FELLA – TRƯỜNG ANH NGỮ PHONG CÁCH RESORT

Fella là một trong những trường Anh ngữ lớn nhất Cebu. Trường gồm 2 campus: Fella Classic mang phong cách resort với không gian ấm áp gần gũi, hình thức Semi-Sparta kết hợp học và nghỉ dưỡng; Fella Sparta mang phong cách resort với không gian rộng lớn, hình thức Sparta hiệu quả, giúp học viên chuyên tâm học tập.

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT NHẤT CỦA FELLA:
💥 100% giáo viên phải tốt nghiệp từ đại học trở lên. Quy trình tuyển dụng, đào tạo liên tục và đánh giá thường xuyên giáo viên được tiến hành chặt chẽ.

💥 Là đối tác chính thức của IDP và British Council. Quản lí học thuật bài bản từ Hội đồng học thuật xuống từng bộ môn và giáo viên.

💥 Đa dạng các khóa học từ Giao tiếp, Luyện nói chuyên sâu, Tiếng Anh thương mại, TOEIC đến IELTS, TOEFL, trong đó IELTS là khóa học thế mạnh của Fella.

💥 Hệ thống quản lí giáo viên, học viên chuyên nghiệp và tự động hóa.

💥 Cơ sở vật chất sang trọng, hiện đại và tiện nghi mang phong cách resort, giúp học viên cân bằng học tập và trải nghiệm.

Đăng kí để được tư vấn chuyên sâu miễn phí về các khóa học tại FELLA phù hợp với bạn và được áp dụng chương trình khuyến mãi kịp thời.
📌 Link đăng kí: https://bit.ly/360UBih

Chi tiết vui lòng liên hệ:
GRIT EDUCATION – đơn vị tư vấn du học tiếng Anh hiệu quả ở Philippines uy tín hàng đầu Việt Nam.
🌐 Website: https://grit.edu.vn
📩 Email: griteduvn@gmail.com
☎️ Hotline 24/7, Zalo: 0942.036.077
🏢 Trụ sở: Phố 4, phường Quảng Hưng, Tp. Thanh Hóa
🇻🇳 Page: https://www.facebook.com/GritEdu.Philippines

One thought on “FELLA – TRƯỜNG ANH NGỮ PHONG CÁCH RESORT

Comments are closed.