcLớp họcLớp học
11:00 -12:00Ăn trưaĂn trưaĂn trưaĂn trưaĂn trưa
12:00-1:00Nghỉ ngơiNghỉ ngơiNghỉ ngơiNghỉ ngơiNghỉ ngơi
1:00-2:00Lớp họcLớp họcLớp họcLớp họcLớp học
2:00-3:00Lớp họcLớp họcLớp họcLớp họcLớp học
3:00-4:00Lớp họcLớp họcLớp họcLớp họcLớp học
4:00-5:00Tự doTự doTự doTự doKÝ ỨC VUI VẺ
5:00-5:30Thể thaoTrò chơi vận độngThể thaoTrò chơi vận động
5:30-6:00Ăn tốiĂn tốiĂn tốiĂn tốiĂn tối
6:00-7:00Tự doTự doTự doTự doTự do
7:00-9:00Lớp học đặc biệt

(viết thư, email, nhật ký, làm bài tập…)

Lớp học đặc biệt

(viết thư, email, nhật ký, làm bài tập…)

Lớp học đặc biệt

(viết thư, email, nhật ký, làm bài tập…)

Lớp học đặc biệt

(viết thư, email, nhật ký, làm bài tập…)

Tổng kết tuần
Xem phim cuối tuần
9:00-9:15Ăn nhẹĂn nhẹĂn nhẹĂn nhẹĂn nhẹ
9:15-9:30Điểm danh trước khi ngủĐiểm danh trước khi ngủĐiểm danh trước khi ngủĐiểm danh trước khi ngủĐiểm danh trước khi ngủ
9:30-10:00Trò chuyện với giáo viên theo chủ đề (không bắt buộc)Trò chuyện với giáo viên theo chủ đề (không bắt buộc)Trò chuyện với giáo viên theo chủ đề (không bắt buộc)Trò chuyện với giáo viên theo chủ đề (không bắt buộc)Trò chuyện với giáo viên theo chủ đề (không bắt buộc)
10:00 ~Đi ngủĐi ngủĐi ngủĐi ngủĐi ngủ

HAPPY FRIDAY – KÝ ỨC VUI VẺ

Hoạt động đặc biệt vào mỗi thứ 6 hàng tuần với mong muốn các em học viên có được những ký ức thật đẹp, thật vui vẻ tại trường Anh ngữ MK Education.

Rung chuông vàng: Các bạn sẽ được chia thành nhiều nhóm nhỏ để cùng tham gia thử thách trả lời những câu hỏi thú vị, hóc búa hoàn toàn bằng tiếng Anh. Hoạt động không chỉ giúp các bạn mở rộng kiến thức, trau dồi kỹ năng làm việc nhóm mà còn để gắn kết các bạn lại với nhau, giúp học viên hoà nhập nhanh hơn ngay từ những ngày đầu tiên đến MK .

Thuyết trình: Tất cả học viên sẽ tham gia thuyết trình trước đám đông bằng tiếng Anh về nhiều chủ đề khác nhau như: Ước mơ, đất nước muốn ghé thăm, … Buổi thuyết trình sẽ được phát trực tiếp trên fanpage của MK VN.

Tìm kiếm tài năng MK: Học viên sẽ tham gia thể hiện bất kỳ tài năng nào mà bạn cảm thấy tự tin nhất, ví dụ như: ca hát, MC, bình luận bóng đá bằng tiếng Anh, lồng tiếng phim, diễn xuất …

Chợ phiên MK: Sẽ diễn ra vào tuần thứ 6 cuối cùng của mỗi đợt. Học viên sẽ được chia thành từng nhóm nhỏ và cùng nhau lên một kế hoạch kinh doanh nho nhỏ và triển khai thực tế trong chợ phiên của MK. Các bạn sẽ được học các kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp và thương lượng bằng tiếng Anh, kỹ năng tính toán và cân đối thu chi… Các thầy cô và quản lý tại MK sẽ là đánh giá và bình chọn ra nhóm có ý tưởng kinh doanh và triển khai thành công nhất.

Tranh luận đề tài: Các bạn sẽ được chia thành nhiều nhóm khác nhau để tham gia tranh luận về một chủ đề nào đó bằng tiếng Anh. Ở hoạt động này, học viên sẽ được trang bị và luyện tập kĩ năng phân tích tình huống theo nhiều góc độ một cách khách quan, kĩ năng xây dựng quan điểm cá nhân và trình bày ý kiến một cách hiệu quả và thuyết phục. Buổi tranh luận sẽ được phát trực tiếp trên fanpage của MK Việt Nam.

Diễn kịch bằng tiếng Anh:

Các học viên được tham gia thể hiện khả năng diễn xuất và trình diễn trước đám đông bằng cách diễn lại một đoạn phim kinh điển nào đó bằng tiếng Anh hoặc một đoạn kịch nào đó do học viên tự biên soạn. Buổi diễn kịch sẽ được phát trực tiếp trên fanpage của MKVN.

 KHÓA TIẾNG ANH TỔNG HỢP

Học viên MK có thể lựa chọn khóa tiếng Anh tổng hợp để có một mùa hé học tập hiệu quả và trọn vẹn nhất. Học viên có thể tham gia cả hai đợt Summer Camp tai MK.

Đợt 1: 03/06 – 30/06/2020

 Tuần 1Tuần 2Tuần 3Tuần 4
Thứ 4Đến trườngLớp họcLớp họcLớp học
Kiểm tra đầu vào
Thứ 5Lớp họcLớp họcLớp họcLớp học
Thứ 6Lớp họcLớp họcLớp họcKiểm tra cuối khóa
Rung chuông vàngThuyết trìnhTìm kiếm tài năng MKChợ phiên MK
Thứ 7City tourBoracayTrao đổi văn hóaGoducate Training Center
Chủ nhậtTình nguyệnBoracayWater WorldGoducate Training Center
Thứ 2Lớp họcLớp họcLớp họcLớp học
Thứ 3Lớp họcLớp họcLớp họcTốt nghiệp

Đợt 2: 01/07 – 28/07/2020

 Tuần 5Tuần 6Tuần 7Tuần 8
Thứ 4Đến trườngLớp họcLớp họcLớp học
Kiểm tra đầu vào
Thứ 5Lớp họcLớp họcLớp họcLớp học
Thứ 6Lớp họcLớp họcLớp họcKiểm tra cuối khóa
Rung chuông vàngThuyết trìnhTìm kiếm tài năng MKChợ phiên MK
Thứ 7CinemaGigantesTrao đổi văn hóaGoducate Training Center
Chủ nhậtTrồng đướcGigantesGarin FarmGoducate Training Center
Thứ 2Lớp họcLớp họcLớp họcLớp học
Thứ 3Lớp họcLớp họcLớp họcTốt nghiệp

ĐIỂM NỔI BẬT

– Bao gồm 8 tiếng học mỗi ngày, trong đó có 4 tiếng học 1:1, 2 lớp học nhóm, 2 lớp đặc biệt buổi tối. Ngoài ra, được đăng ký miễn phí 30 phút ứng dụng “Tiếng Anh thực tế mỗi ngày” với giáo viên cùng phòng.

– Có giáo viên Philippines ở cùng phòng ký túc xá, tăng cường môi trường giao tiếp tiếng Anh.

– Khoá học BAO GỒM TẤT CẢ CÁC HOẠT ĐỘNG hằng ngày, tất cả các hoạt động trong chương trình “ Happy Friday ” mỗi tuần và tất cả các hoạt động cuối tuần .

– 4 bữa ăn mỗi ngày, 3 bữa ăn chính và 1 bữa ăn nhẹ buổi tối.

Được sự chăm sóc, hỗ trợ và theo sát từ đội ngũ nhân viên y tế, đội ngũ quản lý người Việt Nam và các thầy cô trong Trường.

NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG CUỐI TUẦN

Dành cho các học viên khoa Tiếng Anh Tổng Hợp. Các học viên Khoa Tiếng Anh Chủ Động cũng có thể đăng ký tham gia các hoạt động này.

Cty tour: Tham quan những địa điểm nổi tiếng và đẹp nhất ở Thành phố tình yêu lloilo như: Jaro church, Jaro Market, Time Square, Atria, ICON…

Tình nguyện: “ Hạnh phúc là khi ta chia niềm vui với mọi người” . Những hoạt động đấy nhân văn nhằm khơi gợi lòng nhiệt huyết và hành động vì cộng trong lòng lòng các bé trại hè.

Boracay: Là một trong 10 đảo đẹp nhất thế giới, nổi tiếng khắp thế giới với biển xanh, cát trắng, nắng vàng đặc trưng của xứ sở nhiệt đới. Các bé sẽ có kỳ nghỉ 2 ngày 1 đêm ở hòn đảo xinh đẹp nổi tiếng này.

Trao đổi văn hoá: gặp gỡ sinh viên các Trường đại học ở Iloilo để cùng giao lưu văn hoá, dạy ngôn ngữ và chơi trò chơi cùng nhau.

Waterworld: Là công viên nước đầu tiên tại thành phố Iloilo, với những tiện nghi tuyệt vời và trò chơi thú vị chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị nhất dành cho các bạn nhỏ của chúng ta.

Goducate Training Center: Hội trại diễn ra 2 ngày 1 đêm. Tại đây, các bạn sẽ được học các kỹ năng mềm như: Sơ cứu, tự vệ … từ các chuyên gia tại Trung tâm Huấn luyện. Ngoài ra, sẽ có những hoạt động ngoại khoá như team building, đốt lửa trại, giải mật thư , ..

Rạp chiếu phim: Trải nghiệm xem phim hoàn toàn bằng tiếng Anh tại Rạp chiếu phim lớn nhất ở Thành phố Iloilo, sẽ giúp giảm đi căng thẳng sau những giờ học đồng thời rèn luyện kỹ năng nghe tiếng Anh thực tế qua phim ảnh.

Trồng được: Trải nghiệm hoạt động tình nguyện trồng cây xanh để bảo vệ môi trường.

Gigantes: Cũng là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất tại Iloilo. Nổi tiếng với bờ cát trắng và màu ngọc lục bảo của nước biển. Các bé sẽ có kỳ nghỉ 2 ngày 1 đêm với những hoạt động nhóm và trò chơi vận động thú vị.

Garin Farm: Khám phá thiên đường nơi hạ giới duy nhất tại thành phố Iloilo .

KHÓA TIẾNG ANH CHỦ ĐỘNG

Học viên MK đăng ký khóa tiếng Anh chủ động để có thể tự do lựa chọn các hoạt động cuối tuần theo mong muốn.

Đợt 1: 03/06 – 30/06/2020

 Tuần 1Tuần 2Tuần 3Tuần 4
Thứ 4Đến trườngLớp họcLớp họcLớp học
Kiểm tra đầu vào
Thứ 5Lớp họcLớp họcLớp họcLớp học
Thứ 6Lớp họcLớp họcLớp họcKiểm tra cuối khóa
Rung chuông vàngThuyết trìnhTìm kiếm tài năng MKChợ phiên MK
Thứ 7City tourTự doTrao đổi văn hóaTự do
Chủ nhậtTình nguyệnTự doTự doTự do
Thứ 2Lớp họcLớp họcLớp họcLớp học
Thứ 3Lớp họcLớp họcLớp họcTốt nghiệp

Đợt 2: 01/07 – 28/07/2020

 Tuần 5Tuần 6Tuần 7Tuần 8
Thứ 4Đến trườngLớp họcLớp họcLớp học
Kiểm tra đầu vào
Thứ 5Lớp họcLớp họcLớp họcLớp học
Thứ 6Lớp họcLớp họcLớp họcKiểm tra cuối khóa
Rung chuông vàngTranh luận đề tàiDiễn kịch tiếng AnhChợ phiên MK
Thứ 7Tự doTự doTrao đổi văn hóaTự do
Chủ nhậtTrồng đướcTự doTự doTự do
Thứ 2Lớp họcLớp họcLớp họcLớp học
Thứ 3Lớp họcLớp họcLớp họcTốt nghiệp

ĐIỂM NỔI BẬT

Bao gồm 8 tiếng học mỗi ngày, trong đó có 4 tiếng học 1:1, 2 lớp học nhóm, 2 lớp đặc biệt buổi tối.

Khoá học bao gồm tất cả các hoạt động hàng ngày, tất cả các hoạt động trong chương trình “Happy Friday” mỗi tuần và được chủ động trong việc lựa chọn đăng ký tham gia các hoạt động cuối tuần.

4 bữa ăn mỗi ngày, 3 bữa ăn chính và 1 bữa ăn nhẹ buổi tối.

Được sự chăm sóc, hỗ trợ và theo sát từ đội ngũ nhân viên y tế, đội ngũ quản lý người Việt Nam và các thầy cô trong Trường.